Mục lục [Hiện]
  1. CÓ NÊN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐI BỈ?
  2. NHỮNG TÀI LIỆU CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BỈ
  3. KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BỈ

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bỉ

Bỉ là một quốc gia xinh đẹp, được mệnh danh là "trái tim của Châu Âu". Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, giáo dục,... Bỉ luôn thu hút nhiều công dân nước ngoài đến du lịch, học tập và làm việc. Tuy nhiên, việc xin visa đến Bỉ lại gặp không ít khó khăn, nhất là đối với thủ tục chứng minh công việc. Hiểu được nỗi lòng của quý khách, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bỉ ra đời. Vậy dịch vụ này sẽ giúp ích gì cho bạn? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

CÓ NÊN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ĐI BỈ?

Chứng minh công việc là một khoản mục bắt buộc phải có trong bất cứ bộ hồ sơ xin visa đi nước ngoài nào. Nếu không có hạng mục này hoặc thiếu sót giấy tờ chứng minh công việc, chắc chắn cơ hội đạt visa của bạn sẽ không cao, thậm chí là trượt visa.

Cung cấp giấy tờ chứng minh bạn có công việc ổn định là một điều vô cùng quan trọng, nhằm chứng minh sự ràng buộc của bạn đối với Việt Nam cũng như là hợp pháp hóa các giấy tờ đã khai trước đó. Chứng minh công việc giúp cơ quan chức năng có thẩm quyền thấy rằng đương đơn là một công dân tiêu biểu với những trách nhiệm nhất định, có thể tin tưởng rằng đương đơn sẽ không có cớ gì để nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp ở nước sở tại cả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bỉ

Xin visa đi Bỉ bạn cần chứng minh công việc đầy đủ. (Ảnh: Internet)

NHỮNG TÀI LIỆU CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BỈ

Đối với công nhân viên chức:

Hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định bổ nhiệm;

✎ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

✎ Sao kê bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

Đối với chủ doanh nghiệp

✎ Giấy đăng ký kinh doanh;

✎ Sao kê biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần nhất;

✎ Số dư tài khoản của công ty có xác nhận của ngân hàng.

Đối với hưu trí (người đã nghỉ hưu):

✎ Sổ lương hưu/quyết định nghỉ hưu.

✎ Sổ lĩnh lương/Sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

Đối với học sinh/ sinh viên

✎ Thẻ học sinh/sinh viên/chứng minh nhân dân;

✎ Đơn xin nghỉ học được nhà trường đóng dấu ký tên đồng ý;

✎ Bảng điểm/sổ học bạ;

✎ Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ;

Giấy tờ chứng minh công việc của bố/ mẹ (người bảo lãnh): Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương/sao kê tài khoản nhận lương, giấy xin nghỉ phép và bảo hiểm y tế (nếu có); giấy chứng minh nhân dân của bố/mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn.

KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BỈ

Không phải ai cũng có công việc cụ thể và mức thu nhập đủ để chứng minh công việc xin visa Bỉ. Hiện có rất nhiều công ty làm việc với nhân viên mà không có hợp đồng lao động rõ ràng gây khó khăn cho đương đơn khi xin thị thực. Bên cạnh đó, những nhân viên thường xuyên nhảy việc, nhân viên mới cũng khó có thể đáp ứng được yêu cầu về chứng minh công việc đối với phía lãnh sự.

Ngoài ra, còn có những trường hợp là chủ doanh nghiệp, công ty không nộp thuế hoặc cố tình khai báo lỗ để chứng minh mình có thu nhập cao, công việc ổn định.

Mặt khác, nhiều người Việt thường kinh doanh tự do hoặc buôn bán online nên khó khăn trong việc chứng minh công việc một cách thuyết phục và đáp ứng đủ tiêu chí của lãnh sự đã đưa ra. Cho nên, không thể chứng minh công việc theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Bỉ thuộc khối Schengen, vì vậy khi sở hữu visa Schengen, bạn được phép nhập cảnh vào Bỉ. (Ảnh: Internet)

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA BỈ?

Từ những khó khăn của việc xin visa Bỉ, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bỉ ra đời, nhằm giải quyết những vấn đề trên cho khách hàng. Với dịch vụ hỗ trợ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và không phải tìm hiểu quá nhiều điều khoản về visa Bỉ, cơ hội đậu visa sẽ cao hơn.

Sử dụng dịch chứng minh công việc Bỉ, quý khách sẽ được xác định một cách rõ ràng những giấy tờ cần có phù hợp với công việc của mình. Bạn sẽ được hỗ trợ chứng minh công việc từ A-Z, bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ, hỗ trợ sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, logic. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất visa, tỷ lệ đậu visa của bạn được tăng lên và ước mơ đặt chân đến Bỉ không còn xa nữa.

Vietnam Booking là một công ty dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ làm visa Bỉ chuyên nghiệp, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Vietnam Booking đã giúp cho không ít đương đơn có cơ hội xuất cảnh, đảm bảo tỷ lệ đạt visa lên mức cao nhất.

Quy trình dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bỉ tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

➢ Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh công việc cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác

➢ Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh công việc theo quy định

➢ Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Để ước mơ đặt chân đến Bỉ không còn xa vời, bạn còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài hỗ trợ toàn quốc 24/7 qua số  hotline: 1900 3498. Chúc quý khách sớm xin được visa Bỉ và có một chuyến hành trình khám phá Bỉ trọn vẹn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BỈ NGAY!

Vietnam Booking 13:42 30/06/2022 | 27 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp