Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Lãnh sự quán Korea tại Vietnam

Thông tin chi tiết về Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Tên gọi Lãnh sự quán
Địa chỉ Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại 024-3771-0404
Fax 024-3831-6834
Email korembviet@mofa.go.kr

Nếu bạn là fan KPOP hay "mọt phim" Hàn thực thụ, chắc chắc những hình ảnh đẹp như tranh vẽ của "xứ sở kim chi"  đã không ít lần "đốn tim" bạn. Đặc biệt, đối với những người thích xê dịch, Hàn Quốc quả là một điểm đến vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm xưa nay chưa từng có.

Nhắc đến Hàn Quốc, nhiều người sẽ dành tặng cái nhìn thiện cảm khi nghĩ về đất nước và con người xinh đẹp nơi đây. Sẽ chẳng còn gì tuyệt hơn khi được dạo bước dưới tán cây ngân hạnh vàng ươm, ngắm nhìn những chiếc lá được gió thổi bay trong chiều thu se lạnh. Thi thoảng dạo bộ bên bờ sông Hàn và ngắm cầu vồng ánh trăng trong truyền thuyết. Nếu đến Hàn Quốc vào mùa đông, bạn được tận hưởng cảm giác lạnh đến run người để rồi rủ rê bạn bè đến góc quán ven đường nhấp nháp cốc rượu Soju và thưởng thức bánh gạo cay trong lều Pojangmacha.

Một vài người đã đến Hàn Quốc đôi ba lần nhưng vẫn yêu và nguyện ý sẽ quay lại nơi đây. Riêng những ai chưa từng đặt chân đến thì Đại Hàn Dân Quốc vẫn sẽ là địa điểm ấp ủ trong tương lai gần của họ.

Chính vì những lý do này mà Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn du khách Việt xin thị thực tìm đến khám phá. Nếu có nhu cầu nhập cảnh xứ sở kim chi, bạn hãy làm hồ sơ xét duyệt visa ở Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam để xin thị thực du lịch Hàn. Bên cạnh Đại sứ quán, Lãnh sự quán Hàn Quốc Hà Nội cũng là địa chỉ quen thuộc để bạn có thể nộp hồ sơ hoặc liên hệ dịch vụ làm visa đi hàn quốc du lịch của Vietnam Booking để được hỗ trợ xin visa nhanh nhất.

  • Địa chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội Charmvit​: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ KVAC tại Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại Đại sứ quán Hàn Quốc: 024 3771 0404
Vietnam Booking 08:16 01/01/2022 | 6160 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp