Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Quảng Ngãi

Tour Quảng Ngãi khuyến mãi

Tour Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ, có đường bờ biển dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2, 6 cửa biển dồi dào về hải sản và các bãi biển đẹp. Du lịch Quảng Ngãi bạn sẽ được khám phá thiên nhiên với nhiều cảnh đẹp pha trộn những nét đẹp của biển đảo, núi rừng và các kiến trúc văn hóa lịch sử cổ kính.

Hành trình về với biển đảo Quảng Ngãi

Nói đến Quảng Ngãi người ta thường nhớ ngay đến đảo Lý Sơn - vương quốc tỏi vì trên đảo trồng rất nhiều tỏi và tỏi ở đây lại vô cùng thơm ngon khác biệt với các loại tỏi ở nơi khác. Ngoài ra, đảo có rất nhiều bãi biển trong xanh, bãi cát mịn chạy dài tít tắp cùng rất nhiều di tích lịch sử linh thiêng và các thắng cảnh tuyệt đẹp như: chùa Hang, Miếu bà Chúa Ngọc, Dinh Bà Roi, giếng Vua…

du lich thai quang ngai

Khu di tích Sơn Mỹ là một trong những di tích đặc biệt quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi đã đặt tour du lịch trong nước, đây là nơi từng chịu hậu quả đau đớn nhất của chiến tranh thời kỳ chống Mỹ, nơi binh lính Mỹ thực hiện cuộc thảm sát 504 người dân vô tội, trong đó hầu hết là người già, phụ nữ và trẻ em. Thành cổ Châu Sa đắp bằng đất được xây dựng vào khoảng thế kỷ 9, có các hào sâu và các chốt phòng thủ kiên cố nhằm bảo vệ mặt nam của kinh đô Trà Kiệu.

Thác trắng nằm ở giữa huyện Minh Long cách trung tâm tỉnh khoảng 40 phút, bạn sẽ vô cùng yêu thích nơi đây vì bao quanh thác Trắng là đồi núi chập chùng tràn đầy sức sống với màu xanh ngút ngàn của cây lá, từ trên độ cao hơn 40m, bạn sẽ được ngắm nhìn dòng nước mạnh mẽ tung bọt trắng xóa dội vào những tảng đá trắng lung linh dưới nắng.

du lich thai quang ngai gia re

Khi đặt tour du lịch giá rẻ đến với Quảng Ngãi, bạn không chỉ tham quan cảnh đẹp mà còn được ghé thăm khu di tích Đặng Thùy Trâm và khu lưu niệm cố thủ tướng Thủ tướng Phạm Văn Đồng, nới tưởng nhớ đến những người đã có công đóng góp to lớn cho sự nghiệp hòa bình và xây đất nước vững mạnh như ngày nay.

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp