Giá làm visa đi Trung Quốc 2019

Ngoài thủ tục xin xin visa đi Trung Quốc ra thì vấn đề được quan tâm không kém là chi phí. Thực tế, có nhiều người vì ngại chi phí mà không từ bỏ việc đặt chân đến Trung Quốc. Cũng có trường hợp thiếu thông tin nên gặp phải “cò mồi”, lừa đảo, ngậm ngùi bỏ ra số tiền lớn để làm visa nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Để hạn chế những rủi ro trên, Vietnam Booking chia sẻ với bạn giá làm visa đi Trung Quốc 2019 mới nhất.

Giá làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu?

Tùy theo loại visa và thời hạn mà hành khách sẽ chi trả khoản chi phí khác nhau. Nhìn chung, các khoản thu cơ bản khi xin visa đi Trung Quốc nếu bạn cần biết chi tiết, vui lòng liên hệ số hotline 028 3827 0404, để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc làm visa đi Trung Quốc nhé!

giá làm visa đi trung quốc 2018

Cập nhật chi phí làm visa đi Trung Quốc - Ảnh Internet

Hiện nay, có 9 loại visa nhập cảnh Trung Quốc đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng hành khách, cụ thể là: visa D, visa X, visa F, visa Z, visa L, Visa C, visa G, visa J–1, visa J-2. So với phí làm visa đi Trung Quốc 2019 thì năm 2019 vẫn không có nhiều đổi thay. Căn cứ vào từng loại mà bạn sẽ bổ sung thêm giấy tờ liên quan cũng như đóng các mức phí riêng. Liên hệ Vietnam Booking qua số tổng đài 028 3827 0404 để được tư vấn thêm thông tin.

Miễn visa và lệ phí làm visa đi Trung Quốc cho những ai?

Trung Quốc áp dụng chính sách miễn visa và lệ phí xin visa cho những đối tượng đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

Miễn lệ phí xin visa với thành viên gia đình, bao gồm vợ/chồng, bố, mẹ, con cái của nhân viên, viên chức hành chính kỹ thuật của cơ quan đại diện ngoại giao. Lãnh sự Việt Nam hoặc Trung Quốc đi thăm thân là nhân viên cơ quanđại diện của nước mình tại nước kia.

Miễn visa cho cá nhân làm hộ chiếu công vụ, ngoại giao hay phổ thông đi công việc. Thời gian áp dụng là 30 ngày. Những đối tượng được miễn visa có thể là vợ/ chồng, con cái chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi và dùng chung 1 trong 3 loại hộ chiếu như trên.

giá làm visa đi trung quốc 2018

Miễn visa Trung Quốc cho người Việt có điều kiện - Ảnh Internet

Hình thức thanh toán lệ phí xin visa đi Trung Quốc

Thông thường, hành khách sẽ phải đóng phí trước khi nhận kết quả xin visa. Lệ phí được trả bằng USD và thanh toán trực tiếp. Đại sứ quán không chấp nhận việc chuyển khoản hoặc trả qua thẻ tín dụng. Do đó, bạn cần chẩn bị tiền để đóng phí khi đi nộp hồ sơ xin visa.

Nếu bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp quá nhiều thời gian để hoàn tất hồ sơ và đến trực tiếp Đại sứ quán thì lúc này, hãy nhờ đến dịch vụ visa chuyên nghiệp Vietnam Booking. Vietnam Booking cam kết giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng, chỉnh chu nhất với mức chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần sắp xếp 1 buổi để tự đi nộp hồ sơ và đóng phí tại Đại sứ quán mà thôi. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành giúp hành khách xuất nhập cảnh thành công, Vietnam Booking luôn mang lại sự hài lòng và tin cậy, trao cho bạn những tấm visa đi Trung Quốc nói chung và visa quốc tế nói riêng một cách nhanh chóng - chất lượng.

giá làm visa đi trung quốc 2018

Lệ phí được trả bằng USD và thanh toán trực tiếp - Ảnh Internet

Mọi thắc mắc về visa xin liên hệ chuyên viên tư vấn visa của Vietnam Booking để được giải đáp:

1- Mr. Thanh Hiếu

 • Email: thanhhieu@vietnambooking.com
 • Skype: thanhhieu_13
 • Số điện thoại: 0903.239.190

2 - Ms. Thu Hà

 • Email: thuha@vietnambooking.com
 • Skype: vietnambooking19
 • Số điện thoại: 0903.443.133

3 - Ms. Kim Quyên

 • Email: kimquyen@vietnambooking.com
 • Skype: kimquyenvietnambooking@gmail.com
 • Số điện thoại: 093 111 4164

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking qua địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
 • TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
1163 lượt xem | 23-01-2018, Vietnam Booking