Mục lục [Hiện]
  1. Chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Bỉ
  2. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ ở đâu uy tín?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ

Để xin thành công visa đến với "trái tim của Châu Âu", bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ thuyết phục. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải là chuyện dễ dàng đối với người Việt, nhất là những ai lần đầu xin thị thực xuất cảnh nước ngoài. Vậy có nên tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ để đảm bảo tỉ lệ đậu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc.

Chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Bỉ

Để chứng minh tài chính xin visa Bỉ, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

1. Sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 5.000 USD

🔹 Khi chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Bỉ, bạn cần sở hữu sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu là 200 triệu đồng và đã được gửi tối thiểu 3 tháng trước đó. 

🔹 Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cá nhân với số tiền tương đương. Lưu ý rằng tài liệu này cần có dấu chứng thực từ phía ngân hàng mà bạn đăng ký tài khoản. 

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa bỉ

Chinh phục "trái tim của Châu Âu" bằng visa đi Bỉ. (Ảnh: Internet)

2. Giấy tờ chứng minh thu nhập

Để xác thực nguồn tiền từ sổ tiết kiệm, bạn cần chuẩn bị thêm các tài liệu chứng minh nguồn thu nhập của bản thân như sau:

🔹 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất; Sổ bảo hiểm xã hội

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin bảo lãnh kèm theo tài liệu chứng minh tài chính của cha/mẹ. 

🔹 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí/Sổ lĩnh lương hưu; Sao kê tài khoản nhận lương

3. Các giấy tờ khác 

🔹 Ngoài các giấy tờ trên, bạn có thể bổ sung thêm các tài liệu sau đây để tăng tính thuyết phục cho hồ sơ chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy tờ xe ô tô đứng tên đương đơn; Cổ phiếu; Trái phiếu; Cổ phần công ty;...

*Lưu ý: Tất cả tài liệu cần được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Bỉ, có dấu công chứng của cơ quan chức năng. Khi đi nộp hồ sơ, ngoài bản photo, bạn cần mang theo bản gốc để đối chứng.

Sai lầm khi chứng minh tài chính xin visa Bỉ tự túc

Khi tiến hành chứng minh tài chính xin visa Bỉ, có rất nheifeu sai lầm mà đương đơn có thể mắc phải khiến cho hồ sơ xin visa bị đánh trượt. Các nguyên nhân có thể kể đến như:

Không chứng minh được mối liên hệ giữa hồ sơ chứng minh tài chính và hồ sơ chứng minh công việc

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần số tiền trong sổ tiết kiệm đạt tối thiểu 200 triệu là đủ để chứng minh tài chính nhưng sự thật lại không hẳn như vậy. Đó chỉ là điều kiện cần để chứng minh rằng bản thân đương đơn có đủ khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi. Điều kiện đủ chính là phải khẳng định được mối liên hệ chặt chẽ giữa các tài liệu chứng minh tài chính và chứng minh công việc. Hay nói cách khác, nếu số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn càng cao thì thu nhập cũng phải cân xứng với lượng tiền đó.

➤ Không chứng minh được nguồn gốc của số tiền trong sổ tiết kiệm

Bên cạnh việc chứng minh được mối liên hệ giữa hồ sơ chứng minh tài chính và hồ sơ chứng minh công việc, đương đơn cần cho thấy khoản tiền trong sổ tiết kiệm có nguồn gốc rõ ràng. Bạn tuyệt đối không nên khai khống hay làm giả sổ tiết kiệm để đủ điều kiện xin visa du lịch Bỉ vì nếu bị phát hiện, hồ sơ sẽ lập tức bị đánh trượt và có thể khiến bạn bị cấm xin visa vào Bỉ. 

➤ Không đủ giấy tờ hoặc giấy tờ không có ý nghĩa về mặt pháp lý

Có khá nhiều đương đơn làm nội trợ, hành nghề tự do hoặc kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ,...sẽ rất khó có đủ các giấy tờ chứng minh công việc, dẫn đến khó khăn trong việc chứng minh tài chính, không đủ sức thuyết phục nhân viên lãnh sự. Để tránh những sai lầm trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh xin visa Bỉ trọn gói.

Visa đi Bỉ

Xin visa Bỉ hay visa Schengen, bạn cần chứng minh tài chính. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường, có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ nhưng khó có thể tìm thấy đơn vị nào đảm bảo chất lượng, sự chuẩn xác, nhanh chóng và giá cả tiết kiệm như Vietnam Booking. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking, mọi thủ tục liên quan đến chứng minh tài chính sẽ được lo từ A-Z, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của quý khách. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ làm visa Bỉ trọn gói.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐI BỈ NGAY

CTV CTV 11:10 26/05/2022 | 124 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp