Hồ sơ xin visa đi Úc thăm thân cần những giấy tờ gì?

Muốn thăm thân nhân ở Úc bạn cần phải xin được visa, vì đây là một trong số những quốc gia yêu cầu visa nhập cảnh đối với công dân Việt Nam. Việc xin cấp visa thăm thân Úc cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ, vì thế để được hỗ trợ các thông tin, giấy tờ làm thủ tục xin cấp visa bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Booking để được tư vấn kỹ hơn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những thông tin quan trọng, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, khả năng đậu phỏng vấn sẽ rất cao và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm visa quan trọng này để thăm những người thân, bạn bè của mình bên Úc – xứ sở của những chú Kangaroo thân thiện.

visa di uc

Thủ tục xin visa đi Úc thăm thân

1. 01 ảnh 4x6 cm, nền trắng, chụp chính diện không quá 6 tháng

2. Tờ khai chi tiết về thân nhân

3. Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng, có chữ ký, bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn thị thực của bất cứ quốc gia nào. Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi phải do bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký thay, cần bổ sung thêm chứng minh thư công chứng và chứng minh tài chính của bố mẹ xác nhận chi trả cho chuyến đi này của con em mình.

5. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân

6. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

7. Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là học sinh/sinh viên phải có giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ học (được lãnh sự quán liên hệ kiểm tra thông tin với nhà trường).
  • Nếu là nhân viên: Bạn phải nộp bản sao công chứng hợp đồng lao động (lưu ý có ghi chi tiết địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác và chức vụ) sao kê mức lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi Úc.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bạn phải nộp bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh, bản sao công chứng đăng ký thuế, tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân cá nhân.
  • Nếu là người về hưu thì bạn phải nộp sổ hưu, thẻ hưu và quyết định về hưu.

8. Giấy tờ chứng minh chứng về tài chính:

  • Sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ một số nguồn đầu tư khác.
  • Bản sao công chứng chứng nhận quyền sở hữu nhà đất
  • Bản sao giấy sở hữu xe hơi, hợp đồng mua bán

visa di uc

9. Chứng mục đích chuyến đi thăm thân nhân của bạn.

10. Thư mời sang thăm Úc

11. Bằng chứng về mối quan hệ giữa bạn và người thân bên Úc, trong trường hợp người mời là người thân thì phải chứng minh bằng bản sao công chứng giấy khai sinh.

12. Bản sao công chứng hộ chiếu người mời.

13. Nếu trường hợp sang thăm bệnh hoặc thăm người sinh con bạn cần phải có thêm giấy xác nhận của bác sỹ.

Vietnam Booking là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ du lịch và làm thủ tục xin visa thăm thân Úc uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và xin được visa với tỉ lệ thành công cao lên đến 98%. Đại lý chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24h, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Vietnam Booking 16:01 16/03/2017 | 43 lượt xem
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp