Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Bỉ du lịch

Du lịch Bỉ với visa đi Bỉ du lịch sẽ mang lại cho bạn những trải ghiệm hết sức thú vị. Được thiên nhiên ưu đãi ban cho rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, Bỉ luôn là điểm đến yêu thích của du khác quốc tế mỗi khi dừng chân ở châu Âu. Tuy nhiên, Bỉ còn có một kho tàng vô tận những điều lí thú cho bạn khám phá. Quảng trường đẹp nhất thế giới Grand Place, những khu vườn xinh xắn và hơn 3,000 lâu đài lớn nhỏ trong cả nước cùng với đặc sẳn “quê nhà” là chocolate và beer Bỉ thực sự là những điểm nhấn không thể bỏ qua, giúp Bỉ luôn nằm trong danh sách những quốc gia “phải đến một lần trong đời” của những người đam mê du lịch.

visa đi bỉ du lịch

Hồ sơ visa đi Bỉ du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Bỉ du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Bỉ theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của đương đơn phải ghi đầy đủ bằng tiếng việt có dấu.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền màu trắng.

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để gắn visa. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:
Đối với chủ doBỉ nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh doBỉ, giấy phép đăng ký kinh do Bỉ, xác nhận nộp thuế công ty  3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doBỉ nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu của công ty.
Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.
Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tớ chứng minh tài chính của bố mẹ.

 

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

9

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

10

Giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch cùng.

11

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 2-3 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu là 100,000,000 VNĐ ( tương đương 5,000 $), thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

12

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Bỉ: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu bạn đi theo tour thì cần có lịch tình tour chí tiết của công ty lữ hành.

13

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi cùng lịch trình bay đi Bỉ.

14

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Bỉ hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác như thư bảo lãnh, thư mời của bạn bè, người thân trong trường hợp bạn cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn du lịch ở Bỉ.

15

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do  y tế trong thời gian lưu trú tại Bỉ.

Nộp hồ sơ xin visa đi Bỉ du lịch ở đâu?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ trong hồ sơ xin visa đi Bỉ du lịch, bạn có thể đến nộp hồ sơ tại một trong hai địa điểm dưới đây:

Đại sứ quán Bỉ

Tầng 9, tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng,  quận Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Lãnh sự quán Bỉ

Tòa nhà Phú Mã Dương, tầng Trệt, B 15 (C4-1), (79/8 số mới), khu TTTM Tài Chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, đường Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Trong đó, các bạn có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng đổ ra miền bắc sẽ nộp hồ sơ tại Hà Nội và hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng đổ vào nam sẽ nộp hồ sơ ở TP. Hồ Chí Minh.

Để rút ngắn thời gian làm hồ sơ visa đi Bỉ du lịch và tăng tỉ lệ đậu visa, bạn hãy liên hệ với Vietnam Booking để nhận được dịch vụ visa xuất nhập cảnh với chất lượng phục vụ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về quy trình, thủ tục làm visa du lịch Bỉ, vui lòng gọi tới tổng đài toàn quốc của Công ty làm visa uy tín Vietnam Booking 1900 636 167 hoặc liên hệ qua website chính thức vietnambooking.com.

36 lượt xem | 07-10-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp