Mục lục [Hiện]
  1. Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Na Uy
  2. Vì sao cần chứng minh tài chính xin visa Na Uy?
  3. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy
  4. Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy  

Bạn có biết rằng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy có thể mang tính quyết định trong việc xin thị thực nhập cảnh đất nước này? Thực hư thông tin này ra sao, và làm thế nào để có thể tìm được đơn vị cung cấp gói hỗ trợ này một cách tốt nhất? Tất cả những thông tin mà bạn cần biết sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây của Vietnam Booking.

Thủ tục chứng minh tài chính xin visa Na Uy

Để có thể chứng minh tài chính xin visa Na Uy một cách đầy đủ nhất, đương đơn sẽ cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau: 

🔹 Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu trên 5.000 USD

🔹 Sao kê tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất 

🔹 Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô (nếu có).

chứng minh tài chính xin visa na uy

Na Uy trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo du khách. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, đương đơn cũng sẽ cần phải chuẩn bị các tài liệu chứng minh công việc để góp phần nâng cao chất lượng cho bộ hồ sơ chứng minh tài chính. Hồ sơ chứng minh công việc xin visa du lịch Na Uy bao gồm các tài liệu xác nhận tình trạng lao động của đương đơn. Việc chứng minh rằng quý khách có công việc và thu nhập ổn định cũng sẽ là căn cứ để các viên chức xét duyệt thị thực có thể xác nhận khả năng tự lập về tài chính và chi trả cho chuyến đi Na Uy. 

🔹 Đối với đương sự là công nhân viên chức: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.

🔹 Đối với đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất; Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

🔹 Đối với đương sự là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh tài chính của cha mẹ; Giấy phép xin nghỉ học.

🔹 Đối với đương sự đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu ; Thẻ hưu trí; Sổ lương hưu.

Trong trường hợp đương đơn chưa có hoặc không có đủ khả năng tài chính để tự chi trả cho chuyến đi của mình, bên cạnh tài liệu chứng minh tình trạng lao động, hồ sơ chứng minh tài chính sẽ cần phải bao gồm các giấy tờ chứng minh công việc và tài sản của người bảo hộ tại Việt Nam hoặc tại Na Uy.

>>> Xem thêm: 👉 Thủ tục xin visa đi Na Uy thăm thân nhân

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy

Chứng minh tài chính tốt giúp bạn dễ xin được visa Na Uy. (Ảnh: Internet)

Vì sao cần chứng minh tài chính xin visa Na Uy?

Chứng minh tài chính là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu trong mỗi bộ hồ sơ xin thị thực Na Uy. Một đương đơn với thu nhập ổn định và khả năng tài chính đủ để tự lo chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại Na Uy sẽ cho Đại sứ quán và chính quyền địa phương nhiều căn cứ để tin tưởng rằng quý khách không nhập cảnh với mục đích trái phép. Dựa vào đó, có thể chắc chắn được rằng quý khách cũng sẽ tự chăm lo cho bản thân và giải quyết những tình huống ngoài ý muốn thay vì trở thành gánh nặng xã hội cho chính quyền Na Uy. 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy

Mục tài liệu chứng minh tài chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hạng mục này cũng gây khá nhiều khó khăn cho đương đơn khi hoàn thiện thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa tự túc. 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Na Uy sẽ giúp đỡ quý khách trong việc xác nhận và chọn lọc những tài liệu có giá trị nhất để nâng cao chất lượng cho bộ hồ sơ chứng minh tài chính. Nếu đương đơn có nhu cầu đi du lịch Na Uy theo nhóm và cần phải chuẩn bị nhiều loại tài liệu khác nhau cho từng cá nhân, với các tình trạng lao động và tình trạng tài chính riêng biệt, dịch vụ trọn gói này cũng sẽ dễ dàng đỡ đi gánh nặng và rắc rối đó, đảm bảo rằng từng bộ hồ sơ của quý khách đều mang chất lượng tốt và nâng cao tỉ lệ xin visa Na Uy thành công.

Xin visa Na Uy

Xin visa Na Uy nhanh chóng với dịch vụ visa trọn gói. (Ảnh: Internet) 

Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking

Vietnam Booking tự hào là dịch vụ làm visa hàng đầu, đã thành công trong việc giúp đỡ hàng ngàn hồ sơ xin visa Na Uy trong suốt hơn 13 năm qua. Bên cạnh việc cung cấp gói dịch vụ theo nhu cầu của quý khách, đội ngũ chuyên viên của Vietnam Booking cũng sẽ mang lại thêm nhiều quyền lợi khác cho bạn, gồm:

Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục xin visa Na Uy miễn phí 24/7

✔ Hỗ trợ thu thập tối đa các chứng từ chứng minh tài chính ứng với từng trường hợp cụ thể

✔ Củng cố điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong hồ sơ chứng minh tài chính của đương đơn

✔ Hỗ trợ đương đơn hoàn thiện các giấy tờ xin visa một cách tốt nhất

✔ Nâng tỉ lệ đậu visa Na Uy lên mức cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để đăng ký dịch vụ làm visa Na Uy trọn gói, hoặc nhận tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thị thực Na Uy từ A-Z.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NA UY NGAY

Vietnam Booking 16:37 31/05/2022 | 114 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp