TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ một trong những điểm đến đầy hứa hẹn với hành trình tham quan thú vị, mà còn là thị trường hợp tác kinh tế và kinh doanh vô cùng thu hút. Tuy nhiên nếu đến đất nước này với bất kỳ mục đích gì bạn phải có visa, nếu đến tham quan cảnh đẹp bạn nên có visa du lịch, nếu đến để làm việc bạn nên có visa công tác. Visa công tác Hàn Quốc được cấp 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày, để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ bạn hãy tìm hiểu những thủ tục sau đây để có thể chuẩn bị được những giấy tờ cần thiết và nhanh chóng xin được tấm visa này tại đại lý Vietnam Booking.

Thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc

Phía người mời từ Hàn Quốc

+ Thư mời từ Hàn Quốc được ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (Ghi rõ nội dung thư mời, thông tin công ty mời, khách được mời, địa chỉ, thời gian mời, lý do mời, cam kết về nước đúng hạn)

+ Giấy bảo lãnh gốc có đóng dấu của công ty

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản gốc)

+ Giấy xác nhận nộp thuế

+ Hợp đồng làm ăn giữa hai bên, Phiếu thu, đơn hàng (nếu có)

+ Mẫu con dấu công ty (nếu là công ty tư nhân), mẫu dấy pháp nhân được cấp trong 3 tháng gần nhất.

+ Photo mặt hộ chiếu người mời

 visa di han quoc

Phía người được mời từ Việt Nam

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

+ 2 ảnh kích thước 4 x 6 cm phông nền trắng, chụp chính diện

+ Bản sao chứng minh nhân dân, không cần công chứng

+ Vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc

+ Giấy tờ chứng minh book khách sạn

+ Bảo hiểm du lịch

+ Các giấy tờ chứng minh công tác:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Biên lai nộp thuế của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản của công ty
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu là 100 triệu, kèm theo xác nhận số dư thời điểm hiện tại
  • Thẻ Mastercard, thẻ tín dụng (nếu có)

Đại lý Vietnam Booking – địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Trước mọi hành trình bạn thường có rất nhiều việc phải làm như làm thủ tục xin visa, đặt vé máy bay, tìm hiểu các điểm tham quan hoặc nơi mà bạn sẽ đến trong dịp công tác, mua bảo hiểm du lịch, tìm hiểu các phương tiện đi lại, đặt phòng khách sạn… Hãy để đại lý Vietnam Booking chúng tôi - một trong những địa chỉ tin cậy hỗ trợ bạn với những thông tin hữu ích, những thủ tục cần thiết và những bí kíp để có một hành trình vui chơi thú vị.

visa di han quoc

Bạn hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để dược các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ, hoặc truy cập trang web visa.vietnambooking.com để tìm kiếm các thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng để được tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần thiết, những kinh nghiệm bay đường dài quan trọng và những phong tục tập quan bản địa tại nơi mà bạn chuẩn bị đến.

Đại lý Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h vì vậy đừng chần chừ hãy liên hệ đến chúng tôi bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu trước mỗi chuyến đi, bảo đảm bạn sẽ hài lòng và có được những thông tin quan trọng nhất tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

2 lượt xem | 14-03-2017, admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc