Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Ninh Thuận tận hưởng thiên nhiên biển

Ninh Thuận là một điểm đến kỳ thú thuộc dải đất Duyên hải Nam Trung Bộ xinh đẹp và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một tour du lịch trong nước kết hợp giữa khám phá văn hóa và thư giãn nghỉ dưỡng.

Tận hưởng thiên nhiên!

Đến Ninh thuận, quý khách được mặc sức lựa chọn những bãi biển đẹp như Bình Tiên, Ninh Chữ, Bình Sơn, Cà Ná… để nô đùa với gió, sóng, cát biển và tận hưởng những tiện nghi dịch vụ du lịch ngày một hoàn thiện. Ngoài ra, quý khách có thể ngược lên thượng nguồn với nhiều sông suối nước ngọt phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên và hai khu du lịch sinh thái (Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình) để khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên hay thử thách bản thân bằng những cuộc leo núi, chèo thuyền vượt thác hấp dẫn, hứa hẹn những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn đồng hành.

du lich ninh thuan

Thảm thực vật và những động vật đa dạng, quý hiếm ở hai vườn quốc gia này sẽ là cơ hội cho những ai thích nghiên cứu sinh học, khám phá tự nhiên được mở rộng tầm mắt bằng chính trải nghiệm thực tế của chính mình.

Khám phá miền văn hóa!

Nơi đây lưu giữ và bảo tồn nhiều công trình văn hoá kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hoá dân tộc Chăm như tháp Hòa Lai (Ba Tháp), tháp Po Klong Garai, tháp Po Rame. Đây là những công trình được xây dựng cách đây khoảng 400 - 1100 năm có giá trị cả về văn hóa, lịch sử, kiến trúc.

Một chuyến hành trình đến các làng nghề và tự tay học cách làm ra một món đồ gốm, vải thủ công theo văn hóa Chăm tại làng nghề gốm Bàu Trúc và làng nghề thổ cẩm Mỹ Nghiệp chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị không thể quên trong cuốn nhật ký du lịch của bạn.

du lich ninh thuan

Việc ghé thăm những ruộng muối, những vườn nho khi du lịch Ninh Thuận cũng thu hút hàng triệu lượt khách tham quan tìm hiểu như một đặc trưng vùng miền đầy thú vị.

Chỉ với một tour du lịch giá rẻ đến Ninh Thuận, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng kỳ thú và không phải luyến tiếc những ngày nghỉ quý giá của mình.

63 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp