Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đào tạo tại Hàn Quốc gồm những thủ tục gì?

Hàn Quốc không chỉ được biết đến với những cảnh quan thiên nhiên lãng mạn, những khu vui chơi náo nhiệt, những điểm tham quan nổi bật mà còn là môi trường học tập, làm việc vô cùng lý tưởng cho công dân các nước. Nếu bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc để nâng cao tay nghề hay học hỏi thêm về một ngành nghề nào đó tại đất nước này, có thể liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn các giấy tờ và các thông tin liên quan cần thiết nhất

Thủ tục xin cấp visa đào tạo tại Hàn Quốc

Công ty mời đào tạo tại Hàn Quốc cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Giấy mời gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

- Hồ sơ liên quan đến việc đưa đi đào tạo (ghi rõ mục đích đào tạo và kế hoạch đào tạo).

- Hồ sơ liên quan đến việc thành lập của công ty mời đi đào tạo (bản sao giấy phép kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận của nơi cấp phép kinh doanh do Phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ cùng chứng minh thư của người đại diện).

- Bản gốc giấy bảo lãnh của công ty mời có công chứng của Nhà nước Hàn Quốc.

visa di han quoc

Công ty cử đi đào tạo cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Giấy phép thành lập công ty hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước).

- Hợp đồng lao động bản gốc kèm 01  bản sao và có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc.

- Quyết định cử đi đào tạo kèm bản dịch tiếng Anh, visa đi dự hội nghị Hàn Quốc (hoặc công tác dành cho các cán bộ thuộc các tổ chức như các bộ, các viện và cơ quan nhà nước).

- Giấy mời gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh 

- Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận nghề nghiệp có xác nhận của cơ quan hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ nơi bạn đang làm việc (kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng).

- Quyết định cử đi dự hội nghị kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

- Vé máy bay khứ hồi kèm bản photo

Đại lý Vietnam Booking hỗ trợ thủ tục xin visa

Trước mỗi chuyển đi xa với bất kỳ mục đích tham quan, học tập, công tác, thăm người thân… bạn đều phải tìm được cho mình một địa chỉ uy tín làm visa và đặt vé máy bay giá rẻ. Vậy tại sao gọi ngay đến Vietnam Booking – một trong những đại lý chuyên cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn, chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm visa. Bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi hỗ trợ hết mình để nhanh chóng có được những tấm visa ưng ý.

visa di han quoc

Đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ, đại diện bạn nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, hẹn lịch phỏng vấn, chờ kết quả và thông báo ngay khi có kết quả. Chúng tôi bảo đảm đậu visa tới 98% và phí rẻ nhất thị trường, vì vậy bạn có thể liên hệ đến văn phòng hoặc truy cập website www.vietnambooking.com bất cứ lúc nào để được hỗ trợ và tím kiếm các thông tin quan trọng trước chuyến đi của mình.

Bạn nên lưu ý, tùy từng trường hợp Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết, lệ phí tùy thuộc vào loại visa xin cấp và thời điểm bạn nộp hồ sơ. Nếu được hẹn lịch phỏng vấn bạn nên đến đúng giờ, ăn mặc gọn gàng, lịch sự và tự tin trả lời câu hỏi tránh trả lời vòng vo hay ấp úng. Những điều này là một phần rất quan trọng để bạn có thể nhanh chóng sở hữu được tấm visa nhanh chóng và chuẩn bị hành trình tốt nhất.

158 lượt xem | 12-04-2017, Vietnam Booking