Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Có thể đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID được không?

Đại dịch khiến khoảng cách giữa con người với con người cũng dần xa hơn, du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID càng khó khăn hơn bao giờ hết. Gần 2 năm trôi qua, lúc này điều nhiều du khách quan tâm nhất chính là khi vắc xin đã xuất hiện liệu chúng ta đã có thể tổ chức lại các tour đi Mỹ được chưa?

Nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID

Đã gần 2 năm trôi qua và việc đi du lịch nước ngoài hay thăm thân cũng bị gián đoạn do tình hình dịch COVID-19 vẫn còn khá phức tạp tại nhiều nước. Đặc biệt Mỹ là nơi có cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc đông đảo nhất nên có rất nhiều người ở nhà đang mong mỏi có chuyến bay hay chương trình tour được tổ chức đến đây.

du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVIDTour đi Mỹ thăm thân nhân mùa COVID đang được rất nhiều người mong đợi (Ảnh: Sưu tầm)

Khi vắc xin ngừa COVID-19 đã được sản xuất hàng loạt và tiêm chủng mở rộng trong cộng đồng, nhu cầu du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID cũng dần cao hơn. Tuy nhiên, hiện tại tình hình vắc xin tại Việt Nam trước mắt chỉ đáp ứng cung cấp cho một số đối tượng ưu tiên như cán bộ y tế, người ở tuyến đầu chống dịch và chưa thể tiêm phòng hàng loạt cho tất cả mọi người. Hiểu được nhu cầu này của quý khách hàng, các công ty du lịch lữ hành đã đưa ra một gói lựa chọn mới là tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin COVID 19 dành cho nhóm những người từng đi Mỹ và còn hạn visa hoặc khách có thân nhân tại Mỹ.

du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID

Tại sao nên lựa chọn đi tour đi Mỹ tiêm vắc xin?

1. Hỗ trợ trọn gói các dịch vụ visa, thủ tục nhập cảnh và lưu trú

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin COVID-19 được thiết kế bao gồm chi phí cho các thủ tục nhập cảnh cần thiết như visa,hỗ trợ tư vấn các loại giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm SARS-CoV-2… Việc test COVID hành khách cần thực hiện trong vòng 3 – 5 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Sau khi đến Mỹ sẽ có hướng dẫn viên bản địa đón đoàn ngay tại sân bay và đưa đến khách sạn 4-5* lưu trú.

du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVIDHỗ trợ chi phí visa đi Mỹ trong giá tour (Ảnh: Sưu tầm)

Kết thúc chương trình, theo quy định sau khi trở về Việt Nam du khách sẽ phải cách ly 21 ngày theo quy định để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Đơn vị tổ chức tour cam kết sẽ hỗ trợ khách về và xin công văn để nhập cảnh, khách sạn cách ly với mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần gọi về số 1900 3398 sẽ luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, tư vấn chương trình thích hợp nhất theo yêu cầu của du khách.

2. Chương trình linh động theo yêu cầu

Bởi là chương trình hướng đến đối tượng khách hàng là người có nhu cầu đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID nên lịch trình của chúng tôi thiết kế cũng linh động theo nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn tiêm mũi đầu vào ngày thứ 2 theo chương trình được thiết kế hoặc ngay ngày đầu tiên. Giá tour đã bao gồm giá 2 mũi tiêm, nhưng nếu quý khách thích có thể lựa chọn loại 1 mũi tiêm của hãng Johnson & Johnson.

du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVIDdu lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVIDHơn nửa triệu trẻ em Mỹ đã được tiêm vắc xin của Pfizer (Ảnh: Sưu tầm)

Sau khi tiêm xong, ngoài được nhân viên y tế Hoa Kỳ giám sát trong vòng 15 phút thì hướng dẫn viên của chúng tôi cũng sẽ liên lạc, theo dõi sát sao sức khỏe sau khi tiêm chủng của quý khách. Trong những ngày tiếp theo, ngoài tham quan Los Angeles nếu không đi thăm thân hành khách có thể lựa chọn đến các thành phố xinh đẹp khác của Mỹ cùng hướng dẫn viên.

3. Được tiêm vắc xin phòng bệnh sớm

Hiện dù đã nhận được liều viện trợ vắc xin thứ 2 nhưng người Việt Nam vẫn chưa được tiêm chủng rộng rãi bởi phải ưu tiên trước cho nhóm đầu chống dịch. Chúng ta sẽ phải chờ đợi theo thứ tự ưu tiên và khoảng thời gian vẫn còn khá lâu. Trong khi đó, nếu đã có ý định đi du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID thì sao bạn không kết hợp tiêm chủng ngay trong hành trình để có kháng thể phòng bệnh sớm?

Hiện nay có 3 loại vắc xin đang được sử dụng tại Mỹ là Pfizer, Moderna Johnson & Johnson đã được thử nghiệm lâm sàng trên hơn 117.000 người. Kết quả ghi nhận lại cho thấy tính công hiệu ngăn ngừa khả năng nhập viện, tử vong của các loại vắc xin này lên đến 95% nên chúng ta có thể phần nào yên tâm. Thường cơ thể con người sẽ mất khoảng 14 ngày mới bắt đầu sinh ra kháng thể chống virus hiệu quả nên chương trình tour phải được thiết kế phù hợp với hành trình tiêm chủng của quý khách.

du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID

Càng nhiều người được tiêm chủng thì đại dịch COVID-19 càng nhanh chóng kết thúc hơn. Hơn nữa khi hộ chiếu vắc xin đang được nhiều nước ủng hộ và tiến hành thí điểm thì càng tiêm sớm bạn càng nhanh chóng đủ điều kiện để đi du lịch quốc tế, học tập hay làm việc trở lại.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây quý khách hàng đã phần nào nắm được những ưu điểm của tour Mỹ tiêm vắc xin. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến hành trình bay đi Mỹ thăm thân mùa dịch, thủ tục tiêm vắc xin và các loại giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký tour thì bạn có thể gọi 1900 3398 hoặc để lại thông tin trong form tư vấn dưới bài để có nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé!

Tư vấn tour đi Mỹ tiêm vắc xin miễn phí

443 lượt xem | Thụy Anh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp