Thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ online

Ấn Độ luôn là một trong những điểm tham quan thú vị được du khách khắp nơi yêu thích, đất nước này có nhiều nền văn hóa cùng hội tụ tạo nên những sắc màu vô cùng sống động, những lễ hội truyền thống độc đáo và các kiến trúc tâm linh hoành tráng. Ngoài ra, cảnh quan thiên nhiên nơi đây cũng hớp hồn du khách với những thung lũng hoa tuyệt đẹp, thác nước hùng vĩ, các hang động huyền bí và những khu vườn quốc gia rộng lớn.

Xin visa du lịch Ấn Độ online hiện đang là một xu hướng mới được khách hàng rất ưu chuộng vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó, điều này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công đi lại của mình. Để được hỗ trợ thủ tục và các bước xin visa online chính xác, hãy liên hệ ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking chúng tôi hoặc truy cập trang web www.vietnambooking.com.

visa di an do

Quy trình xin visa du lịch Ấn Độ online

Bước 1: Truy cập vào trang web của hệ thống

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu và hướng dẫn của trang web, chuẩn bị hình chân dung có định dạng JPG, nền trắng, có kích thước tối thiểu 10KB và tối đa 1MB. Kèm theo là một file trang hộ chiếu ghi thông tin của bạn ở định dạng PDF với kích cỡ file tối thiểu là 10KB và tối đa 300KB. Lưu ý nếu hai file này chất lượng hình ảnh quá mờ và không rõ ràng thì bạn có thể bị bác visa đấy.

Bước 3: Thanh toán phí làm visa theo yêu cầu của trang web.

Bước 4: Sau khi thực hiện đúng các bước theo yêu cầu, bạn đợi e-mail thông báo nếu được cấp visa phía Ấn Độ sẽ gửi mail cho bạn thông báo Granted - rằng visa của bạn đã được cấp. Kèm theo đó là thông tin về khung thời gian bạn có thể nhập cảnh. Thông thường thời gian theo quy định là tối đa 3 ngày bạn sẽ nhận được kết quả.

Bước 5: In E-mail thông báo visa đã được cấp ra giấy, đem ra sân bay lúc làm thủ tục bay đi Ấn Độ.

Bước 6: Đến sân bay Ấn Độ bạn đi đến quầy visa on arrival (làm visa đến) trình hộ chiếu, bản in e-mail thông báo cấp visa cho nhân viên xuất nhập cảnh. Sau khi nhân viên xuất nhập cảnh làm thủ tục và đóng dấu visa, như vậy bạn đã thành công nhập cảnh và khám phá khắp nơi tại Ấn Độ.

visa di an do

Có một số lưu ý trước khi xin visa du lịch Ấn Độ online

+ Bạn có hộ chiếu Việt Nam còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống.

+ Mục đích đi Ấn Độ là du lịch, thăm thân, chữa bệnh ngắn hạn.

+ Có vé máy bay khứ hồi

+ Nếu xin visa điện tử bạn chỉ có thể bay đến các sân bay để nhập cảnh tại Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi, Gaya, Mumbai, Goa, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi.

+ Mỗi năm bạn chỉ được xin visa điện tử đến Ấn Độ 2 lần, những lần tiếp theo phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Ấn Độ.

+ Phí xin visa điện tử là 60 USD cộng thêm 2 USD cho các loại thuế và phụ phí khác, nếu xin tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán thì chỉ mất 43 USD nhưng mất khá nhiều thời gian đi lại. Lưu ý, số tiền này sẽ không hoàn lại kể cả khi bạn không được cấp visa.

+ Visa điện tử nhập cảnh vào Ấn Độ là loại nhập cảnh 1 lần.

+ Bạn có thể xin visa tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 4 ngày trước ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ, visa có giá trị 30 ngày kể từ ngày bạn nhập cảnh.

105 lượt xem | 24-03-2017, Vietnam Booking