Mục lục [Hiện]
  1. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA E7 HÀN QUỐC
  2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI LAO ĐỘNG HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA E7
  3. QUYỀN LỢI CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ VISA E7 HÀN QUỐC
  4. LÀM VISA E7 HÀN QUỐC NHANH CHÓNG Ở ĐÂU?

Visa E7 Hàn Quốc – Visa kỹ sư chuyên ngành

Visa E7 Hàn Quốc là loại visa dành cho người lao động có tay nghề cao, có thể gọi là visa chuyên ngành hay visa kỹ sư (Specially Designated Activities). Từ khi ra đời cho đến nay, loại thị thực này nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các bạn du học sinh đang có nhu cầu chuyển đổi từ visa D2 sang visa E7. Trong bài viết này, dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc của Vietnam Booking sẽ điểm lại một số vấn đề xung quanh visa E7.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA E7 HÀN QUỐC

Trước khi đến các thủ tục xin visa E7 Hàn Quốc bạn phải xem có đủ điều kiện để được xét cấp loại thị thực này không.

1. Độ tuổi: Phải dưới 35 tuổi

2. Tối thiểu phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên

3. Có hợp đồng sử dụng lao động đầy đủ và rõ ràng của doanh nghiệp tại Hàn Quốc, có hợp đồng và có mã thuế thu nhập cá nhân.

4. Phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3 năm

5. Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như: Đơn xin tự nguyện làm việc, hộ chiếu, ảnh,… đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại sứ quán và được chuyển qua cho chủ sử dụng lo visa.

visa e7 hàn quốc

Làm việc tại Hàn Quốc với visa E-7. (Ảnh: Internet)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI LAO ĐỘNG HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA E7

Để được xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo diện visa E-7, đương đơn cần:

🔹 Nếu là lao động phổ thông không có bằng cấp nhưng bắt buộc phải có TOPIK 2 tiếng Hàn (Nếu chưa có sẽ được học tiếng Hàn tại FJA và luyện thi để lấy chứng chỉ TOPIK 2)

🔹 Nếu thuộc nhóm có bằng từ trung cấp trở lên thuộc các ngành: Cơ khí, công nghệ thông tin, điện - điện tử, nấu ăn,… thì phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành, khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành tốt, những người biết thêm tiếng Hàn là lợi thế khi xin visa.

Nếu bạn có nhu cầu lao động Hàn Quốc theo diện visa E7, bạn cần tìm hiểu ký về những điều kiện, thủ tục chi tiết hơn. Hoặc liên hệ với công ty làm visa uy tín của Vietnam Booking để được tư vấn thêm.

QUYỀN LỢI CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ VISA E7 HÀN QUỐC

Vì chương trình lao động theo diện visa E7 Hàn Quốc thuộc “Chương trình thẻ vàng” nên ngoài việc không bị hạn chế khi sang Hàn Quốc lao động và khi có visa E7 bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Bạn sẽ được đảm bảo mức thu nhập bình quân khởi điểm từ 1.500-2.000$/ tháng.

Được sắp xếp chu cấp chỗ ăn ở, bao ăn uống, kèm theo nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác.

Nếu có visa E7 Hàn Quốc, bạn có thể về nước thăm gia đình ngay cả trong thời gian đang thực hiện hợp đồng (được đài thọ vé máy bay cả lượt đi lẫn lượt về).

Với thời hạn hợp đồng 5 năm, sau khi người lao động làm việc đủ 2 năm và được đánh giá tốt thì có thể đưa gia đình sang sinh sống và làm việc tại đây.

Nếu bạn có visa E7 lao động tại Hàn Quốc đủ từ 2 năm trở lên thì sẽ được phép đăng ký chuyển đổi sang visa thường trú F2 và sau 3 năm kể từ khi có visa F2 có thể chuyển sang visa định cư dài hạn F5.

visa hàn quốc

Visa E7 đi Hàn Quốc thời hạn 1 năm. (Ảnh: Internet)

LÀM VISA E7 HÀN QUỐC NHANH CHÓNG Ở ĐÂU?

Bạn phải lòng đất nước, con người Hàn Quốc? Bạn muốn một lần đến với “xứ sở kim chi” xinh đẹp? Bạn đang lo lắng về các thủ tục xin visa đi Hàn Quốc? Hãy đến với Vietnam Booking để dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi giúp bạn. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website www.vietnambooking.com hoặc liên hệ  hotline: 1900 3498 để nhận tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NGAY

Vietnam Booking 16:21 18/01/2018 | 679 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp