Mục lục [Hiện]
  1. Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Đài Loan
  2. Một số lưu ý trước khi du học Đài Loan

Tư vấn thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đài Loan là một đảo quốc xinh đẹp không chỉ thu hút du khách khắp nơi với những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống, những kiến trúc Trung Hoa cổ kính cùng nền văn hóa truyền thống đặc sắc.

Đây còn là thiên đường du học của các du học sinh trên toàn thế giới, vậy làm sao để xin visa Đài Loan một cách dễ dàng? Hãy liên hệ ngay Vietnam Booking để được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ quan trọng để xin được tấm visa và học tập tại hòn đảo xinh đẹp này.

Đến với dịch vụ xin visa Đài Loan, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn có thể truy cập website www.vietnambooking.com để tìm hiểu thêm về các thủ tục cũng như các lưu ý trước khi xin visa đến với bất kỳ đất nước nào mà bạn muốn trong các hành trình du học, du lịch, công tác, thăm người thân, giao lưu…

visa du hoc dai loan

Đài Loan trở thành điểm đến học tập của nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây bởi mức phí hợp lí và điều kiện học tập tốt. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Đài Loan

STT Hồ sơ xin visa du học Đài Loan
1 02 tấm hình 4×6cm nền trắng chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.
2 Bằng Tốt nghiệp THPT, hoặc bằng cấp cao hơn (nếu bạn học cấp cao hơn ví dụ như bằng cử nhân)
3 Giấy thông báo nhập học của trường nơi bạn theo học tại Đài Loan gồm bản chính và bản copy.
4 Văn bằng tốt nghiệp cao nhất
5 Bản chính và bản copy học bạ, bảng điểm bản tiếng Việt và Hoa hoặc tiếng Anh có thị thực của Sở Ngoại Vụ Tp Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc.
6 Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản còn hiệu lực sử dụng trên 6 tháng
7 Giấy khám sức khỏe (tiêm rubela nếu là học sinh nữ) có hiệu lực trong 3 tháng theo biểu mẫu qui định của Cục vệ sinh Đài Loan và khám tại Bệnh viện được chỉ định.
8 CMND hoặc Căn cước công dân photo công chứng, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
9 Bản kế hoạch học tập được ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
10

Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính gia đình hoặc sổ tiết kiệm bản gốc có tài khoản ít nhất 5000 USD, ngoài ra còn có một số phí khác như:

  • Phí dịch thuật công chứng học bạ
  • Phí hợp thức hóa giấy tờ tại Cục lãnh sự nước sở tại
  • Phí hợp thức hóa giấy tờ tại VP Đài Bắc nước sở tại
  • Phí dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Lệ phí dịch vụ xin visa du học Đài Loan
  • Tiền vé máy bay...

Một số lưu ý trước khi du học Đài Loan

Trường hợp đương sự xin visa Đài Loan theo học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học của bạn được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu bạn phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC hoặc IELTS.

Nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp, hoặc chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp với các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

1. Chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp:

🔹 Đối tượng xin lấy học vị từ Đại học trở lên phải cung cấp được giất tờ chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 2 trở lên.

🔹 Đối tượng theo học đại học với chương trình học tiếng Hoa ở năm đầu tiên, phải cung cấp được giấy tờ chứng nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 1 trở lên.

2. Trình độ Anh ngữ:

🔹 TOEFL phải đặt từ 385 điểm trở lên

🔹 IELTS phải đặt từ 3.0 điểm trở lên

🔹 TOEIC phải đặt từ 375 điểm trở lên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NGAY

Vietnam Booking 15:07 16/01/2022 | 579 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp