Vì sao bạn không thành công khi xin visa Úc?

Úc là đất nước được mơ ước của bao nhiêu người để được đến với các mục đích khác nhau như tham quan, học tập, làm việc… Tuy nhiên nước Úc cũng có những quy định và điều kiện khá khắt khe khi buộc du khách phải có visa mới được đến đây, nếu bạn cũng yêu mến xứ sở Kangaroo xinh đẹp này và muốn được đến đây một lần thì phải xin visa Úc trước nhé. Visa Úc khá khó xin nhưng không phải không phải là không thể xin, cũng đã có rất nhiều trường hợp bị từ chối cấp visa, hãy tìm hiểu vì sao xảy ra tình trạng này để rút kinh nghiệm cho mình các bạn nhé.

visa di uc

Lý do bạn không đạt được visa Úc như mong muốn

+ Hộ chiếu trắng (hộ chiếu chưa từng đi bất kỳ nước nào): Úc xét duyệt hồ sơ khá khó, nên trước khi đi Úc bạn nên đi du lịch vài nước phát triển và được Úc ưu tiên như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, Mỹ và các nước Châu Âu thì cơ hội đậu visa Úc của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

+ Không chứng minh được hoặc chứng minh không đủ các tiêu chuẩn mà Lãnh sự quán cần như tài chính, công việc, thu nhập...

+ Độ tuổi còn quá trẻ, với các lý do ràng buộc để chắc chắn sẽ quay về Việt Nam chưa đủ thuyết phục.

+ Sắp xếp hồ sơ xin visa không khoa học, chưa hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt của Lãnh sự quán diễn ra khó khăn.

+ Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, hoặc dịch thuật tại nơi không có uy tín, không phải nơi có chức trách.

+ Bối rối khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Khi phỏng vấn trả lời ấp úng, không dứt khoát, không đúng trọng tâm của câu hỏi, không thể hiện được sự tự tin khiến cơ hội đậu visa của bạn trở nên thấp hơn.

+ Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen của Đại sứ quán Úc khi đã có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.

Hỗ trợ bạn xin visa Úc tại đại lý Vietnam Booking

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa và dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất, đại lý chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có được những tấm visa nhanh chóng và những thông tin du lịch quan trọng đến với những nơi mà bạn yêu thích. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cao hộ trợ khách hàng với thái độ tận tình và chu đáo, giải quyết tốt nhất đối với các hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện, hoặc cả nhưng khách hàng từng không đậu visa.

visa di uc

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, cách trả lời phỏng vấn trọng tâm, giúp khách hàng có thể chứng minh rằng mình sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc. Lưu ý khi đi phỏng vấn bạn nên ăn mặc gọn gàng lịch sự và có thái độ tự tin khi trả lời các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán, vì đây là một trong những lý do ghi điểm quan trọng giúp bạn thành công trong việc xin được visa.

Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp thì có thể truy cập www.vietnambooking.com, đây là trang website tìm kiếm thông tin thông minh với các tính năng hiện đại nhất. Giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, các thủ tục xin visa nhanh gọn để việc xin cấp visa của bạn trở nên dễ dàng và khả năng thành công cao hơn. Tại đây, đại lý cũng hỗ trợ các thông tin du lịch hấp dẫn như book vé máy bay giá rẻ, phòng khách sạn, mua bảo hiểm du lịch, tư vấn các điểm tham quan, phong tục tập quán bản địa… giúp chuyến đi của bạn trở nên vui vẻ và tiết kiệm hơn.

Vietnam Booking 11:22 01/04/2017 | 35 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp