Mục lục [Hiện]
  1. GIÁ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC BAO NHIÊU?
  2. MIỄN VISA VÀ LỆ PHÍ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NHỮNG AI?
  3. CÁCH THỨC THANH TOÁN LỆ PHÍ XIN VISA TRUNG QUỐC

Giá làm visa đi Trung Quốc 2022

Ngoài thủ tục xin xin visa đi Trung Quốc ra thì vấn đề được quan tâm không kém là chi phí. Thực tế, có nhiều người vì ngại chi phí mà không từ bỏ việc đặt chân đến Trung Quốc. Cũng có trường hợp thiếu thông tin nên gặp phải “cò mồi”, lừa đảo, ngậm ngùi bỏ ra số tiền lớn để làm visa nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Để hạn chế những rủi ro trên, Vietnam Booking chia sẻ với bạn giá làm visa du lịch Trung Quốc mới nhất.

GIÁ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC BAO NHIÊU?

Tùy theo loại visa và thời hạn mà hành khách sẽ chi trả khoản chi phí khác nhau. Hiện nay, lệ phí làm visa Trung Quốc 1 lần nhập cảnh là 60 USD (phí lãnh sự) + 685.000Đ (phí dịch vụ của Trung tâm visa Trung Quốc). Đây là mức phí áp dụng đối với thời gian xét duyệt diện thông thường là 5 ngày làm việc. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chi tiết phí xin visa đi Trung Quốc bằng cách liên hệ  hotline: 1900 3498 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc làm visa đi Trung Quốc.

Hiện nay, có 9 loại visa nhập cảnh Trung Quốc đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng hành khách, cụ thể là: visa D, visa X, visa F, visa Z, visa L, Visa C, visa G, visa J–1, visa J-2. So với phí làm visa đi Trung Quốc 2022 thì năm 2022 vẫn không có nhiều đổi thay. Căn cứ vào từng loại mà bạn sẽ bổ sung thêm giấy tờ liên quan cũng như đóng các mức phí riêng.

Lệ phí visa đi Trung Quốc được trả bằng USD và thanh toán trực tiếp. (Ảnh Internet)

MIỄN VISA VÀ LỆ PHÍ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NHỮNG AI?

Trung Quốc áp dụng chính sách miễn visa và lệ phí xin visa du lịch Trung Quốc cho những đối tượng đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

👉 Miễn lệ phí xin visa Trung Quốc với thành viên gia đình, bao gồm vợ/ chồng, bố, mẹ, con cái của nhân viên, viên chức hành chính kỹ thuật của cơ quan đại diện ngoại giao. Lãnh sự Việt Nam hoặc Trung Quốc đi thăm thân là nhân viên cơ quanđại diện của nước mình tại nước kia.

👉 Miễn visa cho cá nhân làm hộ chiếu công vụ, ngoại giao hay phổ thông đi công việc. Thời gian áp dụng là 30 ngày. Những đối tượng được miễn visa có thể là vợ/ chồng, con cái chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi và dùng chung 1 trong 3 loại hộ chiếu như trên.

CÁCH THỨC THANH TOÁN LỆ PHÍ XIN VISA TRUNG QUỐC

Thông thường, hành khách sẽ phải đóng phí trước khi nhận kết quả xin visa. Giá làm visa đi Trung Quốc được trả bằng USD và thanh toán trực tiếp. Đại sứ quán không chấp nhận việc chuyển khoản hoặc trả qua thẻ tín dụng. Do đó, bạn cần chẩn bị tiền để đóng phí khi đi nộp hồ sơ xin visa.

Nếu bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp quá nhiều thời gian để hoàn tất hồ sơ và đến trực tiếp Đại sứ quán thì lúc này, hãy nhờ đến dịch vụ visa uy tín Vietnam Booking. Vietnam Booking cam kết giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng, chỉnh chu nhất với mức chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần sắp xếp 1 buổi để tự đi nộp hồ sơ và đóng phí tại Đại sứ quán mà thôi. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành giúp hành khách xuất nhập cảnh thành công, Vietnam Booking luôn mang lại sự hài lòng và tin cậy, trao cho bạn những tấm visa đi Trung Quốc nói chung và visa quốc tế nói riêng một cách nhanh chóng - chất lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC NGAY!

Vietnam Booking 14:49 23/06/2022 | 2278 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp