Mục lục [Hiện]
 1. Visa điện tử Việt Nam (E-visa Việt Nam) là gì?
 2. Ưu điểm của E-visa Việt Nam
 3. E-visa Việt Nam có thời hạn bao lâu?
 4. Các nước có công dân được xin visa điện tử vào Việt Nam
 5. Danh sách cửa khẩu cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh bằng visa điện tử để vào Việt Nam
 6. Quy định về thị thực điện tử Việt Nam
 7. Hướng dẫn cách xin visa điện tử Việt Nam cho người nước ngoài
 8. Chi phí visa điện tử Việt Nam và thời gian xử lý
 9. Các câu hỏi thường gặp
 10. Dịch vụ làm E-visa Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Thị thực điện tử Việt Nam (Evisa Việt Nam)

Với sự xuất hiện của E-visa Việt Nam thì các bạn ngoại quốc sẽ không cần mất công chuẩn bị nhiều hồ sơ giấy tờ phức tạp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ hạn chế được việc tốn nhiều thời gian công sức. Với mục đích cho việc đi lại để nộp hồ sơ và chờ kết quả khi xin visa Việt Nam.

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể xin E-visa Việt Nam hay thị thực điện tử Việt Nam ở bất cứ nơi đâu chỉ với vài thao tác rất đơn giản trên máy tính, điện thoại thông minh. Trong bài viết dưới đây Vietnam Booking sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn cách xin thị thực điện tử Việt Nam một cách đầy đủ nhất. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Visa điện tử Việt Nam (E-visa Việt Nam) là gì?

Visa điện tử Việt Nam hay còn được biết đến với tên là E-visa Việt Nam chính là viết tắt của từ “Electronic Visa”. Đây là một loại thị thực mới được cấp qua hệ thống giao dịch điện tử thay vì dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời cho các cá nhân.

Thị thực này sẽ cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với những mục đích thông thường như du lịch, thăm thân, công tác, đầu tư. Thị thực điện tử sẽ có giá trị tương đương như visa được xin trực tiếp tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài cũng như là xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Visa điện tử Việt NamE-visa loại thị thực mới được cấp qua hệ thống giao dịch điện tử thay vì dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời cho các cá nhân

Khi đăng ký cấp visa nhập cảnh Việt Nam điện tử, bạn cần phải lưu ý rằng những thông tin mà bạn cung cấp phải đúng sự thật. Mọi thông tin sai lệch sẽ đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa sau này của bạn.

Nếu các thông tin mà bạn cung cấp hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền Việt Nam sẽ cấp visa điện tử cho bạn. Thị thực điện tử sẽ chỉ có thời hạn 30 ngày cho người nước ngoài nhập cảnh một (01) lần vào Việt Nam cho các mục đích cơ bản như du lịch, không áp dụng cho mục đích thương mại, công tác.

Ưu điểm của E-visa Việt Nam

E visa Việt Nam (thị thực điện tử) hiện tại đang được xem là hình thức cấp thị thực hiện đại bậc nhất của Việt Nam. Visa điện tử có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mọi thủ tục đều sẽ được thực hiện hoàn toàn thông qua trực tuyến.

 • Hồ sơ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài bằng điện tử khá đơn giản, không quá phức tạp nếu như so với các loại visa khác mà bạn cần xin tương đương.

 • Các thao tác đăng ký, điền thông tin xin visa điện tử Việt Nam cực kì dễ dàng để thực hiện. Do đó, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí sử dụng cho việc đi lại nộp hồ sơ và nhận kết quả.

 • Có thể tự theo dõi và tra cứu kết quả xin visa trực tuyến tại trang thông tin cấp thị thực điện tử thông qua mã điện tử của bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nữa. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, E-visa Việt Nam hiện nay không được phép gia hạn với bất kỳ trường hợp nào.

Vì vậy, trong trường hợp nếu như bạn ở lại Việt Nam đến hết thời hạn visa, bạn sẽ phải tiến hành làm thủ tục xuất cảnh rời khỏi Việt Nam hoặc là xin visa Việt Nam mới với mục đích phù hợp.

Ưu điểm của E-visa Việt NamMọi thủ tục xin E visa Việt Nam đều sẽ được thực hiện hoàn toàn thông qua trực tuyến

E-visa Việt Nam có thời hạn bao lâu?

Theo quy định mới nhất hiện nay đã được Quốc hội Việt Nam thông qua thì kể từ ngày 15/08/2023, thời hạn thị thực điện tử Việt Nam được nâng từ 30 ngày lên 90 ngày và có giá trị sử dụng trong 01 lần hoặc nhiều lần.

Quy định về mức thời hạn E-visa Việt Nam sẽ được ghi chi tiết trên kết quả xin thị thực của bạn.

>>> Xem thêm: Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Các nước có công dân được xin visa điện tử vào Việt Nam

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam áp dụng cấp thị thực điện tử cho tất cả công dân các nước và vùng lãnh thổ, danh sách các nước bao gồm:

Châu lục

Khu vực

Tên quốc gia

Châu Á

Đông Á

Macau, Mông Cổ, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản 

Đông Nam Á

Đông Timor, Brunei, Singapore, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Lào, Campuchia 

Nam Á

Bhutan, Maldives, Nepal, Các lãnh thổ hiện tại của Afghanistan, Ấn Độ, Bangladesh,, Iran, Pakistan và Sri Lanka

Tây Á

Bahrain, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Georgia, Iraq, Israel, Jordan, Ả Rập Xê Út, Armenia, Azerbaijan, Kuwait, Lebanon, Oman, Palestine, Qatar, Síp, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Yemen

Trung Á

Kyrgyzstan, Tajikistan, Kazakhstan, Turkmenistan và Uzbekistan

Châu Âu

Bắc Âu

Ireland, Lithuania, phần Lan, Anh, Iceland, Latvia, Na Uy, Estonia, Đan Mạch Thụy Điển

Nam Âu

Hy Lạp, Andorra, Bosnia, Herzegovina,  Macedonia, Montenegro, Serbia, Tây Ban, Nha, Ý, Albania, Bồ Đào Nha, Croatia, Malta, San Marino, Slovenia, Thành Vatican

Đông Âu

Cộng hòa Séc, Nga, Slovakia, Belarus, Bulgaria, Hungary, Romania, Ukraine, Moldova, Ba Lan 

Tây Âu và Trung Âu

Áo, Đức, Liechtenstein, Monaco, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Pháp

Châu Mỹ

Bắc Mỹ

Bermuda, Canada, Hoa Kỳ, Saint Pierre và Miquelon

Mỹ Latinh và Caribe

Anguilla, Antigua và Barbuda, Antilles thuộc Hà Lan, Argentina, Aruba, Bahamas, Barbados, Belize, Bolivia,, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Bonaire, Brazil, Chile, Colombia, Cộng hòa Dominican, Costa Rica, Cuba, Dominica, Ecuador, El Salvador, Grenada, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Puerto Rico, Quần đảo Cayman, Quần đảo Falkland, Quần đảo Turks và Caicos, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Saint-Barthelemy, , Guadeloupe, Guatemala, Guyana thuộc Pháp, Guyana, Haiti, Honduras, Jamaica, Martinique, Mexico, Montserrat, Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Martin, Saint Vincent và Grenadines, Sint Maarten, Suriname, Trinidad và Tobago, Uruguay, Venezuela

Nam Mỹ

Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana thuộc Pháp, Guyana, Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, Paraguay, Peru, Quần đảo Falkland, Suriname, Uruguay, Venezuela

Trung Mỹ

Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama

Các nước vùng biển Caribe

Quần đảo Virgin thuộc Anh, Anguilla Antigua và Barbuda, Antilles thuộc Hà Lan, Aruba, Bahamas, Barbados, Bonaire, Cộng hòa Dominican, Cuba, Dominica, Grenada, Guadeloupe, Haiti, Jamaica, Martinique, Montserrat, Puerto Rico, Quần đảo Cayman, Quần đảo Turks và Caicos, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Saint-Barthélemy, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Martin, Saint Vincent và Grenadines, Sint Maarten, Trinidad và Tobago

Châu Đại Dương (Châu Úc)

 

Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Tonga, Liên bang Micronesia, Quần đảo Marshall, Fiji, Vanuatu, Quần đảo Solomon, Kiribati, Palau, Tuvalu, Nauru và Samoa (Tây Samoa)

Châu Phi

Bắc Phi

Ai Cập, Algeria, Libya, Maroc, Sudan, Tây Sahara, Tunisia

Đông Phi

Burundi, Comoros, Djibouti, Eritrea, Ethiopia, Kenya, Madagascar, Malawi, Mauritius, Mozambique, Nam Sudan, Réunion (Pháp), Rwanda, Seychelles, Somalia, Tanzania, Uganda, Zambia, Zimbabwe

Nam Phi

Botswana, Lesotho, Nam Phi, Namibia, Swaziland

Tây Phi

Bénin, Bờ Biển Ngà, Burkina Faso, Cape Verde, Gambia Ghana, Guinea, Guinea-Bissau, Liberia, Mali, Mauritania, Nigeria, Niger, Saint Helena, Senegal, Sierra Leone, Togo

Trung Phi

Angola, Cameroon, Cộng hòa Congo, Cộng hòa dân chủ, Congo Cộng hòa Trung Phi, Guinea Xích đạo, Gabon, São Tomé và Príncipe, Chad

Châu Phi hạ Sahara

Angola, Benin, Bờ Biển Ngà, Botswana, Burundi, Burkina Faso, Cameroon, Cape Verde, Comoros, Cộng hòa Congo Cộng hòa dân chủ, Congo Cộng hòa Trung Phi, Djibouti, Guinea Xích đạo, Eritrea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Guinea-Bissau, Kenya, Lesotho, Liberia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritania, Mauritius, Mozambique, Nam Phi, Nam Sudan, Namibia, Nigeria, Niger, Réunion (Pháp), Rwanda, Saint Helena, São Tomé và Príncipe, Chad, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somalia, Swaziland, Tanzania, Togo, Uganda, Zambia, Zimbabwe

👉 Nhập thông tin xin visa điện tử Việt Nam tại đây: 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VISA ĐIỆN TỬ NGAY

Danh sách cửa khẩu cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh bằng visa điện tử để vào Việt Nam

Không phải bất cứ địa điểm nhập cảnh nào ở Việt Nam cũng được phép sử dụng e-visa cho mục đích nhập cảnh Việt Nam. Người nước ngoài khi sử dụng thị thực điện tử sẽ chỉ được phép nhập cảnh vào Việt Nam qua những địa điểm sau đây. Điều lệ này có hiệu lực từ ngày 15/08/2023:

Loại cửa khẩu

Địa điểm

Cửa khẩu sân bay

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Cam Ranh.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Đà Nẵng.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Cát Bi.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Cần Thơ.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Phú Quốc.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Nội Bài.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Vân Đồn.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Thọ Xuân.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Đồng Hới.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Phú Bài.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Phù Cát.

 • Cửa khẩu Cảng hàng không Liên Khương.

Cửa khẩu đường bộ

 • Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

 • Cửa khẩu quốc tế Xa Mát, tỉnh Tây Ninh.

 • Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

 • Cửa khẩu quốc tế đường bộ và đường sông Vĩnh Xương, tỉnh An Giang.

 • Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

 • Cửa khẩu quốc tế Tây Trang, tỉnh Điện Biên.

 • Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn.

 • Cửa khẩu quốc tế Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

 • Cửa khẩu quốc tế Na Mèo, tỉnh Thanh Hóa.

 • Cửa khẩu quốc tế La Lay, tỉnh Quảng Trị.

 • Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị.

 • Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, tỉnh Kon Tum.

 • Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, tỉnh Nghệ An.

 • Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, tỉnh Quảng Bình.

 • Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Cảng biển

 • Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Cửa khẩu Cảng Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cửa khẩu Cảng Dương Đông, tỉnh Kiên Giang.

 • Cửa khẩu Cảng Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh.

 • Cửa khẩu Cảng Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Cửa khẩu Cảng Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 • Cửa khẩu Cảng Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Cửa khẩu Cảng Chân Mây, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 • Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng.

 • Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 • Cửa khẩu Cảng Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

 • Cửa khẩu Cảng Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

 • Cửa khẩu Cảng Hải Phòng, thành phố Hải Phòng.

Quy định về thị thực điện tử Việt Nam

Quy định cụ thể về thị thực điện tử Việt Nam như sau:

 • Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam và còn ít nhất 02 trang trắng.

 • 01 ảnh hộ chiếu theo quy định của Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Việt Nam.

 • Bản mềm của ảnh và trang thông tin cá nhân trong hộ chiếu của bạn.

 • Thẻ ngân hàng để thanh toán chi phí E-visa online (không chấp nhận các thẻ American Express).

Quy định về thị thực điện tử Việt NamQuy định về thị thực điện tử Việt Nam mà bạn cần biết

Hướng dẫn cách xin visa điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

E-visa Việt Nam hiện tại được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài có nhu cầu thông qua hệ thống giao dịch điện tử trực tuyến. Người sở hữu visa điện tử Việt Nam sẽ được phép nhập cảnh duy nhất 1 lần vào Việt Nam. Bên cạnh đó họ cũng sẽ được lưu trú trong thời gian không quá 90 ngày.

Người nộp đơn xin thị thực là người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam. Họ có thể tự mình thực hiện thủ tục xin thị thực điện tử hoặc là thông qua doanh nghiệp bảo lãnh. Trình tự xin visa điện tử nhập cảnh vào Việt Nam thông thường được thực hiện theo các bước như sau:

✍️ Bước 1: Các bạn truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử trực tuyến nhằm mục đích để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử.

Truy cập vào trang web sau: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/. Các bạn lưu ý bấm vào ô vuông xác nhận đã đọc kỹ hướng dẫn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chuyển tiếp sang trang tiếp theo nhé.

✍️ Bước 2: Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn sẽ nhận mã hồ sơ điện tử và cần phải nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử trên.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp visa điện tử và lệ phí. Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết cũng như phản hồi người đề nghị cấp thị thực điện tử tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử thông qua các kênh liên lạc đã cung cấp.

✍️ Bước 3: Người nộp đơn xin thị thực sẽ có thể sử dụng mã hồ sơ điện tử nhằm để kiểm tra kết quả nhanh chóng. Trường hợp được cấp E-visa Việt Nam thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để có thể in thị thực điện tử theo Mẫu số 02.

Tra cứu hồ sơ tại đây nhé: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/tra-cuu-ho-so.

Hướng dẫn cách xin visa điện tử Việt Nam cho người nước ngoài03 bước làm E-visa Việt Nam đơn giản trên các thiết bị thông minh

Chi phí visa điện tử Việt Nam và thời gian xử lý

Phí cấp thị thực điện tử Việt Nam cũng sẽ được nộp trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử do Cục Quản lý xuất nhập cảnh quy định và quản lý. Hiện nay mức lệ phí được quy định như bảng dưới đây:

Thời gian xử lý

Tổng phí Visa điện tử (Phí chính phủ + Phí dịch vụ) (USD)

Chi tiết

1 tháng 1 lần

1 tháng nhiều lần

3 tháng 1 lần

3 tháng nhiều lần

Từ 4 đến 6 ngày làm việc

Khoảng 55 USD (~1.332.000 VNĐ)

Khoảng 95 USD (~2.301.000 VNĐ)

Khoảng 70 USD (1.695.000 VNĐ)

Khoảng 110 USD (~2.664.000 VNĐ)

Tối đa 2 ngày làm việc

Khoảng 100 USD (~2.422.000 VNĐ)

Khoảng 140 USD (~3.391.00 VNĐ)

Khoảng 115 USD (2.785.000 VNĐ)

Khoảng 150 USD (~3.633.000 VNĐ)

Khẩn cấp trong 1 ngày làm việc

Khoảng 150 USD (~3.633.000 VNĐ)

Khoảng 190 USD (~4.602.000 VNĐ)

Khoảng 165 USD (~3.997.000 VNĐ)

Khoảng 200 USD (~4.844.000 VNĐ)

 • Lệ phí xin E-visa Việt Nam sẽ không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào kể cả việc xin visa thất bại.

 • Mức phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian mà bạn xin visa điện tử Việt Nam.

 • Mức phí nêu trên chỉ áp dụng đối với 1 người nộp đơn xin thị thực.

 • Hiện nay Việt Nam không áp dụng xin E-visa Việt Nam theo nhóm nhiều người .

Các câu hỏi thường gặp

1. Ai đủ điều kiện làm visa điện tử?

Việt Nam hiện cung cấp E-visa cho công dân từ tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ.

2. Điểm nhập cảnh nào cho phép chủ sở hữu E-visa vào và ra khỏi Việt Nam?

Người có thị thực điện tử Việt Nam sẽ chỉ được chấp nhận xuất nhập cảnh tại bất kỳ điểm kiểm tra nào trong 42 trạm kiểm soát quốc tế. Dưới đây là danh sách đầy đủ các cổng nhập cảnh đủ điều kiện nêu trên:

 Sân bay

 Cửa khẩu

 Cảng biển

 • Sân bay nội địa Phú Bài (Huế)

 • Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quang Ninh)

 • Sân bay quốc tế Thọ Xuân (Thanh Hoa)

 • Sân bay Đồng Hới (Quang Binh)

 • Sân bay quốc tế Phù Cát (Binh Dinh)

 • Lien Khuong Intl Airport (Lam Dong)

 • Sân bay nội thành (Hà Nội)

 • Tan Son Nhat Intl Airport (thành phố Hồ Chí Minh)

 • Cam Ranh Intl Airport (Khánh Hòa)

 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng

 • Sân bay quốc tế Cát Bi (Hai Phong)

 • Sân bay quốc tế Cần Thơ

 • Sân bay quốc tế Phú Quốc (Kien Giang)

 • Moc Bai Landport

 • Xa Mat Landport

 • Tinh Bien Landport

 • Vinh Xuong Seaport

 • Ha Tien Landport

 • Tay Trang Landport

 • Mong Cai Landport

 • Huu Nghi Landport

 • Lao Cai Landport

 • Na Meo Landport

 • Nam Can Landport

 • Cau Treo Landport

 • Cha Lo Landport

 • La Lay Landport

 • Lao Bao Landport

 • Bo Y Landport

 • Cảng biển Đà Nẵng

 • Cảng biển Nha Trang

 • Cảng biển Quy Nhơn

 • Cảng biển Dung Quất

 • Cảng biển Vũng Tàu

 • Cảng biển thành phố Hồ Chí Minh

 • Cảng biển Dương Đông

 • Cảng biển Hòn Gai

 • Cảng Cẩm Phả

 • Cảng biển Hải Phòng

 • Cảng biển Nghi Sơn

 • Cảng biển Vũng Áng

 • Cảng biển Chân Mây

 3. Nếu muốn ở lại lâu hơn 30 ngày, bạn cần làm gì?

Sau ngày 15/08/2023, các bạn có thể xin thị thực điện tử nhập cảnh nhiều lần trong 90 ngày (03 tháng).

Các câu hỏi thường gặpTư vấn các câu hỏi thường gặp khi xin E-visa Việt Nam

Dịch vụ làm E-visa Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiện lợi và nhanh chóng để xin E-visa Việt Nam, bạn có thể tham khảo dịch vụ visa cho người nước ngoài của Vietnam Booking. Vietnam Booking là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thị thực Việt Nam, bao gồm E-visa.

Dịch vụ làm E-visa của Vietnam Booking được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng, vì giá cả hợp lý, thủ tục đơn giản và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ làm visa điện tử Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi, qua các hình thức sau đây:

Hotline tư vấn: sc_post type="hotline-visa" title=”Hotline:"] 

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Tại số 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tại số 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tại số 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Tại số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội: Tại số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Dịch vụ làm E-visa Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam BookingDịch vụ làm E-visa Việt Nam nhanh chóng, uy tín tại Vietnam Booking

Như vậy bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết về cách làm E-visa Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi hiện nay. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay Vietnam Booking qua số sc_post type="hotline-visa" title=”Hotline:"] để các chuyên viên tư vấn visa giải đáp ngay cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN E-VISA VIỆT NAM NGAY

Thảo Thảo 10:48 04/11/2023 | 31 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp