Mục lục [Hiện]
 1. DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY
 2. Tài liệu cần dịch thuật xin visa Na Uy 
 3. VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY?
 4. DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY UY TÍN

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Na Uy

Một trong những gói hỗ trợ quan trọng nhất mà quý khách nên đăng ký khi xin visa tới thiên đường xứ Bắc Âu chính là dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Na Uy. Không chỉ giúp cho quá trình làm thủ tục được tiến hành nhanh chóng hơn, mà dịch vụ này sẽ trực tiếp mang lại những đóng góp đáng kể cho tỉ lệ hồ sơ xin visa thành công. Chi tiết cụ thể hơn sẽ được Vietnam Booking giải thích rõ ràng qua bài viết dưới đây. 

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY

Hồ sơ xin visa Na Uy yêu cầu một số các tài liệu cần phải cung cấp bản dịch thuật sang tiếng Anh. Dịch vụ dịch thuật Na Uy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vô cùng cần thiết này. Tài liệu của đương đơn sẽ được biên dịch một cách hoàn hảo với những chuyên viên thành thạo về các từ ngữ chuyên môn. Dịch vụ dịch thuật cũng sẽ bao gồm cả công chứng tài liệu cho quý khách. Với gói dịch vụ này, bộ hồ sơ xin visa Na Uy của đương đơn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và pháp lý. 

xin visa na uy

Dịch thuật hồ sơ xin visa là thủ tục cần thiết không thể bỏ qua. (Ảnh: Internet)

Tài liệu cần dịch thuật xin visa Na Uy 

Na Uy là một trong những quốc gia nằm trong khối Schengen. Vì vậy, đương đơn sẽ cần phải điền Đơn xin visa Schengen ngắn hạn khi muốn làm hồ sơ xin thị thực Na Uy. Ngoài ra, hồ sơ của đương đơn cũng sẽ cần phải có đầy đủ các tài liệu sau: 

Mục tài liệu 

Hồ sơ chi tiết

Hồ sơ cá nhân 

 • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng trở lên và 1 trang trống để dán visa)
 • Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng) 
 • 2 ảnh thẻ cỡ 4x6 được chụp theo tiêu chuẩn quốc tế trong vòng 6 tháng gần nhất

Hồ sơ chứng minh công việc

Đối với cán bộ công nhân viên chức: 

 • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 
 • Giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty 

Đối với chủ doanh nghiệp: 

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
 • Hoá đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất 
 • Số dư tài khoản của công ty 

Hồ sơ chứng minh tài chính 

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 200 triệu đồng 
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản (nếu có) 

Hồ sơ chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Hoá đơn đặt phòng khách sạn 
 • Lịch trình chuyến đi
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY?

Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng phổ biến. Vì vậy mà rất nhiều đương đơn đã cho rằng mình có thể dễ dàng tự dịch thuật tài liệu xin visa Na Uy. Tuy nhiên, đây là một hiểu lầm vô cùng nghiêm trọng. Khả năng dịch thuật hồ sơ visa không có bất kì sự liên quan nào tới khả năng tiếng Anh của mỗi cá nhân. Đương đơn có thể rất thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng vẫn sẽ gặp khó khăn khi tự làm dịch thuật. Biên dịch tài liệu xin visa đòi hỏi người dịch phải có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu về các từ ngữ chuyên môn cho các văn bản pháp lý. Điều này chỉ có thể đạt được khi quý khách sử dụng dịch vụ dịch thuật visa Na Uy

Ngoài ra, kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này cũng sẽ cho phép các chuyên viên có thể dễ dàng xác định được những tài liệu cần phải có bản dịch thuật. Không phải giấy tờ nào trong hồ sơ xin visa Na Uy cũng phải được biên dịch sang tiếng Anh. Tuy nhiên, dịch thiếu giấy tờ sẽ dẫn tới việc hồ sơ bị đánh trượt, và dịch quá nhiều sẽ làm giảm chất lượng của bộ hồ sơ. Đăng ký dịch vụ dịch thuật visa, và đương đơn sẽ không cần phải lo lắng về ranh giới này nữa. 

>>> Xem thêm: ✍ Trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa Na Uy

Làm visa du lịch Na Uy

Đến Na Uy để tận mắt chiêm ngưỡng cực quang tuyệt đẹp. (Ảnh: internet)

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY UY TÍN

Có một cách để bạn chắc chắn và tăng khả năng đậu visa Na Uy, đó chính là sử dụng dịch vụ làm visa uy tín tại Vietnam Booking. Sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị sẽ giúp hồ sơ của bạn tăng tỷ lệ đậu cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking chính là địa điểm mà bạn có thể đặt trọn niềm tin về dịch vụ dịch thuật visa Na Uy. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi vô cùng tận tình và giàu nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ quý khách biên dịch mọi loại hồ sơ và luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Đồng hành với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ làm visa Na Uy hàng đầu đất nước. Liên hệ tới hotline: 1900 3498 để tìm hiểu thêm ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA NA UY NGAY

CTV CTV 16:31 24/04/2022 | 52 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp