Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Philippines

Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất của Philippines, được thành lập từ năm 1988. Hãng luôn đạt được mức tăng trưởng tốt nhất trong kinh doanh hàng không khi đi tiên phong trong phân khúc hàng không giá rẻ từ năm 1996 với khẩu hiệu "giá vé thấp, giá trị lớn".

Cebu Pacific tự hào là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất trong ngành vận tải hàng không của Philippines, luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chi phí thấp hơn 40% so với các hãng hàng không khác. Ngoài ra, hãng còn mang đến nhiều lựa chọn điểm đến với các chuyến bay đến 28 thành phố của hơn 17 quốc gia thuộc các khu vực Asean, Australia, bắc Á, Trung Đông và các quốc gia châu Âu.

ve may bay cebu pacific

Kể từ khi thay đổi mô hình kinh doanh sang hàng không giá rẻ, Cebu Pacific lấy đối tượng khách hàng của mình là mọi người, với đủ các nhu cầu và khả năng chi phí đi lại khác nhau. Điều đó, đồng nghĩa với việc hãng sẽ áp dụng các phương thức hoạt động mới, như: tăng cường hoạt động trên không, giảm thiểu thời gian dưới mặt đất; tự động hóa các hoạt động trước – trong và sau chuyến bay.

Với những thành công đó, Cebu Pacific vinh dự nhận được các giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền:

  • Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất của năm do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.
  • Cebu Pacific hãng hàng không tốt nhất năm 2011 về chất lượng máy bay, do Digital Filipino Web Awards trao tặng.
  • Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011, do Airport Transport World bình chọn.

Ngoài ra, Cebu Pacific còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác, minh chứng cho hướng đi thành công mà hãng đã chọn lựa khi khai thác đường bay với hạng mục vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific.

Nhận tư vấn miễn phí

Đội bay và Mạng đường bay của Cebu Pacific

CEB hiện đang vận hành một hạm đội 44 máy bay Airbus (10 A319, A320 và 29 5 A330) và 8 máy bay ATR 72-500 máy bay, tự hào là một trong những đội máy bay hiện đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đó chưa là điểm dừng của Cebu Pacific, theo kế hoạch giữa năm 2015 và năm 2021, Cebu Pacific sẽ nhận về 9 chiếc Airbus A320, Airbus A321neo 30 và 1 máy bay Airbus A330. Đây là một trong các dự án khai thác đường bay dài đến các quốc gia châu Âu.

Những cái tiến này sẽ giúp hãng khai thác tuyệt đối các hạng vé giá rẻ với những tiện tích tốt nhất. Phi đội máy bay mới này sẽ được đưa vào khai thác những chuyến bay trực tiếp từ 4 trung tâm của hãng đến các khu vực trong mạng lưới đường bay của hãng.

ve may bay cebu pacific gia re

Với những lợi thế này, hãng Cebu Pacific đảm bảo sẽ mang tới cho mọi khách hàng ở các quốc gia những tấm vé máy bay giá rẻ hơn đến 40% mức giá thị trường. Và các hạng vé này sẽ được phục vụ tận tay khách hàng thông qua phòng vé ở từng quốc gia. Tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn mua vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific thông qua phòng vé Vietnam Booking.

Hạng ghế và quy định hành lý

- Các hạng ghế hãng cung cấp

  • Hạng phổ thông: với lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần trăm lớn, là hướng khai thác cho các hạng vé máy bay hãng Cebu Pacific.
  • Hạng thương gia: được thiết kế không gian sang trọng và riêng tư, mang đến cho hành khách lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.

- Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Theo quy định, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

  • Các chuyến bay Airbus: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng trọng lượng không được quá 7kg.
  • Các chuyến bay ATR: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Riêng hành lý lý gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

  • Hạng Phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.
  • Hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.

Nhận tư vấn miễn phí

Vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ nhất tại Vietnam Booking 

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, với các đường bay phong phú qua hạng mục vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi Cebu Pacific, được mở bán thường xuyên tại phòng vé Vietnam Booking.

Chúng tôi hiện là đại lý bán vé máy bay hãng Cebu Pacific, nơi cung cấp trực tiếp cho khách hàng các vé máy bay giá rẻ của hãng với mức giá rẻ nhất do Cebu Pacific đưa ra. Vietnam Booking hiện đã có văn phòng đại lý tại Hà Nội và TP.HCM cùng website đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thuận tiện. Hãy liên hệ với tổng đài Vietnam Booking ngay khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay.

vietnam-booking

 

8530 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên