Visa New Zealand diện bảo lãnh vợ/chồng

New Zealand là một đất nước nhỏ bé nhưng lại là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của châu Úc, nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho không khí trong lành, vô số những hòn đảo xinh đẹp, những khu rừng xanh tươi, những cánh đồng bạt ngàn các loài hoa… Vì thế nơi đây đã níu chân rất nhiều lữ khách và cũng đã rất nhiều người ở lại đây để sinh sống và làm việc lâu dài, nếu bạn cũng muốn xin visa New Zealand diện bảo lãnh vợ/chồng để được đến với đất nước xinh đẹp này hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ.

Hồ sơ người xin visa New Zealand

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng.

+ 02 hình thẻ kích cỡ 3.5×4.5cm được chụp mới nhất.

+ Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

+ Sơ yếu lý lịch bản thân (bản photo công chứng).

+ Giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc ly hôn.

+ Giấy xác nhận về nhân thân của cảnh sát tại địa phương mà bạn sinh sống.

+ Bản tường trình mối quan hệ với người bảo lãnh.

+ Bằng chứng để chứng minh mối quan hệ.

+ Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện được Đại sứ quán New Zealand chỉ định.

visa di New Zealand

Hồ sơ người bảo lãnh bên New Zealand

+ 4 tấm hình kích thước 3.5cm X 4.5cm, chụp chính diện trong thời gian 3 tháng gần đây nhất tính đến ngày nộp hồ sơ.

+ Hộ chiếu và quốc tịch (bản photo công chứng).

+ Các trang hộ chiếu có dấu vào Việt Nam (diện hôn thê) trong thời gian gần nhất.

+ Giấy tạm trú tại Việt Nam (diện hôn thê)

+ Giấy chứng nhận độc thân diện hôn thê (bản photo công chứng).

+ Bảng liệt kê danh sách những người thân trong gia đình.

+ Chứng minh tình trạng công việc với các giấy tờ hợp đồng lao động + 3 tháng lương gần nhất nếu trong trường hợp bạn là nhân viên; giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế thu 3 tháng gần nhất nếu trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp.

+ Sao kê số dư ngân hàng trong 3 tháng gần nhất và sổ tiết kiệm.

+ Giấy tờ về các tài sản đang sở hữu: nhà đất, xe hơi, trang trại, công ty…

+ Giấy xác nhận của cảnh sát địa phương về nhân thân.

+ Chứng nhận đã học tiếng Đức trình độ cơ bản.

Thời gian xét duyệt visa sẽ kéo dài từ 16 tuần tới 1 năm, tùy vào từng trường hợp cụ thể Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ cần thiết khác.

VISA DI New Zealand

Lý do nên chọn dịch vụ xin visa tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là một cái tên đã quá quen thuộc đối với những khách hàng cần hỗ trợ xin visa và hướng dẫn du lịch trọn gói, nơi mà bạn sẽ có được những thông tin đầy đủ và phục vụ tận tình để có được tấm visa như ý và một chuyến đi đầy thú vị. Vậy lý do nào đã giúp chúng tôi nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng?

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và tận tình, chuyên nghiêp trong cách phục vụ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

+ Chi phí dịch vụ thấp nhất với mong muốn tiết kiệm tối đa và hợp tác lâu dài với mọi khách hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin visa, đi lại, dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ, nhận kết quả và trao visa tận tay khách hàng.

+ Đảm bảo về chất lượng dịch vụ với những thủ tục, giấy tờ đầy đủ và thành công xin visa tới 98%.

+ Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc mọi đối tượng khách hàng tốt nhất hiện nay.      

218 lượt xem | 25-04-2017, Vietnam Booking