Mục lục [Hiện]
 1. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN LÀ GÌ?
 2. CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN?
 3. VIETNAM BOOKING - DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN UY TÍN

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Hà Lan

Chứng minh công việc là một hạng mục quan trọng trong hồ sơ xin visa Hà Lan. Tuy nhiên, nhiều người lại coi thường những giấy tờ này và chứng minh không đầy đủ dẫn đến trượt visa. Để đảm bảo đậu visa một cách dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Hà Lan.

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN LÀ GÌ?

Trong bất cứ bộ hồ sơ xin visa nào cũng bắt buộc phải cung cấp 4 phần: Chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc và lịch trình chuyến đi. Nếu thiếu đi một trong 4 hạng mục đó, chắc chắn bạn sẽ trượt visa. Việc tự túc hoàn thành hồ sơ xin visa hay lần đầu xin visa đi nước ngoài đều gây cho đương đơn không ít khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức.

Chứng minh công việc là chứng minh sự ràng buộc của bạn đối với Việt Nam cũng như là hợp pháp hóa các giấy tờ đã khai trước đó của bạn. Một công việc ổn định sẽ nói lên đương đơn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội Việt Nam, khẳng định với cơ quan lãnh sự rằng bản thân không có cớ gì để nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp ở nước sở tại cả. Chứng minh công việc không rõ ràng, đầy đủ, cụ thể cũng là nguyên nhân khiến bạn trượt visa. 

>>> Xem thêm: 👉 Xin visa đi Hà Lan du lịch có khó không?

chứng minh công việc xin visa hà lan

Visa đi Hà Lan cho phép bạn nhập cảnh vào 26 nước khối Schengen. (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHI XIN VISA HÀ LAN CẦN NHỮNG GÌ?

Tùy vào công việc khác nhau mà đương đơn cần chứng minh những giấy tờ phù hợp với ngành nghề của mình, cụ thể như sau: 

STT

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan

Đối với đương đơn là nhân viên/ người lao động: 

 • Hợp đồng lao động/giấy quyết định bổ nhiệm; 
 • Số bảo hiểm xã hội/mã thẻ bảo hiểm y tế; 
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất; 
 • Đơn xin nghỉ phép đi Hà Lan được công ty xác nhận.
 • Bảo hiểm y tế (nếu có).

 2

Đối với chủ doanh nghiệp: 

 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hoá lãnh sự; 
 • Xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thuế trong vòng 1 năm trước đó; 
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Chứng minh là cổ đông của công ty. 

 3

Đối với hưu trí:

 • Sổ lương hưu/quyết định nghỉ hưu.
 • Sổ lĩnh lương/Sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất

 4

Đối với học sinh/sinh viên: 

 • Thẻ học sinh/ sinh viên/ chứng minh nhân dân.
 • Đơn xin nghỉ học để đến Hà Lan được nhà trường đóng dấu ký tên đồng ý.
 • Bảng điểm/sổ học bạ.
 • Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ.
 • Giấy tờ chứng minh công việc của bố/mẹ: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương/sao kê tài khoản nhận lương, giấy xin nghỉ phép và bảo hiểm y tế (nếu có); giấy chứng minh nhân dân của bố/mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn.

*Lưu ý: Hồ sơ làm visa Hà Lan ngoài những giấy tờ bản song ngữ, còn lại bạn cần dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng Tư pháp đầy đủ theo quy định.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN?

Không phải ai cũng có công việc cụ thể và có đủ thu nhập theo quy chuẩn để chứng minh công việc khi xin visa Hà Lan. Đây là nguyên nhân chính yếu khiến nhiều người từ bỏ giấc mơ du lịch Hà Lan, thậm chí là mất cơ hội đặt chân đến quốc gia mơ ước này.

Hiểu được nỗi lòng của du khách, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Hà Lan ra đời nhằm hỗ trợ những đương đơn gặp khó khăn trong việc chứng minh công việc của mình. Với dịch vụ hỗ trợ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và không phải tìm hiểu quá nhiều điều khoản về visa Hà Lan. 

Khi sử dụng dịch chứng minh công việc, quý khách sẽ được xác định một cách rõ ràng những giấy tờ cần có cho việc chứng minh lao động phù hợp với công việc của mình. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thành visa, tỷ lệ đậu visa của bạn được tăng lên và ước mơ đặt chân đến Hà Lan không còn xa nữa.  

dịch vụ chứng minh công việc xin visa hà lan

Chứng minh công việc đầy đủ là cách tốt nhất để có thể xin visa. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING - DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN UY TÍN

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã thấy được việc cần thiết trong việc sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Hà Lan rồi đúng không? Vậy tìm đâu dịch vụ chứng minh công việc nào uy tín?

Vietnam Booking - đơn vị dịch vụ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, vé máy bay, du lịch và khách sạn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt chất lượng lên hàng đầu”, Vietnam Booking đã giúp hàng nghìn đương đơn có cơ hội đặt chân ra nước ngoài, đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên tới 99%. 

Để ước mơ đặt chân đến Hà Lan trở thành hiện thực, còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng hotline: 1900 3498 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói. Chúc bạn sớm xin visa thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA HÀ LAN NGAY!

Vietnam Booking 10:40 19/06/2022 | 24 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp