Mục lục [Hiện]
 1. VÌ SAO CẦN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BỈ?
 2. KHÓ KHĂN KHI TỰ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA BỈ
 3. HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ
 4. DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BỈ TRỌN GÓI

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Bỉ

Nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và những công trình kiến trúc mang tính lịch sử, Bỉ luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách thế giới. Để nhập cảnh vào đây, đương đơn cần tiến hành thủ tục dịch thuật tài liệu để đảm bảo tỷ lệ đậu thị thực. Và chúng tôi khuyên bạn tìm đến dịch vụ dịch thuật visa Bỉ để chắc chắn có được tấm vé đến với vùng đất xinh đẹp này. 

VÌ SAO CẦN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BỈ?

Để đảm bảo được nhập cảnh Bỉ để du lịch, thăm thân hay công tác thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin thị thực theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Bỉ.

Tuy nhiên, bên cạnh thủ tục cơ bản này, đương đơn cũng cần phải đảm bảo tính chính xác và quy chuẩn của từng loại giấy tờ. Tất nhiên, trong những quy chuẩn đó, thủ tục dịch thuật tài liệu chiếm vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tỷ lệ đậu visa đi Bỉ của bạn. 

Một bộ hồ sơ được dịch thuật chuẩn xác, có dấu công chứng để đảm bảo giá trị pháp lý không chỉ giúp nhân viên lãnh sự hiểu được những thông tin cần thiết trong các giấy tờ bạn đã nộp mà còn nâng cao độ tin cậy cho hồ sơ. Vì vậy, dịch thuật hồ sơ xin visa Bỉ là điều bạn bắt buộc phải thực hiện khi tiến hành xin visa Bỉ.

>>> Có thể bạn quan tâm: 👉 Xin visa đi Bỉ có khó không?

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Bỉ

Xin visa Bỉ thỏa thích khám phá Vương quốc Bỉ và các nước khối Schengen. (Ảnh: Internet)

KHÓ KHĂN KHI TỰ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA BỈ

Không như các thủ tục khác trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng là một phạm trù hoàn toàn khác. Dù cho bạn có nhiều kiến thức về tiếng Bỉ hay tiếng Anh đi chăng nữa thì khả năng các tài liệu xin visa Bỉ được dịch thuật sang ngôn ngữ đích một cách chuẩn xác là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh các thuật ngữ chuyên ngành thì bạn cũng phải nắm rõ được những quy định, quy chuẩn riêng biệt vốn chỉ có thể được xử lý bởi các chuyên viên biên dịch với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, với một số lượng lớn giấy tờ cần chuẩn bị, sẽ rất khó để bạn có thể xác định được tài liệu nào cần thiết phải dịch thuật và tài liệu nào thì không cần. Việc chuẩn bị thừa các giấy tờ không chỉ khiến hồ sơ thêm phức tạp mà còn tốn thời gian và công sức của bạn. 

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ

Một bộ hồ sơ xin visa Bỉ đầy đủ bao gồm các hạng mục giấy tờ sau. Để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa, bạn cần chuẩn bị thật tốt hồ sơ theo hướng dẫn.

Về chứng minh nhân thân:

Tờ khai xin visa đi Bỉ Schengen

♦ Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn tối thiểu 02 trang trống để dán thị thực

♦ 02 ảnh tiêu chuẩn 3,5cm x 4,5cm, nền trắng, chụp trong vòng 06 tháng gần nhất

♦ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân 

♦ Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

♦ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đăng ký kết hôn, Quyết định ly hôn của tòa án)

♦ Bản sao công chứng giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)

♦ Thư mời sang Bỉ của người thân/bạn bè

Về chứng minh công việc:

♦ Nếu là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương/Sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đi Bỉ có xác nhận của công ty

♦ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Biên lai thuế của công ty trong 03 tháng gần nhất; Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty

♦ Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin nghỉ học đi Bỉ có xác nhận của nhà trường

Nếu là đã nghỉ hưu: Sổ hưu trí/Thẻ hưu trí có xác nhận công chứng tại địa phương, Sao kê tài khoản nhận lương hưu

Về chứng minh tài chính:

♦ Sổ tiết kiệm có tối thiểu 200 triệu đồng hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với giá trị tương đương. 

♦ Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, Giấy đăng ký xe ô tô, Cổ phiếu, Trái phiếu, Cổ phần công ty,... 

Về lịch trình chuyến đi:

♦ Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Bỉ.

♦ Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Bỉ và các nước khác trong cùng chuyến đi

♦ Lịch trình cụ thể trong thời gian tại Bỉ.

♦ Bảo hiểm y tế du lịch: Hạn mức tối thiểu 30,000 Euro, có giá trị tại tất cả các nước thành viên thuộc khối Schengen.

*Lưu ý: Trong hồ sơ xin visa Bỉ, ngoài các giấy tờ song ngữ, tất cả tài liệu còn lại phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Bỉ và công chứng Tư pháp đầy đủ.

  xin visa bỉ

  Dịch thuật công chứng là điều kiện bắt buộc để xin được visa Bỉ. (Ảnh: Internet)

  DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BỈ TRỌN GÓI

  Với lượng lớn thông tin và thêm vào đó là những khó khăn trong quá trình dịch thuật hồ sơ xin visa Bỉ, để đậu visa, tốt nhất quý khách nên tìm đến dịch vụ làm visa đi Bỉ trọn gói. 

  Vietnam Booking – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ visa chuyên nghiệp là điểm đến mà quý khách nên lựa chọn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Vietnam Booking đã khẳng định vị thế đi đầu của mình trong dịch vụ xin visa nói chung và dịch vụ dịch thuật visa Bỉ nói riêng.

  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bộ hồ sơ dịch thuật công chứng chuẩn xác, nhanh gọn với giả cả tiết kiệm nhất. Với những gì Vietnam Booking cung cấp, quý khách không cần phải lo lắng về các thủ tục, quy trình rườm rà mà sẽ được lo trọn gói từ A-Z với tỷ lệ đậu visa cao nhất. Để biết rõ hơn về thủ tục xin visa du lịch Bỉ, hãy liên hệ hotline: 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BỈ NGAY!

  CTV CTV 16:59 25/04/2022 | 41 lượt xem
  Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp