Mục lục [Hiện]
  1. XIN VISA ĐI NA UY CÓ CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHÔNG?
  2. DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA NA UY TRỌN GÓI

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Na Uy

Thủ tục chứng minh công việc xin thị thực đôi khi lại là nguyên nhân chính cản trở du khách Việt đến với Na Uy. Vậy làm sao để giải quyết được trở ngại này, và có nên đăng ký dịch vụ chứng minh công việc xin visa Na Uy không? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

XIN VISA ĐI NA UY CÓ CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHÔNG?

Khi tiến hành thủ tục xin visa Na Uy, mọi đương đơn đều được phía cơ quan lãnh sự yêu cầu chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc. Những tài liệu này không chỉ giúp xác minh tình trạng lao động của người nộp hồ sơ mà còn phần nào thể hiện hình ảnh của họ trong mắt nhân viên lãnh sự.

Tài liệu chứng minh công việc còn bao gồm trong đó những thông tin về thu nhập hàng tháng hay chính là nguồn gốc của các khoản tài chính mà đương đơn đã khai báo trước đó, phần nào giúp nâng cao chất lượng của hồ sơ chứng minh tài chính. Vì vậy, việc có được một bộ hồ sơ chứng minh công việc xin visa Na Uy là đặc biệt cần thiết.

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa na uy

Na Uy được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp tuyệt diệu. (Ảnh: Internet)

THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA NA UY

Căn cứ vào tình trạng lao động của bản thân, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh công việc như sau:

🔹 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ ; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đi Na Uy có xác nhận của công ty.

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

🔹 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin nghỉ học đi Na Uy có xác nhận của nhà trường; Giấy tờ chứng minh công việc của người đài thọ cho toàn bộ chuyến đi.

KHÓ KHĂN KHI CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA NA UY

Dựa trên những thông tin cung cấp phía trên, dĩ nhiên bạn có thể tự túc chuẩn bị tài liệu chứng minh công việc. Tuy nhiên, khi đó bạn sẽ phải đối diện với một số khó khăn có thể kể đến như sau:

🔹 Không xác định được tình trạng lao động của bản thân, dẫn đến chuẩn bị các loại tài liệu chứng minh công việc xin visa Na Uy sai lệch.

🔹 Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều người kinh doanh theo mô hình hộ gia đình nhỏ, lẻ, không có đủ các loại giấy tờ pháp lý được cơ quan chức năng công nhận.

🔹 Trong trường hợp đi Na Uy nhiều hơn 2 người, quá trình chứng minh công việc lại càng trở nên rắc rối khi bạn phải kiểm tra thêm các giấy tờ chứng minh công việc của thành viên trong đoàn. 

🔹 Bất cập về thời gian cũng là khó khăn khiến bạn bị đình trệ trong việc chuẩn bị các giấy tờ chứng minh công việc, cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Na Uy.

🔹 Với những người lần đầu làm thủ tục chứng minh công việc xin visa Na uy, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Việc chưa có kinh nghiệm cũng là nguyên nhân khiến đương đơn bị rớt visa một cách đáng tiếc.

Thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều đương đơn đã phải từ bỏ giấc mơ đến Na Uy chỉ vì không chuẩn bị được hồ sơ chứng minh công việc đúng theo quy định. Vì vậy, để tránh trường hợp trên, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh công việc xin visa Na Uy trọn gói. 

>>> Xem thêm: 👉 Cách xin visa Na Uy công tác đơn giản

Làm visa Na Uy là thế mạnh của Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA NA UY TRỌN GÓI

Hạng mục chứng minh tài chính xin visa Na Uy đóng vai trò quan trọng, quyết định phần lớn đến tỉ lệ đỗ thị thực của bạn. Vì thế, nếu gặp khó khăn về giấy tờ này, tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị dịch vụ visa uy tín để được hỗ trợ chu đáo.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, đạt được không ít thành tựu trong và ngoài nước, Vietnam Booking đang dần khẳng định vị thế về việc chứng minh công việc nói riêng và xin visa Na Uy nói chung. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z, đảm bảo có được hồ sơ chứng minh tài liệu chuẩn xác và nhanh nhất với giá cả vô cùng hợp lý. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với dịch vụ làm visa Na Uy chuyên nghiệp của Vietnam Booking qua  hotline: 1900 3498 hoặc truy cập website www.vietnambooking.com để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NA UY NGAY

Vietnam Booking 11:40 26/06/2022 | 16 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp