Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay hãng Nok Air giá rẻ nhất

Nok Air (Nok Airlines Public Company Limited) là một hãng hàng không giá rẻ Thái Lan, có trụ sở tại thủ đô Bangkok. Trung tâm hoạt động chính của hãng là Sân bay quốc tế Don Mueang (DMK). Thương hiệu Nok Air được thành lập vào ngày 10/02/2004.

Hãng hàng không này là liên danh giữa các nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân tại Thái Lan. “Nok” trong tiếng Thái có nghĩa là “chim”. Đây là tên gọi ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ mà ai cũng có thể hiểu. Đối với người dân Thái Lan, chim tượng trưng cho tình bạn và sự tự do, chim có thể bay lượn đến mọi nơi.

ve may bay gia re nok air

Đội bay & mạng đường bay Nok Air

Đội bay Nok Air

Nok Air hiện sở hữu đội bay trẻ, hiện đại với các loại máy bay tân tiến như: Boeing 737-800, Boeing 737-400, ATR 72-200... để chuyên chở hành khách và vận chuyển hàng hóa. Hãng này liên tục đặt hàng các máy bay để nâng cao số lượng, chất lượng phi đội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách.

Nhận tư vấn miễn phí

Mạng đường bay Nok Air khai thác

Nok Air phục vụ hành trình tới các điểm đến trên khắp Thái Lan. Dù là thành phố lớn hay chỉ là thị trấn nhỏ, hãng cũng luôn sẵn sàng phục vụ hành khách với nụ cười thân thiện, dịch vụ bay chuyên nghiệp.

Nok Air đã mở đường bay tới hơn 40 điểm đến nội địa và quốc tế tới Myanmar, Lào, Trung Quốc và Việt Nam. Hãng hàng không này bắt đầu phục vụ hành trình quốc tế đến Bengaluru, Ấn Độ (Sân bay quốc tế Kempegowda) ngày 31/05/2007, tần suất bay hàng ngày. Sau đó, Nok Air đã có những chuyến bay đến Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

ve may bay nok air gia re

Nok Air khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh đi Bangkok với giá vé máy bay khứ hồi hấp dẫn chỉ từ 1. 605.000 đồng.

Các hạng vé & quy định hành lý hãng Nok Air

Hãng hàng không Nok Air hiện khai thác 3 hạng vé chính:

  • Hạng Promo: Hành khách mua vé Promo (vé máy bay khuyến mãi) của Nok Air được phép mang 7kg hành lý xách tay và có thể mua thêm các hạn mức hành ký ký gửi từ 15-40kg.
  • Hạng Nok Eco: Khách có vé Nok Eco được phép xách tay 7kg hành lý, ký gửi 15kg hành lý và được chọn chỗ ngồi và phục vụ đồ ăn miễn phí.
  • Hạng Nok Flexi: Hành khách mua vé Nok Flexi được phép mang theo 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi, miễn phí chọn chỗ ngồi, phục vụ bữa ăn. Khách có thể thay đổi thông tin vé (có tính phí) và mua thêm các hạn mức hành ký ký gửi từ 5-25kg.

ve may bay nok air gia re

Đặc biệt, hãng hàng không Nok Air còn miễn phí vé cho em bé dưới 02 tuổi. Hành khách đi cùng em bé không cần phải ghi tên em bé khi đặt vé mà chỉ cần tới quầy thủ tục trình hộ chiếu của bé là đã có thể bay. Em bé sẽ ngồi trong lòng bố mẹ, có đai an toàn gắn với đai an toàn của bố mẹ. Em bé dưới 02 tuổi không có tiêu chuẩn hành lý.

Mua vé máy bay Nok Air giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ Nok Air? Hãy sử dụng truy cập vietnambooking.com để tìm các chuyến bay giá thấp nhất, giờ bay thuận tiện nhất đáp ứng nhu cầu của mình.

Nhận tư vấn miễn phí

Vietnam Booking cung cấp các kênh đặt vé đa dạng nhằm hỗ trợ, phục vụ khách hàng tốt nhất. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến - thanh toán trực tuyến; đặt vé trực tuyến – chọn giao vé, thanh toán tại nhà miễn phí hoặc đặt vé qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 167, qua các ứng dụng điện thoại di động như Zalo, Viber, Face Book và chọn thanh toán bằng tiền mặt/ chuyển khoản.

Chỉ cần chọn hình thức đặt vé, thanh toán phù hợp, bạn sẽ thấy đến với Vietnam Booking, việc đặt vé máy bay Nok Air chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế.

6783 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên