Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen địa điểm săn mây mới được du khách mê mẩn

Mục lục [Hiện]
 1. Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen - Điểm mới thu hút du khách đến với “Nóc Nhà Nam Bộ”
  1. 1.1 Tuyến cáp treo Vân Sơn
  2. 1.2 Tuyến cáp treo Chùa Hang
  3. 1.3 Hệ thống nhà ga cáp treo Bà Đen
  4. 1.3.1 Nhà ga Bà Đen
  5. 1.3.2 Nhà ga Vân Sơn
  6. 1.3.3 Nhà ga Chùa Hang
 2. Những điều cần lưu ý khi đi cáp treo núi Bà Đen. 
  1. 2.1 Nên tra cứu thời tiết và lịch trình của tuyến cáp 
  2. 2.2 Đặt vé online
  3. 2.3 Mất vé
  4. 2.4 Không được mang thức ăn vào khu du lịch cáp treo núi Bà Đen
  5. 2.5 Kinh nghiệm mua vé khi đi du lịch cáp treo núi Bà Đen
 3. Top 10 địa điểm du lịch xung quanh khu du lịch cáp treo núi Bà Đen mà du khách nên thử ở Tây Ninh
  1. 3.1 Tòa Thánh Tây Ninh
  2. 3.2 Khu di tích lịch sử Trung Ương Cục miền Nam
  3. 3.3 Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát
  4. 3.4 Thung lũng Ma Thiên Lãnh và hồ Núi Đá
  5. 3.5 Đảo Nhím
  6. 3.6 Khu du lịch Long Điền Sơn

Những năm gần đây, núi Bà Đen không còn được biết đến chỉ với du lịch hành hương. Từ khi khu du lịch cáp treo núi Bà Đen được đầu tư và thu hút khách du lịch, khu vực núi Bà Đen nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung đang dần trở thành một địa điểm với nhiều điều mới mẻ dành cho du khách yêu thích sự khám phá và chinh phục. Trong đó, để khám phá khu du lịch cáp treo núi Bà Đen, du khách cần lưu ngay những thông tin và kinh nghiệm dưới đây. 

1. Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen - Điểm mới thu hút du khách đến với “Nóc Nhà Nam Bộ”

Tuyến cáp treo núi Bà Đen được đầu tư và khai thác bởi Sun World. Hệ thống cáp treo không chỉ ấn tượng du khách với 2 tuyến cáp treo hiện đại đưa du khách lên thẳng đỉnh núi Bà Đen và Chùa Hang nằm ở lưng chừng núi, mà còn nổi bật với thiết kế nhà ga đầy công phu. Điển hình như cả 2 tuyến cáp treo đều được thiết kế bởi hãng chuyên về cáp treo hàng đầu thế giới Doppelmayr.

Trong tương lai, chắc chắn khu du lịch cáp treo núi Bà Đen sẽ được đầu tư và phát triển nhiều hơn nữa. Thế nhưng chỉ với 2 tuyến cáp treo hiện tại cũng đủ khiến du khách mê mẩn. Thông tin cụ thể của 2 tuyến cáp treo:

1.1 Tuyến cáp treo Vân Sơn

Tuyến cáp treo Vân Sơn được thiết kế nhằm phục vụ du khách đi từ chân núi lên đến đỉnh núi bằng cáp treo. Tuyến cáo treo ba có ga dưới chân núi là ga Bà Đen và ga đỉnh núi là ga Vân Sơn. 

Cáp treo Bà Đen dài bao nhiêu? Tuyến cáp treo có chiều dài tổng cộng là 1847m, gồm 113 cabin. Trong đó mỗi cabin có thể chở 10 người cùng một lúc. Tuyến cáp treo này ra đời đã giải quyết được tình trạng khách hàng chen lấn và tắc đường khi đi từ chân núi lên đỉnh núi Bà Đen. Cụ thể, tốc độ của cáp treo 8m/s có công suất di chuyển 4400 khách/giờ. Điều này đã giúp quý khách rút ngắn thời gian khi đi Check in khu du lịch cáp treo núi Bà Đen từ 4 tiếng đồng hồ xuống chỉ còn không quá 10 phút. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Tuyến cáp Vân Sơn

Tuyến cáp Vân Sơn hiện đại. 

Không chỉ gây ấn tượng về mặt tốc độ, tuyến cáp treo Vân Sơn còn sở hữu nhà ga với rất nhiều chi tiết mà du khách không thể bỏ qua khi đến khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. Ngồi trên cáp treo, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh núi Bà Đen hùng vĩ hiện ra trước mắt. Không chỉ vậy, du khách cũng sẽ ngắm toàn bộ khung cảnh của thung lũng Ma Thiên Lãnh hoang sơ, kỳ bí đầy hấp dẫn. Với độ cao cả nghìn mét từ các cabin của khu du lịch cáp treo núi Bà Đen, du khách chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước phong cách hùng vĩ, đẹp như tranh của thiên nhiên Tây Ninh, điều mà tưởng chừng chỉ có ở vùng núi phía Bắc hay ở nước ngoài. 

>> Xem thêm: [Update] Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh chi tiết nhất năm 2023

1.2 Tuyến cáp treo Chùa Hang

Tuyến cáp còn lại trong hệ thống khu du lịch cáp treo núi Bà Đen là tuyến cáp treo Chùa Hang. Tuyến cáp treo này đưa du khách đi hành hương từ chân núi lên chùa Hang nằm ở độ cao 335 lưng chừng núi Bà Đen. 

Tuyến cáp treo có chiều dài tổng cộng là 1210m với 78 cabin. Du khách có thể đi cùng đoàn hoặc đi ghép đoàn bởi mỗi cabin có sức chứa khoảng 10 người.

Với độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến là 259m, dù không có trải nghiệm ngắm cảnh đồi núi như tuyến cáp Vân Sơn, nhưng du khách cũng sẽ tận hưởng khung cảnh thiên hoang sơ tuyệt đẹp ở khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. Tuy nhiên, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan quần thể các chùa như chùa Quan Âm, chùa Bà hay chùa Trung,... 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Tuyến cáp Chùa Hang

Tuyến cáp chùa Hang giúp du khách di chuyển lên quần thể chùa chiền trên núi dễ dàng hơn. 

Tương tự như tuyến cáp treo chùa Hang, vận tốc của tuyến cáp treo Chùa Hang đạt 8m/s, có khả năng vận chuyển 4400 hành khách/giờ. Với công suất này, tuyến cáp Chùa Hang có khả năng đáp ứng lợn lớn du khách đến khu du lịch cáp treo núi Bà Đen vào dịp lễ Tết. Du khách có thể đi từ chân núi lên Chùa Hang chỉ với 5 phút, tiết kiệm thời gian gấp đôi so với tuyến cáp cũ. 

1.3 Hệ thống nhà ga cáp treo Bà Đen

Nếu đã nói về khu du lịch cáp treo núi Bà Đen thì không thể nào không nhắc đến điểm đặc sắc nhất nhì khu vực này. Đó chính là 3 nhà ga được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Du khách đến đây đừng quên chiêm ngưỡng và chụp ảnh check in tại 3 nhà ga này. 

1.3.1 Nhà ga Bà Đen

Đầu tiên là Nhà ga Bà Đen - nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới. Tọa lạc dưới chân núi Bà Đen, đây là ga đi của cả 2 tuyến cáp treo Vân Sơn và Chùa Hang. Du khách có thể chọn cho mình tuyến cáp treo tùy vào nhu cầu chinh phục đỉnh núi Bà Đen hay chiêm bái tại quần thể chùa Bà Đen. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Nhà ga Bà Đen

Nhà ga Bà Đen là một trong những nhà ga cáp treo lớn nhất nước ta. 

Cũng là nhà ga lớn nhất trong 3 nhà ga ở khu du lịch cáp treo núi Bà Đen, nhà ga Bà Đen có diện tích tổng cộng 10.959m2. Không chỉ ấn tượng về độ lớn, nhà ga Bà Đen còn nổi bật với thiết kế bên trong và ngoài nhà ga. Ở phần mái, du khách có thể thấy 3 đỉnh tượng trưng cho 3 ngọn núi trong quần thể núi Bà. Phía bên trong cũng khá đặc sắc với 5 chiếc cột đầy ý nghĩa. 

1.3.2 Nhà ga Vân Sơn

“Tín đồ sống ảo” chắc chắn không thể nào bỏ qua nhà ga đầy nghệ thuật tại khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. Nhà ga Vân Sơn nằm trên đỉnh núi Bà Đen. Đây là ga đến của tuyến cáp treo Vân Sơn. 

Không nổi bật như về độ lớn như nhà ga Bà Đen, nhưng nhà ga Vân Sơn lại gây ấn tượng với phong cách kiến trúc nội thất mang đậm dấu ấn nghệ thuật phương Tây. Nhà ga Vân Sơn sở hữu những đường cong trên mái vòm độc đáo kết hợp cùng chất liệu đá sandstone.

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Nhà ga Vân Sơn

Nhà ga Vân Sơn thu hút du khách với kiến trúc ấn tượng. 

Bên cạnh đó, cách phối màu cùng những họa tiết hình khối lạ mắt cũng là một điểm đầy ấn tượng. Tất cả những yếu tố đó khiến du khách tưởng như đang lạc vào một công trình kiến trúc Châu Âu cổ điển khi đến nhà ga cáp treo Vân Sơn. 

Trong quá trình di chuyển lên đỉnh núi Bà Đen bằng cáp treo, du khách nên dừng bước chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật của nhà ga này trước khi tiếp tục chinh phục đỉnh núi tại khu du lịch cáp treo núi bà Đen. 

>> Xem thêm: Tưng bừng chuẩn bị cho Lễ hội Núi Bà Đen ở Tây Ninh

1.3.3 Nhà ga Chùa Hang

Nhà ga Chùa Hang là ga đến dành cho du khách đi hành hương từ chân núi lên quần thể Chùa Bà ở khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. Đúng với tên gọi và vị trí, kiến trúc của nhà ga Chùa Hang hệt như một ngôi chùa thực thụ. 

Được lấy cảm hứng từ Chùa Bà và Chùa Hang, nhà ga này mang hình dáng của một ngôi chùa 5 tầng uy nghiêm. Điểm nổi bật là mái đao hình rồng cùng màu vàng tươi đặc trưng của Phật giáo miền Nam. 

2. Những điều cần lưu ý khi đi cáp treo núi Bà Đen. 

2.1 Nên tra cứu thời tiết và lịch trình của tuyến cáp 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen có lịch trình dành cho hai tuyến cáp treo với các khung giờ xuất phát được ghi khá chi tiết. Tùy vào nhu cầu, du khách có thể chọn khung giờ thích hợp. Điển hình như, du khách muốn lên đỉnh núi Bà Đen để săn mây, thì du khách nên tham khảo khung giờ sáng sớm như 6 giờ, 7 giờ của tuyến cáp treo Vân Sơn để được nhìn chiêm ngưỡng áng mây đẹp nhất.

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Lịch vận hành

Du khách nên tra cứu để sắp xếp lịch trình chuyến đi. 

Thêm vào đó, du khách cũng cần phải tra cứu dự báo thời tiết để đảm bảo rằng đi cáp treo lên đỉnh núi hay lên Chùa Hang khung giờ đó không gặp mưa. Thời tiết khô ráo, nắng đẹp sẽ giúp khung cảnh núi Bà Đen trở nên đẹp hơn, cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Du khách chỉ cần truy cập vào website chính của Sun World là sẽ thấy lịch khởi hành của 2 tuyến cáp treo. Theo lịch trên, du khách cũng có thể biết được cáp treo núi Bà Đen mấy giờ đóng cửa. 

2.2 Đặt vé online

Du khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy ở từng nhà ga cáp treo. Thế nhưng trong trường hợp du khách muốn tiết kiệm thời gian đặt vé thì vẫn có thể đặt vé online và thanh toán bằng các ví điện tử như VNPay hay tài khoản ngân hàng.

Cách này khá tiện cho du khách đi khu du lịch cáp treo núi Bà Đen, nhất là những khách hàng bận rộn. Vì khi đặt vé online, khu khách sẽ không phải mất thời gian xếp hàng chờ mua vé. 

2.3 Mất vé

Khi đặt vé online, du khách sẽ luôn luôn tránh được tình trạng lạc mất vé. Du khách mua vé chính thức của tập đoàn Sun Group - tập đoàn đầu tư và quản lý cáp treo sẽ được gửi một mã code về điện thoại. Du khách chỉ cần dùng mã code đó mà không phải lo mất vé. 

Không chỉ vậy, Sun Group còn có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng khi vé bị hư hại không đáng có. Đây là cách tiện lợi nhất về vấn đề mua và bảo quản giá vé để được đi cáp treo của khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. 

2.4 Không được mang thức ăn vào khu du lịch cáp treo núi Bà Đen

Khu du lịch Cáp treo núi Bà Đen Sun World không cho phép du khách mang thức ăn mua từ bên ngoài hay chuẩn bị sẵn vào khuôn viên khu du lịch. Do vậy, bí kíp để tiết kiệm khoản chi phí này là du khách có thể mua vé Buffet để được giá hời hơn. 

2.5 Kinh nghiệm mua vé khi đi du lịch cáp treo núi Bà Đen

Sau khi tìm hiểu giá vé từ Sun World, du khách có thể tối ưu chi phí mua vé dựa theo lịch trình của mình. 

Theo kinh nghiệm từ những du khách thường xuyên đến khu du lịch cáp treo núi Bà Đen, nếu du khách chọn đi khám phá cả 2 tuyến cáp treo thì nên mua vé combo để có thể đi cả 2 tuyến. Du khách mua vé combo có thể đi vào bất kì khung giờ khởi hành nào. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Tối ưu lịch trình

Du khách nên đi theo cách này để tối ưu vé và lịch trình. 

Trước tiên, du khách có thể đi tuyến Vân Sơn lên đỉnh núi, sau đó ghé qua vãng cảnh quần thể Chùa Bà, cuối cùng đi tuyến Chùa Hang về ga Bà Đen. Tuyến này giúp du khách tối ưu được lịch trình mà trải nghiệm trọn vẹn cả 2 tuyến cáp treo. 

Trong trường hợp du khách có kế hoạch cắm trại trên đỉnh núi Bà Đen qua đêm để săn mây vào sáng sớm hôm sau thì chỉ cần mua vé 1 chiều đi, vé chiều về sẽ mua sau sẽ tiện hơn cho du khách. Bên cạnh đó, nếu du khách muốn tiết kiệm thì nên tìm hiểu về giá vé cáp treo núi Bà Đen. 

enlightened Chinh phục núi Bà Đen: Tour du lịch Tây Ninh 2 ngày 1 đêm

3. Top 10 địa điểm du lịch xung quanh khu du lịch cáp treo núi Bà Đen mà du khách nên thử ở Tây Ninh

3.1 Tòa Thánh Tây Ninh

Tòa Thánh Tây Ninh là công trình kiến trúc tiêu biểu của đạo Cao Đài. Công trình này có rất nhiều chi tiết nhỏ tương đồng với các đặc điểm kiến trúc của các tôn giáo khác ở Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Tòa Thánh Tây Ninh cũng có nhiều nét độc đáo riêng biệt. Điển hình như tượng Phật Di Lặc trên phần nóc, hay Cửu Trùng Đài với 9 tầng từ thấp đến cao. Tổng diện tích của Tòa Thánh bao gồm khuôn viên và cả các công trình kiến trúc chính phụ lên đến 1km2. Do vậy mà Tòa Thánh Tây Ninh được xem là một trong những công trình tôn giáo lớn nhất. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Tòa thánh Tây Ninh

Bên cạnh khu du lịch cáp treo núi Bà Đen. du khách còn có thể check in với Tòa thánh Tây Ninh nổi tiếng. 

Bên trong tòa chính, du khách cũng được chiêm ngưỡng các cột được chạm khắc hình rồng vô cùng tinh xảo và những chi tiết khác làm nên một tòa thánh vô cùng nguy nga. 

Tòa Thánh Tây Ninh nằm gần thành phố Tây Ninh, cách khu du lịch cáp treo núi Bà Đen khoảng 25,5 km. 

3.2 Khu di tích lịch sử Trung Ương Cục miền Nam

Nếu du khách là người yêu thích lịch sử Việt Nam hoặc đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu về một thời vàng son của dân tộc khi cuộc kháng chiến chống Mỹ đang đi đến hồi chiến thắng,  thì Khu di tích lịch sử Trung Ương Cục Miền Nam là địa điểm không thể bỏ qua. 

Khu di tích lịch sử Trung Ương Cục miền Nam tọa lạc tại Rùm Đuôn, huyện Tân Biên, nơi đây từng là cơ quan đầu não của cách mạng miền Nam. Đến khu di tích này, du khách có thể tham quan các địa điểm lịch sử được phục hồi như hội trường lớn, hội trường nhỏ, nhà bảo vệ, văn phòng, bếp Hoàng Cầm, nhà thường trực hay nơi ở và làm việc của các đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng,...

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Căn cứ Dương Minh Châu

Nếu có dịp, du khách nên ghé qua đây để tìm hiểu về lịch sử. 

Ngoài ra, ngay bên cạnh các khu nhà lá, du khách còn có thể chiêm ngưỡng hệ thống hầm chữ A, được nối bằng hào dài cả chục cây số. Đây chính là yếu tố giúp các chiến sĩ lẩn tránh khi bị địch tấn công. 

Vì khu di tích nằm gần biên giới, nên từ trung tâm thành phố Tây Ninh hoặc khu du lịch cáp treo núi Bà Đen đến đây sẽ mất gần 1 giờ 30 phút đi xe. 

3.3 Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát

Một địa điểm ở Tây Ninh đưa du khách về với thiên nhiên trong lành là Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thảm động thực vật phong phú, bao gồm các loài thú quý hiếm và các loại cây lạ.

Có thể kể đến một số loài động vật quý hiếm mà du khách có thể bắt gặp khi tham quan Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát là voọc chà và chân đen, sếu đầu đỏ di cư, voọc bạc Đông Dương, khỉ mặt đỏ, gấu ngựa, khỉ đuôi lợn,..

Du khách có thể đi dạo thưởng cảnh thiên nhiên xanh tươi, trong lành khi đến Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát. Bên cạnh đó, du khách còn có thể ngắm toàn cảnh khu vực vườn quốc gia từ đài quan sát hay check in với cột mốc biên giới Việt - Cam. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm khác biệt. 

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát nằm ở xã Tân Lập, huyện Tân Biên, cách thành phố Tây Ninh và núi Bà Đen khoảng 30km. Du khách có thể kết hợp chuyến đi thăm Vườn Quốc gia Lò Gò Xa Mát với khám phá khu du lịch cáp treo núi Bà Đen

>> Xem thêm: Chinh phục nóc nhà Đông Nam Bộ – Núi Bà Đen Tây Ninh

3.4 Thung lũng Ma Thiên Lãnh và hồ Núi Đá

Nằm ngay bên cạnh quần thể núi Bà Đen, thung lũng Ma Thiên Lãnh và hồ Núi Đá thuận tiện cho du khách đi khu du lịch cáp treo núi Bà Đen ghé qua. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ và có phần hơi ma mị. 

Thung lũng Ma Thiên Lãnh sở hữu những vách đá và ngọn núi hoang sơ. Do nằm trên độ cao 50m, Ma Thiên Lãnh có không khí mát mẻ, được du khách xem như “Đà Lạt” vùng Đông Nam Bộ.

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - Thung lũng Ma Thiên Lãnh

Thung lũng Ma Thiên Lãnh với không gian hoang sơ đầy thú vị. 

Hồ Núi Đá là một hồ đá có nước màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp nằm trong Ma Thiên Lãnh. Hồ này được bao bọc bởi ba ngọn núi Bà Đen, núi Heo và núi Phụng. Nhờ màu nước xanh biếc, không khí mát mẻ đôi khi se lạnh cùng với, hồ Núi Đá cực thích hợp cho các du khách yêu thích cắm trại ở những nơi vắng người.

3.5 Đảo Nhím

Địa phận tỉnh Tây Ninh còn có một địa điểm cắm trại nổi tiếng siêu thơ mộng, đó là Hồ Dầu Tiếng. Vào những ngày cuối tuần, nhiều du khách đến khu vực Hồ Dầu Tiếng để dã ngoại, tổ chức tiệc nướng BBQ để gặp trò chuyện với nhau. Thậm chí, có nhiều du khách còn cắm trại qua đêm tại nơi này để ngắm bình minh sớm trên Hồ Dầu Tiếng cũng như thuận tiện cho việc di chuyển đến khu du lịch cáp treo núi Bà Đen

Tuy nhiên, có thể ít ai biết rằng trong khu vực Hồ Dầu Tiếng còn có một địa điểm du lịch thú vị khác là đảo Nhím. Là một đảo nhỏ vắng vẻ giữa lòng hồ nước nhân tạo lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đảo Nhím vẫn giữ được nguyên vẻ hoang sơ. Do vậy mà nơi đây được xem là “viên ngọc thô” của hồ Dầu Tiếng. 

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh - đảo Nhím

Cắm trại ở đảo Nhím đang là xu hướng mới hiện nay. 

Gọi là đảo Nhím vì ngày xưa trên đảo này có rất nhiều nhím sinh sống và ra các con suối uống nước hằng ngày. Không chỉ nhím, trên đảo này còn có khá nhiều các loài động vật rừng như heo rừng, chồn, chim, cò, sóc,...

Tuy trên đảo cực kì hoang sơ, nhưng điều đó lại khiến nhiều du khách mê mẩn bởi có rất nhiều hoạt động để hòa mình với thiên nhiên. Du khách có thể cắm trại ở bãi đất trống gần bến tàu, cho các con thú dễ thương như hươu sao ăn, trekking từ phía bên này đảo sang bên kia đảo, câu cá ở ven bờ, check in ao sen, ngắm hoàng hôn trên đảo hoặc trở về tuổi thơ khi đến nhà “cô chủ đảo” ở đầu làng. 

Địa điểm này không chỉ gần với khu du lịch cáp treo núi Bà Đen mà còn đưa du khách tạm tách biệt với các đô thị, những nơi đông người, cho cảm giác cực thú vị. 

3.6 Khu du lịch Long Điền Sơn

Có thể nói, khu du lịch Long Điền Sơn là địa điểm gần với khu du lịch cáp treo núi Bà Đen nhất trong các địa điểm gần đó. Khu du lịch Long Điền Sơn chỉ cách núi Bà Đen khoảng 3km và trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 5km, đây là địa điểm giải trí mà du khách có thể thử khi du lịch Tây Ninh

Ở khu du lịch Long Điền Sơn, du khách có thể giải trí với các trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh như xe điện đụng, tàu lượn siêu tốc hay công viên nước. Ngoài ra, khu du lịch Long Điền Sơn còn có một địa điểm dành cho các hoạt động dã ngoại, tiệc nướng BBQ dành cho du khách du lịcKhu duh theo nhóm. Khu du lịch này là nơi thích hợp để du khách có thể ghé qua thư giãn sau khi đã khám phá cáp treo núi Bà Đen. 

enlightened Chinh phục núi Bà Đen: Tour Sài Gòn Tây Ninh 1 Ngày

Khu du lịch cáp treo núi Bà Đen có vô vàn những điều thú vị, đây sẽ là một nơi đáng trải nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin về núi Bà Đen Tây Ninh như khu du lịch núi Bà Đen có mở cửa không tại Vietnam Booking. Du khách có thể đi du lịch tự túc hoặc đi du lịch theo tour để được sự hỗ trợ từ hướng dẫn viên. Để đặt tour núi Bà Đen và tour Tây Ninh giá rẻ, liên hệ ngay hotline của Vietnam Booking qua số 1900 3398 và nhận tư vấn ngay.

Tư vấn tour núi Bà Đen Tây Ninh miễn phí

152 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp