Mục lục [Hiện]
  1. ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?
  2. CÁC BƯỚC ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ
  3. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ
  4. CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ?
  5. DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Bỉ

Vương quốc Bỉ là một trong những điểm đến “hàng đầu” tại Châu Âu, do vậy, việc cạnh tranh cũng như xin visa đến Bỉ càng gặp khó khăn hơn. Một trong những khó khăn phải kể đến là đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa. Nhưng với dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Bỉ, mọi khó khăn sẽ giải quyết được ngay. Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, hãy cùng Vietnam Booking khám phá qua bài viết dưới đây. 

ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Đặt lịch hẹn xin visa Bỉ là một công việc bắt buộc trước khi bạn đến nộp hồ sơ. Người xin thị thực cần đặt hẹn trước qua hệ thống VFS Global và đến nộp đơn xin thị thực tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Bỉ (VFS). Đại sứ quán sẽ không nhận trực tiếp các hồ sơ không đặt lịch hẹn trước. 

Đối với một số trường hợp sau khi nộp hồ sơ xin visa đi Bỉ, Đại sứ quán sẽ yêu cầu một buổi phỏng vấn thị thực và người nộp đơn bắt buộc phải có mặt.

dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa bỉ

Các cách đặt lịch hẹn xin visa Bỉ. (Ảnh: Internet)

CÁC BƯỚC ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ

Để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Bỉ bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang sau để đặt lịch hẹn: https://sum.vn/cpwtI. 

Bước 2: Chọn “New User” trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền những thông tin bắt buộc vào form đặt lịch hẹn xin visa Bỉ.

*Lưu ý

🔹 Tại mục “Email ID”: sử dụng email hiện tại của bạn (đây cũng sẽ là tên tài khoản đăng nhập của bạn).

🔹 Tại mục “Contact Number”: điền số điện thoại bắt đầu 84xxxx.

🔹 Tại mục “Password”: tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn gồm ít nhất 8 ký tự, trong đó bao gồm chữ Hoa (A, B…), chữ thường (a, b…), con số (0,1..) và ký tự đặc biệt (#, &, $...).

🔹 Click vào “I’m not a robot”

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chọn “Submit”.

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường link kích hoạt nhận được trong email bạn dùng đăng ký tài khoản và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký. 

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn “Schedule Appointment” và chọn đúng Trung tâm tiếp nhận thị thực (Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh), và loại thị thực.

Bước 7: Chọn “Continue” -> “Add Applicant” và điền đầy đủ thông tin bắt buộc. Điền đầy đủ thông tin và chọn “Submit”.

Bước 8: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân thì bạn tiếp tục đăng ký lịch hẹn. Nhấn chọn những ô màu xanh vì đó là lịch hẹn còn trống. Chọn “Confirm” -> “Submit” là bạn đã đăng ký lịch hẹn visa Bỉ thành công.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ

Một hộ chiếu chỉ được đặt duy nhất một lịch hẹn visa Bỉ. Trung tâm sẽ từ chối nhận hồ sơ nếu phát hiện những sai khác giữa hộ chiếu và giấy đặt lịch hẹn visa Bỉ. 

➤ Mỗi đương đơn cần có một lịch hẹn riêng biệt. Trong trường hợp bạn đi theo nhóm, thì mỗi người phải tự đặt lịch hẹn cho mình.

➤ Nếu bạn đến nộp hồ sơ muộn hoặc lỡ hẹn đã đăng ký, bạn sẽ bị hủy lịch hẹn và phải đặt lại lịch hẹn xin visa Bỉ vào ngày khác. 

➤ Mỗi đương đơn chỉ được đặt lịch hẹn tối đa 3 lần, do vậy vào những mùa cao điểm, việc đặt lịch hẹn càng trở nên khó khăn. 

➤ Đương đơn khi đến Trung tâm tiếp nhận thị thực vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày giờ cụ thể. Và đảm bảo là đến Trung tâm sớm hơn so với giờ hẹn để phòng những bất trắc xảy ra. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 👉 Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ

dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa đi bỉ

Sở hữu visa Schengen, bạn được nhập cảnh vào Bỉ. (Ảnh: Internet)

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ?

Không phải ai cũng biết cách đặt lịch hẹn visa Bỉ, đặc biệt là những người lần đầu tiếp xúc công nghệ hay lần đầu xin visa. Những thủ tục rườm rà, nhiều yêu cầu khác nhau khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Việc đặt lịch hẹn thị thực càng trở nên khó khăn hơn vào những mùa cao điểm xin visa Bỉ. 

Khi đặt lịch hẹn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điền thông tin sao cho đầy đủ, hợp lý, dẫn đến những sai sót không đáng có. Nếu phía lãnh sự phát hiện những sai sót hay thông tin không hợp lệ, họ có thể đánh trượt visa của bạn.

Trường hợp bạn đặt lịch hẹn visa nhưng không đến nộp hồ sơ, cũng không hủy lịch hẹn, bạn có thể bị khóa đăng ký lịch hẹn visa Bỉ. 

Vì vậy, dịch vụ đặt lịch hẹn visa Bỉ ra đời nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng. Đồng thời, dịch vụ đặt lịch hẹn giúp giảm tải khối lượng công việc cho trung tâm thị thực VFS Global. 

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện trong việc đặt lịch hẹn visa Bỉ, giúp tiến trình xử lý hồ sơ ổn định, tránh thủ tục xếp hàng, chờ đợi của đương đơn, ngoài ra còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ phía dịch vụ. Mặc dù đây là thủ tục không bắt buộc nhưng quy trình này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Bỉ sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ trước khi gửi đến Đại sứ quán.

DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN XIN VISA BỈ TẠI VIETNAM BOOKING

Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Bỉ tại Vietnam Booking bạn không chỉ được hỗ trợ hoàn thiện lịch hẹn visa Bỉ mà còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ như: Dịch thuật, công chứng, dịch vụ chứng minh công việc, chứng minh tài chính,... Vietnam Booking luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo cho quý khách hàng đậu được visa mong ước và đảm bảo chuyến đi đúng tiến trình. 

Quy trình dịch vụ đặt lịch hẹn visa Bỉ tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Bỉ chính xác

➱ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận các giấy tờ cần thiết

➱ Bước 3: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa Bỉ online 

➱ Bước 4: Giúp khách hàng đặt lịch hẹn xin visa Bỉ 

➱ Bước 5: In giấy hẹn và gửi giấy hẹn tận nhà miễn phí cho khách hàng

Với hệ thống văn phòng phân bố khắp 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tìm đến Vietnam Booking để tư vấn và hỗ trợ vào bất kì thời điểm nào, ở bất cứ đâu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Bỉ trọn gói, bạn hãy gọi điện đến tổng đài theo số hotline: 1900 3498 để được tư vấn miễn phí. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BỈ NGAY!

Vietnam Booking 10:52 08/06/2022 | 20 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp