Visa đi Úc du lịch

Hình ảnh Úc gắn liền với chú chuột túi Kangaroo và gấu túi Koala. Tuy nhiên đến Úc du lịch với visa đi Úc du lịch, bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp như nhà hát Opera Sydney, cầu Harbour, tắm mình trong làn nước biển trong xanh của Golden Coast hay trải nghiệm những điều lí thú trong vườn quốc gia rừng nhiệt đới, các hoang mạc khô cằn, bí ẩn trên khắp nước Úc.

Hồ sơ xin visa đi Úc du lịch

visa đi úc du lịch

Trình diễn ánh sáng nghệ thuật tại nhà hát Opera Sydney - Ảnh: Wallpapers13.com 

STT

Giấy tờ xin visa đi Úc du lịch

1

01 mẫu đơn xin cấp visa Úc du lịch theo mẫu quy định. Tờ khai phải được điền đầy đủ, rõ ràng bằng tiếng Anh và kí tên.

2

02 ảnh hộ chiếu chuẩn quốc tế với kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Phải là ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng và chụp đầy đủ nguyên gương mặt đương đơn.

3

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao. Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 06 tháng. Nộp bản gốc và bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).

4

Bản sao công chứng tất cả các trang, kể cả trang các trang trống của sổ hộ khẩu.

5

Chứng minh nhân dân bản chính và 01 bản sao có công chứng.

6

01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

8

Chứng minh về công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 03 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, quyết định tăng lương và bảng lương 03 tháng gần nhất.
 • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu hoặc số thẻ hưu trí.
 • Đối với học sinh/ sinh viên: thẻ học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ phép của trường.
 • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/công ty đang làm việc.

10

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng:

 • Giấy khai sinh của trẻ.
 • Bản gốc giấy đồng ý của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

11

Chứng minh về tài chính:

 • Sao kê ngân hàng 03 tháng gần đây.
 • Sao kê thẻ tín dụng.
 • Giấy tờ chỉ rõ thu nhập từ các hoạt động kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần chứng khoán hay đến từ các nguồn đầu tư khác.
 • Bản sao công chứng giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đât hoặc quyền sở hữu những tài sản có giá trị lớn khác.

13

Lịch trình du lịch chi tiết tại Úc

14

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Úc trong suốt thời gian lưu trú tại Úc, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
 • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Úc: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

15

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác tại Úc như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại các điểm du lịch nổi tiếng, vé các buổi hòa nhạc,các buổi triển lãm nghệ thuật,…

16

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ thời gian du lịch tại Úc. Bảo hiểm này đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển hồi hương đột xuất với lí do y tế, chi phí chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Khám phá nét ẩm thực độc đáo của Úc

“Con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim, chính là dạ dày”. Và đã có rất nhiều người phải lòng Úc cũng vì những món ăn thơm ngon, hấp dẫn của xứ sở Kangaroo. Cùng dịch vụ làm visa lấy nhanh, giá rẻ của Vietnam Booking điểm qua những món ăn độc đáo của Úc nhé!

dịch vụ làm visa đi úc du lịch

Món Bush Tucker của người thổ dân Úc - Ảnh: territorytaste.com.au

Bánh Lamington

Đây là loại bánh phổ biến nhất và cũng được yêu thích nhất tại Úc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món bánh thơm ngon, ngọt ngào này tại bất cứ nhà hàng, siêu thị hay quán ăn bình dân nào ở Úc. Người Úc yêu món bánh này đến mức dành hẳn một ngày trong năm làm ngày Lamington toàn quốc (21/07).

Chuột túi nướng

Thịt chuột túi có chứa rất nhiều dinh dưỡng, mỗi cách chế biến lại đem đến một hương vị riêng. Tuy nhiên, thịt chuột túi nướng ăn cùng với nước sốt chế biến từ những lại thảo mộc truyền thống ở Úc luôn được người dân và du khách yêu mến hơn cả.

Bush Tucker

Nếu bạn muốn một món ăn thực sự khác lạ và có “tính thử thách” với khẩu vị thì bạn chớ nên bỏ qua món Bush Tucker. Món ăn truyền thống của người thổ dân Úc này sẽ làm bạn thực sự bất ngờ và sốc. Thành phần chính bao gồm những loài thảo mộc bản địa cùng các loài côn trùng, sâu, nhộng. Nhưng qua bàn tay chế biển của những đầu bếp bản địa ở đây, chúng trở nên rất hấp dẫn và rất dễ "nghiền"!

Để có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn của nước Úc và trải nghiệm những điều tuyệt vời khác tại đây, bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa thăm thân của Vietnam Booking để có ngay visa đi Úc ngay hôm nay!

Vietnam Booking 15:47 25/10/2017 | 176 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp