Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Quảng Nam

Thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam có 125 km bờ biển giáp bãi biển Non Nước của thành phố Đà Nẵng và vịnh Dung Quất của tỉnh Quảng Ngãi, vì thế du lịch Quảng Nam du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều bãi tắm đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh xinh tươi, khám phá những khu di tích lịch sử cổ kính ấn tượng và các làng nghề truyền thống được du khách khắp nơi quan tâm.

du lich quang nam gia re

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp Quảng Nam

Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1999, nơi mà bước chân của du khách tưởng chừng như chậm lại trở về với phố thị xa xưa trên những con đường mòn sạch đẹp, hai bên là những hàng quà lưu niệm đủ sắc màu. Thánh địa Mỹ Sơn là thánh địa Ấn Độ giáo của Vương quốc Chămpa xưa, được xây dựng bằng gạch với rất nhiều tháp nhỏ và trang trí bằng các bức phù điêu được chạm khắc tỉ mỉ dựa theo các thần thoại được lưu truyền của các tín đồ Ấn Độ giáo.

Cù Lao Chàm cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn khi du khách đặt tour du lịch trong nước để khám phá tỉnh Quảng Nam, đây là một cụm đảo xã đảo Tân Hiệp, cách bờ biển Cửa Đại 15 km bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Dài, Hòn Mồ Hòn Tai, Hòn Ông. Hòn Kẽm Đá Dừng bên cạnh dòng sông Thu từ Cửa Đại - Hội An sẽ là một cuộc du thuyền thú vị, nhìn như hai ngọn núi đá nhô ra với những hình nét kỳ bí, ẩn hiện trên những phiến đá và hòa quyện vào cây rừng xanh tươi.

du lich quang nam

Theo chân tour du lịch giá rẻ đến Quảng Nam chắc chắn bạn sẽ thỏa thích khám phá các bãi tắm đẹp như bãi tắm Hà My, bãi biển Tam Thanh, bãi tắm Bình Minh, bãi tắm Bãi Rạng. Du khách cũng không nên bỏ qua tham quan những làng nghề truyền thống thú vị như: làng nghề làm đèn lồng Hội An, làng Chiếu Bàn Thạch, làng Lụa Duy Trinh, làng Trống Lâm Yên, làng Gốm Thanh Hà, làng nghề đúc đồng Phước Kiều

81 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp