Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những địa danh du lịch rất đặc biệt vừa thuộc Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Du lịch Tiền Giang là lựa chọn rất được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây vừa là địa điểm thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa vị trí rất thuận lợi cho bạn thực hiện những chuyến khám phá độc đáo đến với miền sông nước Nam Bộ.

Tiền Giang – Điểm du lịch hút khách hàng đầu Nam Bộ

tour du lich tien giang

Thế mạnh của Tiền Giang trong lịch vực du lịch chủ yếu là dựa vào các di tích văn hóa, nghệ thuật, lịch sử cũng như hệ sinh thái đa dạng. Đặt tour du lịch giá rẻ đi Tiền Giang, bạn sẽ có dịp tới thăm các địa điểm hấp dẫn như: Di tích Văn hóa Óc Eo, Di tích Lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút, Chiến tích Ấp Bắc,.. Bên cạnh đó, Tiền Giang còn sở hữu nhiều điểm du lịch đa dạng như các khu lăng mộ, đền chùa, khu du lịch sinh thái. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại các nơi như: Lăng Trương Định, Lăng Hoàng Gia, Chùa Vĩnh Tràng, Chùa Bửu Lâm, Trại rắn Đồng Tâm, biển Gò Công,...

du lich tien giang

Có thể khẳng định, Tiền Giang chính là địa điểm lý tưởng đối với bất kỳ ai mong muốn thực hiện những chuyến đi ngắn ngày, trải nghiệm cảm giác mới lạ, đậm vị của vùng sông nước. Nổi bật nhất trong số các điểm đến tại Tiền Giang đó là Chợ Nổi Cái Bè. Khu chợ này nằm cách trung thành phố khoảng chừng 40 km. Chợ thường bắt đầu hoạt động vào buổi sáng sớm, bày bán đầy đủ các mặt hàng cần thiết. Đặc biệt nhất là các loại nông sản, trái cây miệt vườn và nhiều món đặc sản có hương vị đậm đà.

Du-lich-Tien-Giang-27716-2

Nếu bạn lựa chọn tour du lịch trong nước đến Tiền Giang, nhất định đừng bỏ qua các hoạt động du lịch đặc sắc như: ghé thăm Chùa Cổ Vĩnh Tràng, Nhà cổ Đồng Hòa Hiệp, thưởng thức các món ăn và đặc sản trứ danh như: hủ tiếu Mỹ Tho, Mực bò rạch bùn, Lạp xưởng cầu Nổi,… Ngoài ra, vùng đất hiền hòa nép mình bên bờ sông Tiền này còn mê đắm, quyến rũ các đấng mày râu bởi vẻ đẹp của người phụ nữ chân chất, diệu dàng. Một điều mà ít ai biết được đó là sau ngày đất nước thống nhất, mảnh đất thân thương này có đến hai vị đệ nhất phu nhân được rạng danh nơi đây, đó là Từ Dụ Thái Hậu và Nam Phương Hoàng Hậu.

144 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp