Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Hành trình khám phá tour hành hương Xuyên Việt đầy mới lạ năm 2023

Mục lục [Hiện]
 1. Làm mới bản thân bằng tour hành hương xuyên Việt
 2. Bắt đầu tour hành hương xuyên Việt như thế nào?
  1. 2.1 Lựa chọn lịch trình tour hành hương xuyên Việt hợp lý
  2. 2.2 Chuẩn bị hành lý đi tour hành hương xuyên Việt đầy đủ nhưng gọn nhẹ
  3. 2.3 Hạn chế mang quá nhiều tiền mặt
  4. 2.4 Mang theo sạc dự phòng và đăng ký 4G khi đi tour
  5. 2.5 Không tự ý tách đoàn khi đi tour hành hương Xuyên Việt
 3. Thời điểm thích hợp để đi tour hành hương Xuyên Việt
  1. 3.1 Tour hành hương Xuyên Việt vào Tết Nguyên Đán
  2. 3.2 Tour hành hương xuyên Việt vào các ngày rằm Âm lịch hàng tháng
 4. Tour hành hương xuyên Việt vào ngày lễ quan trọng của đạo Công giáo
  1. 4.1 Các địa điểm trong tour hành hương xuyên Việt Công Giáo
  2. 4.2 Tour hành hương xuyên Việt Đức Mẹ Tà Pao
  3. 4.3 Tour hành hương xuyên Việt Đức Mẹ La Vang
  4. 4.4 Tour hành hương xuyên Việt Nhà thờ Tắc Sậy
 5. Tour hành hương Xuyên Việt Phật Giáo
  1. 5.1 Tour hành hương Xuyên Việt tại chùa Hương
  2. 5.2 Tour hành hương xuyên Việt tại Yên Tử
  3. 5.3 Tour hành hương xuyên Việt tại chùa Bái Đính
  4. 5.4 Tour hành hương Xuyên Việt tại chùa Thiên Mụ
  5. 5.5 Tour hành hương xuyên Việt tại chùa Linh Ứng
  6. 5.6 Tour hành hương Xuyên Việt Núi Bà Đen

Bạn có muốn tham gia vào hành trình phiêu lưu đáng nhớ với gia đình và kết hợp với việc cầu phúc cho người thân? Nếu có thì các tour hành hương xuyên Việt hiện nay là một lựa chọn phổ biến dành cho bạn. Và để có một chuyến du lịch an toàn, bạn hãy cùng Vietnam Booking “đóng gói” kinh nghiệm ngay nhé.

1. Làm mới bản thân bằng tour hành hương xuyên Việt

Có thể sẽ có lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi trước cuộc sống và muốn tạm gác lại mọi thứ để đi xuyên Việt. Thế nhưng nếu chỉ là hành trình xuyên Việt truyền thống sẽ khá nhàm chán. Do đó, nhiều người đã lựa chọn các tour hành hương xuyên Việt để vừa khám phá vừa tìm về sự bình yên.

Bạn sợ hành trình dài, bạn sợ con đường khó khăn, bạn không biết bắt đầu từ đâu và bạn không biết bao nhiêu tiền là thực tế, phù hợp. Đây là nỗi sợ chung mà những người thích trải nghiệm các tour hành hương Xuyên Việt thường mắc phải.

Tour hành hương xuyên Việt - hành hương Việt Nam

Trải nghiệm hành hương để có nhiều điều mới mẻ và bình yên trong tâm hồn.

Khi đi tour hành hương Xuyên Việt, bạn có thể tận mắt chứng kiến đất nước mình đẹp như thế nào. Con đường bạn đi sẽ khơi dậy đam mê và khát vọng của bạn. Ngoài ra, khi bạn tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và lối sống mới, bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình. 

Ngoài việc tham quan địa điểm nổi tiếng, bạn còn được ghé thăm quan các địa điểm linh thiêng của một số tôn giáo trong tour hành hương xuyên Việt. Chính vì vậy mà chuyến hành trình này luôn dành cho những ai mong muốn giảm bớt căng thẳng, hướng đến sự bình yên trong nội tâm.

Thường thì người ta sẽ tổ chức những tour Xuyên Việt 18 Ngày, từng đó thời gian đủ để bạn khám phá thêm được rất nhiều điều mới lạ. Và cũng thường có không ít những tour Xuyên Việt từ TP HCM. Nếu muốn tham gia, bạn có thể truy cập vào một số nhóm du lịch trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng khi có chuyến đi, mọi người thường đăng bài thông báo trên đó.

>>> Xem thêm: Vi vu miền nắng gió tại những cung đường biển biển đẹp nhất Việt Nam!

2. Bắt đầu tour hành hương xuyên Việt như thế nào?

Nhiều người muốn tham gia những tour hành hương xuyên Việt nhưng lại không biết phải làm thế nào? Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo qua những ý dưới đây nhé!

2.1. Lựa chọn lịch trình tour hành hương xuyên Việt hợp lý

Giới trẻ ngày nay thường xuyên di chuyển xa, thậm chí có khi “bỏ phố về rừng”. Nhưng nếu bạn có sức khỏe tốt và có đủ sự táo bạo, liều lĩnh thì không cần phải lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, bạn không nên tùy tiện thực hiện những chuyến du lịch bụi kéo dài khi đi du lịch cùng gia đình.

Thay vào đó, hãy chọn các công ty lữ hành đáng tin cậy để hỗ trợ bạn thực hiện tour hành hương xuyên Việt. Bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với lịch trình hấp dẫn, dịch vụ đáng tin cậy và chi phí phải chăng.

Yếu tố quan trọng nhất khi đi tour hành hương xuyên Việt là thời gian. Du lịch xuyên Việt thường mất từ 7 đến 30 ngày và có nhiều hành trình khác nhau. Để chuyến đi được diễn ra trọn vẹn, bạn nên book tour sớm.

Tour hành hương xuyên Việt - lễ phật

Chuyến hành hương với lịch trình hợp lý sẽ giúp bạn có thời gian thư thả để lễ Phật.

Nhờ vậy, các công ty có thể thiết kế ra một tour hành hương xuyên Việt đúng với ý bạn. Không những vậy, chi phí của bạn cũng được tiết kiệm, chẳng hạn như giá khách sạn, nhà hàng,…

Bạn nên kiểm tra kỹ lịch trình của mình để tránh chọn lịch trình có khoảng thời gian di chuyển xa trong ngày kẻo gặp khó khăn (trừ trường hợp bắt buộc). Kết quả là bạn sẽ trở nên kiệt sức và đặt câu hỏi về mục đích chuyến đi của mình.

2.2. Chuẩn bị hành lý đi tour hành hương xuyên Việt đầy đủ nhưng gọn nhẹ

Vì các chuyến du ngoạn thường mất nhiều thời gian, nên bạn cần sắp xếp một chiếc vali gọn gàng và đầy đủ nhất có thể. Bạn nên tránh mang quá nhiều hành lý để di chuyển dễ dàng hơn. Cũng như tránh mất thời gian quản lý và phát sinh một số rắc rối không lường trước được trong quá trình vận chuyển.

Tour hành hương xuyên Việt - soạn hành lý du lịch

Soạn hành lý gọn nhẹ để đi tour dài ngày.

Sau khi nhận được lịch trình, bạn nên căn cứ vào các địa điểm tham quan để sắp xếp quần áo phù hợp. Nhờ đó, bạn sẽ có thể toát lên được vẻ thanh lịch của bản thân và có những bộ ảnh đẹp xuất sắc trong tour hành hương.

Bạn cũng nên chuẩn bị một số thực phẩm khô hoặc mỳ gói. Vì bạn sẽ không biết mình có hợp với ẩm thực vùng miền hay không. Như thế cơ thể bạn sẽ mất sức và khiến sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên chuẩn bị một số đồ ăn nhanh để dùng nếu không thể ăn các món tại nhà hàng.

>>> Xem thêm: Tuyệt chiêu sắp xếp hành lý chỉn chu khi đi du lịch

2.3. Hạn chế mang quá nhiều tiền mặt

Bạn chỉ nên mang theo một ít tiền mặt để thuận tiện trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, nếu khả thi, hãy sử dụng thẻ thay vì tiền mặt. Sử dụng nhiều tiền mặt rất dễ thất thoát và khiến bạn không kiểm soát được số tiền mình chi tiêu khi đi tour hành hương xuyên Việt.

Tour hành hương xuyên Việt - thanh toán thẻ

Thanh toán bằng thẻ sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro.

Tại một số địa điểm du lịch, trường hợp cướp giật vẫn còn xảy ra liên tiếp. Và để tránh bị kẻ gian để ý vì mang nhiều tiền mặt, bạn nên sử dụng thẻ hoặc thanh toán bằng mã QR.

2.4. Mang theo sạc dự phòng và đăng ký 4G khi đi tour

Trong những chuyến tour hành hương xuyên Việt kéo dài, pin điện thoại của bạn có thể hết bất cứ lúc nào. Bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu điện thoại hết pin hay sập nguồn.

Thử nghĩ xem, nếu đang tham quan tại địa điểm đông đúc, bạn tách ra để đi vệ sinh hay vì lý do các nhân khác. Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn lại và nhận thấy mình bị lạc nhưng không có đủ pin để liên lạc với người thân?

Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra điện thoại và pin dự phòng để nạp đầy đủ trong khi đi tour hành hương Xuyên Việt. Bạn cũng nên đăng ký dịch vụ 4G để hỗ trợ tra cứu thông tin và định vị địa điểm mà mình sẽ đến. 

2.5. Không tự ý tách đoàn khi đi tour hành hương Xuyên Việt

Bạn nên đồng hành xuyên suốt cùng với các thành viên trong đoàn khi đi tour hành hương xuyên Việt. Nhờ đó, trưởng đoàn và hướng dẫn viên có thể kiểm soát được tình hình chặt chẽ và nhanh hơn. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ được trợ giúp kịp thời để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

3. Thời điểm thích hợp để đi tour hành hương Xuyên Việt

Trên thực tế, có một số địa điểm ở Việt Nam mà du khách có thể bắt đầu hành trình hành hương vào dịp Tết Nguyên đán 2023. Tuy nhiên, những sự kiện tiếp theo sẽ giúp hành trình hành hương của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

3.1. Tour hành hương Xuyên Việt vào Tết Nguyên Đán

Tết không chỉ là thời điểm tiễn biệt năm cũ đối với người Việt mà còn là dịp thể hiện nét đẹp tinh thần của mỗi người. Mọi người thường có thói quen đi cầu phúc ngay sau đêm giao thừa. Và vào khoảng trưa mùng 1, nhiều người sẽ “đạp đất” bằng chuyến tour hành hương xuyên Việt đầu năm.

Tour hành hương xuyên Việt - viếng chùa

Viếng chùa đầu năm để cầu may mắn, bình an.

Hương khói nghi ngút hay ánh đèn rực rỡ sẽ khiến lòng người nhẹ nhàng, thanh thản, tĩnh lặng. Chuẩn bị chào đón một năm mới ấm no, đầy thịnh vượng. Vì vậy, tour hành hương xuyên Việt thường đắt khách vào những ngày đầu năm.

>>> Xem thêm: Mách bạn bí kíp trải nghiệm tour du lịch ngày Tết ý nghĩa và trọn vẹn

3.2. Tour hành hương xuyên Việt vào các ngày rằm Âm lịch hàng tháng

Hàng tháng, các Phật tử thường lựa chọn tour hành hương xuyên Việt đến viếng thăm các chùa, miếu để chiêm bái. Những ngày này thường rơi vào mùng 1 và 15 tháng Giêng âm lịch. 

Vào những ngày này, các Phật tử đến với tour hành hương xuyên Việt ngoài lễ Phật và cầu may mắn, họ còn có thể tham gia các hoạt động khác: thả đèn hoa đăng lung linh,...

4. Tour hành hương xuyên Việt vào ngày lễ quan trọng của đạo Công giáo

Cũng giống như Phật giáo và các tôn giáo khác, Công giáo cũng tổ chức các lễ kỷ niệm lớn vào các thời điểm khác nhau trong năm. Khoảng thời gian này, mọi người thường chuộng những tour hành hương xuyên Việt đến những địa điểm nổi tiếng. Tiêu biểu như Trung tâm hành hương La Vang, Đức mẹ Tà Pao, Đức mẹ Trà Kiệu, Cha Trương Bửu Diệp,…

4.1. Các địa điểm trong tour hành hương xuyên Việt Công Giáo

Tour hành hương xuyên Việt có ý nghĩa rất lớn đối với những người theo đạo Thiên Chúa. Vì vậy, du lịch hành hương Công giáo đòi hỏi phải đến thăm các địa điểm linh thiêng như nhà thờ, đền thánh để tìm kiếm ân sủng và cầu nguyện.

Hằng năm, rất nhiều đoàn hành hương được thực hiện với mong muốn đón nhận phước lành và hồng ân từ Thiên Chúa.

4.2. Tour hành hương xuyên Việt Đức Mẹ Tà Pao

Tượng Đức Mẹ trên núi Tà Pao (tiếng Pháp còn gọi là Notre Dame de Tà Pao) tọa lạc tại xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Quần thể Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao và di tích tượng đài Đức Mẹ Tà Pao hiện là một trong những địa điểm hành hương chính trong chuyến tour hành hương xuyên Việt của người Công giáo Việt Nam.

Tour hành hương xuyên Việt - Đức Mẹ Tà Pao

Đến thăm Đức Mẹ Tà Pao để cầu bình an.

Ngoài việc hành hương tại Đức Mẹ Tà Pao, bạn còn có thể ghé thăm nhiều địa điểm đã tạo nên “tiếng tăm” cho vùng duyên hải Nam Trung Bộ này. Đó là Bãi biển Cổ Thạch, Mũi Kê Gà, Bàu Trắng, đảo Phú Quý, làng chài Mũi Né, núi Tà Cú, tháp Chăm Poshanư, trường Dục Thanh,…

>>> Xem thêm: Top công ty du lịch Sài Gòn uy tín nhất bất kỳ ai cũng nên biết!

4.3. Tour hành hương xuyên Việt Đức Mẹ La Vang

Đối với người Công giáo Việt Nam, Thánh địa La Vang là nơi hành hương ý nghĩa nhất. Hàng triệu người Việt Nam đến Quảng Trị mỗi năm để cầu nguyện với Đức Mẹ ở địa điểm linh thiêng này.

Thánh địa La Vang thuộc Tổng giáo phận Huế, tọa lạc tại xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Nhà thờ La Vang được công nhận là Vương Cung Thánh Đường từ năm 1961.

Tour hành hương xuyên Việt - Đức Mẹ La Vang

Ghé thăm vương cung thánh địa La Vang trong tour hành hương.

Thánh địa La Vang tuy đã chứng kiến biết bao biến cố lịch sử nhưng vẫn mang trong mình nét cổ kính độc đáo. Địa điểm này cũng tổ chức Đại hội La Vang ba năm một lần. Chính điều này đã góp phần đưa địa điểm này trở thành một trong những địa điểm nhất định phải đến trong tour hành hương xuyên Việt.

4.4. Tour hành hương xuyên Việt Nhà thờ Tắc Sậy

Nhà thờ Tắc Sậy hay còn gọi là nhà thờ Cha Diệp, là nhà thờ được du khách phương Tây biết đến nhiều nhất. Khi đến thăm nhà thờ Tắc Sậy, bạn có thể quan sát kiến trúc đặc sắc của nhà thờ nổi tiếng nhất của khu vực miền Tây. Ngoài ra bạn còn được viếng mộ linh mục Trương Bửu Diệp.

Tour hành hương xuyên Việt - nhà thờ Tắc Sậy

Khung cảnh nhà thờ Tắc Sậy.

Không những vậy, Bạc Liêu còn là nơi ẩn chứa biết bao công trình có niên đại lên đến hàng trăm năm. Chẳng hạn như nhà công tử Bạc Liêu, tháp cổ Vĩnh Hưng, quần thể kiến trúc nhà tây, chùa Xiêm Cán,…

>>> Xem thêm: 5 kiến trúc tôn giáo đồ sộ nhất thế giới

5. Tour hành hương Xuyên Việt Phật Giáo

Hành hương lễ Phật là một những phong tục của Phật giáo bao gồm các nghi thức như thắp hương, nhiễu Phật (đi quanh chùa Phật ba vòng), lạy, vái,…

Do đó, tour hành hương xuyên Việt là chuyến du ngoạn vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần của nhiều người. Hơn nữa, du lịch hành hương hiện nay đang được gia tăng không chỉ đối với Phật tử. Mà còn mở rộng ra với du khách muốn đến thăm các ngôi chùa, địa điểm lịch sử tín ngưỡng và tôn giáo,...

Việt Nam có rất nhiều địa điểm hành hương nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng có thể kể đến như: chùa Hương, chùa Tam Chúc, chùa Thiên Mụ, chùa Linh Phước, núi Bà Đen,…

5.1. Tour hành hương Xuyên Việt tại chùa Hương

Chùa Hương tọa lạc tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm hành hương mà bạn không nên bỏ qua khi đi tour hành hương xuyên Việt.

Lễ hội chùa Hương thường diễn ra vào tháng Giêng và kéo dài đến tháng ba âm lịch hàng năm. Theo kinh nghiệm của những người đã từng trải nghiệm tour hành hương xuyên Việt thì thời gian đẹp nhất để tham quan là từ rằm tháng Giêng đến 18/02 âm lịch.

Tour hành hương xuyên Việt - chùa Hương

Chùa Hương - Ngôi chùa nổi tiếng tại Hà Nội.

Vào khoảng thời gian này, người người, nhà nhà đổ về Hà Nội để trẩy hội Chùa Hương. Song với đó, bạn còn có thể ghé tham quan những địa điểm đã nhuốm màu thời gian tại thủ đô dải đất hình chữ S. Tiêu biểu như Quảng trường Ba Đình, phố cổ Hà Nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nhà thờ lớn, chùa Trấn Quốc, nhà hát lớn, Hoàng thành Thăng Long,…

>>> Xem thêm: [Cập nhật mới nhất] Lễ hội du lịch Chùa Hương 2023 có gì mới?

5.2. Tour hành hương xuyên Việt tại Yên Tử

“Đất tổ” của Phật giáo Việt Nam còn được biết đến chính là núi Yên Tử. Đây là một đỉnh núi thuộc dãy Đông Triều ở phía Đông Bắc với độ cao hơn 1.000m. Do đó, địa điểm này đã trở thành một nơi không thể bỏ qua khi đi tour hành hương xuyên Việt.

Tour hành hương xuyên Việt - Yên Tử

Ngược về “Đất tổ” của Phật giáo Việt Nam.

Không chỉ được dừng chân tại vùng “đất tổ” của Phật giáo mà bạn cũng có thể tham gia lễ hội Yên Tử. Lễ hội thường diễn ra từ ngày 10 tháng Giêng đến tháng ba âm lịch hàng năm. Khi đến thăm núi Yên Tử, bạn có thể thấy chùa Trình, chùa Giải Oan, chùa Hoa Yên, khu di tích Trúc Lâm Yên Tử, tháp Huệ Quang,... 

5.3. Tour hành hương xuyên Việt tại chùa Bái Đính

Nếu đến du lịch Ninh Bình trong chuyến tour hành hương xuyên Việt thì bạn nhất định phải ghé thăm chùa Bái Đính. 

Nơi đây nổi tiếng là một quần thể chùa rộng lớn với nhiều kỷ lục đáng chú ý. Chùa có tượng Phật bằng đồng mạ vàng lớn nhất châu Á, tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á và chùa có tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Chính những điều này đã góp phần khiến chùa Bài Đính ngày càng vang danh.

Tour hành hương xuyên Việt - chùa Bái Đính

Tham quan ngôi chùa lớn nhất của Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng về ngôi chùa sở hữu nhiều kỷ lục, Ninh Bình còn là vùng đất ghi dấu lịch sử. Đến với Ninh Bình, bạn có thể tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn giữa không gian kỳ ảo. Một số nơi bạn không thể bỏ qua là Quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, hang Múa,…

Đặt tour đi Ninh Bình thú vị:  ​Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày

5.4. Tour hành hương Xuyên Việt tại chùa Thiên Mụ

Khi đã đến Huế trong chuyến tour hành hương xuyên Việt, bạn không nên bỏ qua chùa Thiên Mụ. Nơi đây vừa là thắng cảnh tuyệt đẹp, vừa là nơi giúp bạn trút bỏ những muộn phiền để tìm đến sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Chùa nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km về phía tây, bên bờ sông Hương. Ngôi chùa tính đến thời điểm hiện tại đã có tuổi đời hơn 400 năm khi được xây dựng vào năm 1601. Nhiều dấu tích kiến trúc cổ xưa nhất của Thừa Thiên Huế vẫn còn tồn tại mặc dù đã qua nhiều lần mở rộng và trùng tu.

Tour hành hương xuyên Việt - chùa Thiên Mụ

Chiêm ngưỡng một ngôi chùa cổ bình yên tại Huế.

Đến đây, bạn còn có cơ hội khám phá nhiều công trình kiến trúc cổ khác. Mặc dù đã nhuốm màu của rêu phong, của thời gian nhưng các công trình vẫn toát lên được nét thơ mộng, thư thái rất riêng.

Để có thể tham quan những địa điểm hấp dẫn về mảnh đất cố đô cũ, bạn hãy lưu lại những địa điểm sau. Đó là Đại Nội Huế, các lăng tẩm Huế, cầu Tràng Tiền, biển Lăng Cô,…

5.5. Tour hành hương xuyên Việt tại chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà thơ mộng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Chùa nằm trên ngọn đồi hình con rùa hướng ra biển, bên phải là đèo Hải Vân, bên trái là Cù Lao Chàm. Cảnh biển trời sông núi đẹp biết bao đã khiến cho ngôi chùa càng thêm nổi bật trong hành trình tour hành hương xuyên Việt. 

Tour hành hương xuyên Việt - chùa Linh Ứng

Ghé thăm chùa Linh Ứng nổi tiếng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, Đà Nẵng sở hữu một khung cảnh đô thị năng động và rực rỡ màu sắc khiến ai cũng phải đắm say. Chính vì vậy mà những địa điểm tham quan tại đây cũng sẽ làm cho bạn nhớ mãi không quên. 

Đặt tour đi Đà Nẵng thú vị:  ​Tour Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Núi Thần Tài

5.6. Tour hành hương Xuyên Việt Núi Bà Đen

Núi Bà Đen là một trong những đỉnh núi khó chinh phục nhất ở Nam Bộ. Bạn đến núi Bà Đen trong tour hành hương xuyên Việt có thể ghé thăm chùa Bà Đen. Nơi đây lưu giữ pho tượng Bà Đen bằng đồng hơn 170 tấn đồng đỏ.

Hàng năm, núi Bà tổ chức hai lễ hội quan trọng là lễ hội mùa xuân núi Bà và lễ Vía Bà. Lễ hội mùa xuân sẽ được tổ chức từ ngày 04/01 cho đến hết tháng 1 và sẽ bao gồm nhiều sự kiện đặc biệt từ khu vực Đông Nam. Lễ hội Vía Bà được tổ chức hàng năm từ mùng 4 – mùng 6 tháng Giêng âm lịch.

Tour hành hương xuyên Việt - chùa Bà Đen

Chinh phục đỉnh núi Bà Đen cao nhất Đông Nam Bộ.

Ngoài núi Bà, Tây Ninh cũng là vùng đất tâm linh khi sở hữu nhiều địa điểm du lịch tâm linh khác. Ví như tòa thánh Tây Ninh. Song với đó còn có nhiều địa điểm hấp dẫn khác như: Hồ Dầu Tiếng, Ma Thiên Lãnh, vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát,…

>>> Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm đi núi Bà Đen Tây Ninh cho tấm chiếu mới

Với tất tần thông tin về tour hành hương xuyên Việt sẽ giúp bạn khởi động một cuộc sống đầy may mắn, ngập tràn hạnh phúc. Để có một lịch trình chi tiết, cụ thể và nhận được nhiều ưu đãi, bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến 1900 3398 để Vietnam Booking hỗ trợ từ A – Z.

Tư vấn chương trình đi tour du lịch Xuyên Việt hành hương miễn phí

122 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp