Mục lục [Hiện]
 1. Đơn DS-160 là gì?
 2. Tại sao tờ khai visa Mỹ lại quan trọng khi xin thị thực đi Mỹ
 3. Các lưu ý khi điền tờ khai xin visa Mỹ
  1. 3.1 Lưu ý trước khi điền tờ khai xin visa Mỹ DS 160
  2. 3.2 Lưu ý trong khi điền tờ khai xin visa MỸ DS-160
  3. 3.3 Lưu ý sau khi điền đơn xin visa Mỹ DS-160
 4. Hướng dẫn điền đơn DS 160 chi tiết
 5. Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói, uy tín

Mẫu đơn DS-160 là gì? Hướng dẫn điền đơn DS 160 chi tiết

Trong quy trình xin visa đến Mỹ, điền đơn DS 160 được xem là thủ tục quan trọng nhất. Chỉ khi hoàn thiện tờ khai này theo cách hoàn hảo nhất, bạn mới có thể đủ điều kiện được xét cấp visa. Chính vì điều đó mà Vietnam Booking soạn thảo những thông tin này, hy vọng đôi điều mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm visa đi Mỹ.

Đơn DS-160 là gì?

DS 160 là gì? DS 160 là mẫu đơn xin visa đi Mỹ. Theo quy định, mọi đương đơn làm thị thực đến Hoa Kỳ diện không định cư đều phải điền tờ khai xin visa DS-160 trực tuyến (kể cả trẻ em). Đây là thủ tục bắt buộc, bạn cần hoàn thiện quy trình này trước bước đặt lịch hẹn xin visa Mỹ.

Tờ khai xin visa Mỹ DS-160 phải được hoàn tất với đầy đủ các thông tin của người xin visa và người bảo lãnh (nếu có). Nếu không khai form DS-160, bạn không thể đặt được lịch hẹn phỏng vấn thị thực Hoa Kỳ. Vì, muốn đặt được lịch hẹn, đương đơn cần có mã vạch được cung cấp tại trang xác nhận sau khi điền xong tờ khai xin visa DS-160.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm visa ở đâu?

DS-160

Điền đơn DS-160 là thủ tục quan trọng khi xin visa Mỹ

Tại sao tờ khai visa Mỹ lại quan trọng khi xin thị thực đi Mỹ

Có thể nói, tờ khai DS 160 là tờ khai quan trọng nhất trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, công tác, thăm thân, kinh doanh, du học,... của bạn. Bởi vì, nó sẽ quyết định đến phần lớn khả năng bạn đậu hay trượt thị thực. Cụ thể:

 • Toàn bộ thông tin bạn khai trong đơn DS 160 sẽ là căn cứ để cán bộ Lãnh sự Mỹ xác thực các thông tin mà bạn cung cấp, đánh giá mức độ đáng tin cậy để xét duyệt hồ sơ cho bạn.

 • Đây cũng là tờ khai chứa hầu hết những thông tin của đương đơn, cũng như là cơ sở để cán bộ Lãnh sự viên tìm ra các điểm thiếu logic trong hồ sơ của bạn để xoáy sâu hơn khi phỏng vấn. Nếu như bạn không giải thích được các điểm nghi vấn thì sẽ bị đánh rớt visa đi Mỹ.

Ngoài ra, nếu như bạn không khai đơn này thì sẽ không thể đăng ký phỏng vấn visa Mỹ.

đơn ds 160Đến Mỹ thì bạn cần phải thực hiện quá trình xin visa, điền đơn, chuẩn bị tài chính,...

Các lưu ý khi điền tờ khai xin visa Mỹ

Trước khi bạn bắt tay vào điền đơn DS 160, cần lưu ý một số điều như sau:

Trước khi bắt tay vào khai visa đi Mỹ, bạn cần nắm chắc một số lưu ý sau:

Lưu ý trước khi điền tờ khai xin visa Mỹ DS 160

 • Chuẩn bị cần một máy in laser hoạt động tốt để in tờ khai xác nhận trang sau khi đã hoàn thành khai hồ sơ visa Mỹ của mình.

 • Bạn cần có email, nếu như bạn muốn được Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán gửi xác nhận khai hồ sơ về mail của bạn.

 • Bạn cũng cần nâng cấp trình duyệt của bạn để hiển thị đầy đủ nội dung khi điền đơn DS 160 online (mã hóa 128 bit và hỗ trợ java).

 • Bạn cần chuẩn bị ảnh visa Mỹ có kích cỡ 5*5cm để đáp ứng các yêu cầu trong mục hồ sơ xin visa Mỹ.

Lưu ý trong khi điền tờ khai xin visa MỸ DS-160

 • Mẫu đơn DS 160 là đơn cần được điền trực tuyến, các câu hỏi sẽ xuất hiện hay không còn tùy thuộc bạn trả lời gì cho câu hỏi trước đó.

 • Bạn phải trả lời tất cả những câu hỏi bằng tiếng Anh, riêng về phần tên tiếng Việt thì bạn sẽ điền không dấu theo Format tiếng Anh. Ví dụ như Trần Thị B thì điền là Tran Thi  B.

 • Bạn cần trả lời tất cả các câu hỏi, vì nếu không trả lời thì bạn sẽ không thể chuyển câu hỏi tiếp theo. Theo đó, sẽ có các câu hỏi nào mà bạn xét thấy không cần trả lời trong trường hợp của mình thì hãy chọn "Does not apply".

 • Bạn có thể kiểm tra các thông tin mình đã khai bằng cách ấn và nút xem trước (preview) và bạn có thể chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu muốn sửa thông tin thì không được ấn vào nút Back/Forward (◄|►) phía trên của trình duyệt mà phải dùng các nút điều hướng phía dưới trang bạn đang điền. Nếu như bạn dùng nút Back/Forward ở trên trình duyệt thì sẽ trở lại trang bắt đầu và tất cả các thông tin của bạn sẽ bị mất hết.

 • Bạn nên thường xuyên lưu giữ liệu khi điền (mọi lần bạn ấn Next là dữ liệu sẽ được tự động lưu). Bời vì, để bảo mật thông tin nếu sau 20 phút mà bạn không thao tác gì trên tờ khai thì sẽ bị ngắt kết nối “time out” và tất cả các dữ liệu mà bạn đã khai xem như sự bị mất hết.

 • Nếu như bạn cần ra ngoài khi chưa điền xong tờ đơn DS 160 và buộc phải tạm dừng việc khai thông tin, thì hãy ghi lại mã số “Application ID” hiển thị ở góc phải. Đối với mã “Application ID” này bạn sẽ dùng để khai tiếp (có hiệu lực tối đa trong vòng 01 tháng).

 • Nếu bạn muốn hoàn thành đơn đăng ký của mình trong vòng 30 ngày, vui lòng nhấn nút "Save" để lưu đơn đăng ký của bạn và làm theo hướng dẫn để lưu đơn đăng ký vào máy tính, USB, CD,...

 • Nút "Save" sẽ nằm ở dưới trang cuối khi bạn đã hoàn thành hồ sơ và sẽ cho bạn lưu vĩnh viễn bản khai vào máy tính. Khi bạn click vào hộp thoại “File Download” mở ra, bấm tiếp vào “Save” sau khi chọn vị trí để lưu tập tin hồ sơ dạng .dat. Tập tin này chỉ có thể mở khi điền hồ sơ DS-160 trực tuyến. Khi bạn muốn mở tập tin đã lưu để khai tiếp sẽ vào lại trang khai hồ sơ, ở trang khởi động “Getting started”, sau đó bạn sẽ nhấn vào nút “Upload a Previous Application” để tải file đã lưu lên lại. Vietnam Booking khuyến nghị bạn nên lưu lại hồ sơ của mình để tránh bị “Time Out”, cũng như tránh mất điện, mất mạng, hư hỏng máy hay bị virus,... và bạn có thể sử dụng file này để cập nhật sửa chữa dùng cho lần xin visa Mỹ khác.

 • Hiện nay đương đơn đã được hỗ trợ dịch câu hỏi bằng cách lựa chọn ngôn ngữ khác nằm ở góc phải màn hình, trong đó có cả tiếng Việt. Tuy nhiên, bạn phải nhớ cập nhật trình duyệt để sử dụng chức năng này nhé.

Lưu ý sau khi điền đơn xin visa Mỹ DS-160

 • Khi bạn đã hoàn tất việc điền đơn Ds 160 online bạn sẽ "Submit' và in trang xác nhận thì trên trang xác nhận có mã vạch hồ sơ. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa thông tin thì vẫn thực hiện, nhưng sẽ làm thay đổi mã vạch của trang xác nhận. Do đó, khi bạn muốn chỉnh sửa thì hãy làm điều này trước khi bạn đăng ký phỏng vấn với Lãnh sự.

 • Nếu bạn vẫn còn muốn chỉnh sửa thông tin khi đã đăng ký cuộc hẹn, bạn buộc phải hủy cuộc hẹn phỏng vấn và lấy đặt lại lịch hẹn phỏng vấn khác với hồ sơ và mã vạch đã chỉnh sửa. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, nên nếu lỗi trong bản khai chỉ là một số lỗi chính tả nhỏ, không gây ảnh hưởng đến quá nhiều hồ sơ, hãy cứ đi phỏng vấn và báo về lỗi này cho viên chức phỏng vấn hay thay vì phải hủy cuộc hẹn.​

 • Giữ tờ xác nhận tranh nguyên vẹn, tránh để bị dính dơ bẩn, ướt, nhàu nát hay hư hỏng và bạn không được viết tay lên tờ này.

Sau khi bạn đã nắm chắc các lưu ý trên cũng như chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ bắt tay vào điền tờ khai visa Mỹ DS 160 online theo hướng dẫn dưới đây nhé.

 lưu ý khi điền tờ khai xin visa MỹBạn sẽ cần có 03 lưu quan trọng khi làm đơn DS 160 Mỹ đó là trước khi điền đơn, trong khi điền đơn và sau khi điền đơn

Hướng dẫn điền đơn DS 160 chi tiết

Dịch vụ làm visa Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết về cách điền đơn DS 160 dành cho những ai xin visa Mỹ mới hoặc muốn gia hạn lại thị thực Mỹ. Để bắt đầu điền đơn này, bạn cần truy cập vào website https://ceac.state.gov/genniv/ và thực hiện theo các bước sau đây:

► Bước 1: Để bắt đầu khai trực tuyến visa Mỹ bằng việc chọn nơi nộp hồ sơ (TP. HCM và Hà Nội), sau đó nhận mã, rồi click vào mục “Start an application" (bắt đầu nộp hồ sơ).

 Bước 1 làm đơn ds 160Bắt đầu khai trực tuyến visa Mỹ

► Bước 2: Giao diện chuyển qua trang tạo hồ sơ cá nhân xin visa Mỹ. Trước tiên, bạn sẽ phải nhấn vào mục "I Agree (tôi đồng ý với các quy định đã nêu trên)" thì mới có tiếp tục chuyển trang tiếp theo. Mục đích tạo ra câu hỏi và câu trả lời này để bạn có thể điền mẫu đơn này trong nhiều ngày. 

Một số câu hỏi cơ bản trong phần câu hỏi bảo mật gồm có: 

 • What is given name of your mother's mother?

 • What is given name of your mother’s mother?

 • What name did your family use to call you when you were a child?

 • What is the name of your favorite childhood friend?

bước 2Giao diện khi chuyển qua trang tạo hồ sơ cá nhân xin visa Mỹ

► Bước 3: Chuyển tiếp đến trang điền thông tin cá nhân (Personal Information). Tại đây, bạn cần lưu ý điền thông tin chính xác và cẩn thận, một số thông tin cần phải điền.

Trang 1: Thông tin cơ bản về nhân thân của bạn, gồm có các thông tin sau:

 • Surname (Họ), Given Name (Tên): Đối với 02 mục này, bạn cần điền thông tin theo đúng hộ chiếu. Bạn cần phải điền tên và không dấu.

 • Full Name in Native Language (Họ tên đầy đủ bằng tiếng mẹ đẻ). Phần này bạn sẽ điền đầy đủ họ tên bằng tiếng Việt, có dấu. Ví dụ "NGUYEN CHI MINH".

 • Sex (Giới tính): Bạn sẽ chọn nam (Male) hoặc Nữ (Female).

 • Marital status (Tình trạng hôn nhân): Bạn sẽ chọn loại tình trạng hôn nhân của mình theo danh sách dưới đây, gồm có:

- Married (đã kết hôn)

- Single (độc thân)

- Divorced (đã ly hôn)

- Windowed (Bị góa)​

 • Date and place of birth (Ngày sinh và nơi sinh của bạn).

trang 1Trang thông tin cơ bản về nhân thân của bạn

Trang 2: Đây cũng là một trang thông tin cá nhân mà bạn cần điền đầy đủ, như sau:

 • Nationality (Quốc tịch): Bạn sẽ điền VIETNAM.

 • Other Nationality (Quốc tịch khác): Nếu bạn có thêm quốc tịch khác thì chọn Yes, còn nếu không thì chọn No.

 • National Identification Number: Bạn sẽ điền số CMND/CCCD.

 • U.S. Social Security Number (số Thẻ an sinh xã hội Mỹ): Bạn sẽ tích vào Does not Apply là được.

 • U.S. Taxpayer ID Number (Mã số Người nộp thuế tại Mỹ): Bạn cũng sẽ tích vào Does not Apply. 

trang 2Trang 02 cần điền thông tin cá nhân

Trang 3: Điền địa chỉ và số điện thoại của đương đơn:

 • Home Address (Địa chỉ nhà): Trong phần này, bạn sẽ điền mọi thông tin về địa chỉ mà bạn đang ở trong thời gian đang chuẩn bị hồ sơ xin Mỹ. Địa chỉ này có thể không giống địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ ghi trên passport của người xin thị thực. Bạn nên sử dụng dấu gạch nối (-) để phân tách số nhà, tên đường, tên xã/phường, tên tỉnh/thành phố mà bạn đang ở.

 • Mailing address (Là nơi nhận thư) chính là nơi mà bạn sẽ nhận kết quả visa đi Mỹ của mình. 

 • Is your mailing address the same as your home address (Địa chỉ nhận thư của bạn có trùng khớp với địa chỉ nhà không)Nếu có thì chọn Yes, nếu không thì bạn chọn No và điền các thông nhận nhân kết quả bên dưới.

trang 3

Điền địa chỉ và số điện thoại của bạn

Trang 4: Điền các thông tin trong passport của bạn. Cụ thể:

 • Passport type (Loại hộ chiếu): Thông thường passport của bạn là loại Regular (Phổ thông). Bạn nên kiểm tra lại trang hộ chiếu để điền cho đúng nhé.

 • Passport Number (Số hộ chiếu): Bạn cần ghi rõ cả ký tự và số trong dãy số hộ chiếu của mình sẽ dùng khi bạn sang Hoa Kỳ.

 • Passport Book Number (Số sổ lưu hộ chiếu): Bạn sẽ chọn Does not apply.

 • Country/Authority that Issued Passport (Quốc gia cấp hộ chiếu cho bạn): Bạn sẽ điền là VIETNAM (Nếu passport bạn hết hạn khi đang công tác quốc gia khác và xin gia hạn hộ chiếu tại lãnh sự Việt Nam ở đất nước đó thì vẫn ghi rõ ra là VIETNAM trong mục này).

 • Where was your passport issued (Nơi cấp hộ chiếu của bạn): Bạn sẽ chọn tỉnh/thành nơi cấp hộ chiếu cho bạn.

 • Issuance date (Ngày cấp): Chọn ngày cấp hộ chiếu theo định dạng ngày/tháng/năm. Chú ý, tháng sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh, nên bạn phải hiểu các tháng trong năm, như sau:

  - January: Tháng 01

- February: Tháng 02

- March: Tháng 03

- April: Tháng 04

- May: Tháng 05

- June: Tháng 06

- July: Tháng 07

- August: Tháng 08

- September: Tháng 09

- October: Tháng 10

- November: Tháng 11

- December: Tháng 12

 • Expiration date (Ngày hết hạn hộ chiếu): Bạn sẽ điền ngày hết hạn passport ghi trên hộ chiếu của mình.

trang 4Điền các thông tin trong passport của bạn

Trang 5: Travel Information (Điền những thông tin về chuyến đi sang Mỹ của bạn):

 • Purpose of trip to the U.S: Mục đích sang Mỹ của bạn.

 • Have you made specific travel plans (Bạn đã có kế hoạch du lịch cụ thể chưa): Nếu như bạn đã nắm vững kế hoạch cụ thể cho chuyến đi thì chọn trả lời Yes. Nếu như bạn hoàn toàn không nắm được lịch trình chính xác thì chọn trả lời No.

- Nếu như bạn trả lời No: Bạn sẽ cần điền thông tin ước tính như ngày dự kiến sang Mỹ (Intended Date of Arrival), thời gian dự kiến ở tại Mỹ (Intended Length of Stay in US). Bên cạnh đó, thời hạn tối đa của visa F1 là khoảng 01 năm, nên bạn không đưa thời gian dự kiến ở Mỹ dài hơn khoảng này nhé.

- Nếu như bạn trả lời Yes: Bạn sẽ phải trả lời tất các câu hỏi về chi tiết kế hoạch đến Mỹ của bạn.

 • Address where you will stay in the U.S: Địa chỉ nơi mà bạn sẽ cư trú tại Mỹ.

trang 5Điền những thông tin về chuyến đi sang Mỹ của bạn

Trang 6: Travel Companion Information (Thông tin những người đi cùng bạn):

 • Bạn sẽ chọn Yes nếu có người đi cùng.

 • Chọn No nếu chỉ đi một mình.

trang 6Thông tin những người đi cùng bạn

Trang 7: Previous U.S Travel Information (Khai thông tin về lần đến Mỹ trước đây của bạn):

Trong phần này, bạn sẽ cần cung cấp những thông tin sau:

 • Have you ever been in the U.S? (Bạn đã từng đến Mỹ bao giờ chưa?): Nếu như bạn đã từng đến Mỹ, hãy chọn Yes và tiến hành điền đơn theo hướng dẫn. Còn nếu đây là lần đầu tiên bạn sang Mỹ, hãy chọn No.

 • Have you ever been issued a U.S. Visa? (Bạn đã từng được cấp visa Mỹ lần nào chưa?): Nếu đã từng được cấp visa, hãy chọn Yes. Nếu chưa, bạn hãy chọn No.

 • Have you ever been refused a U.S. Visa, been refused admission to the United States, or withdrawn your application for admission at the point of entry (Bạn có từng bị trượt visa Mỹ, bị từ chối không cho nhập cảnh vào Mỹ, hoặc bị rút đơn xin nhập cảnh tại thời điểm nhập cảnh không): Nếu bạn đã từng rơi vào các trường hợp đó hãy chọn Yes. Nếu như bạn bị từ chối dù chỉ là bạn quên hoặc thiếu một hồ sơ thì vẫn phải trả lời Yes và cung cấp những thông tin chi tiết theo yêu cầu. Bạn hãy khai báo trung thực ở mục này, vì Lãnh sự sẽ kiểm tra thông tin này dễ dàng với mọi hồ sơ đã lưu trên máy. Bạn chỉ cần nói dối một lần hoặc cung cấp tài liệu giả mạo thì khả năng bạn xin visa Mỹ sẽ bị giảm nghiêm trọng, thậm chí còn bị cấm nhập cảnh vào nơi đây.

trang 7Khai thông tin về lần đến Mỹ trước đây của bạn

Trang 8: U.S Point of Contact Information (Điền thông tin của một người nào đó ở Mỹ xác nhận chuyến đi cho bạn):

Đối tượng xác nhận chuyến đi cho bạn có thể là bạn bè, người quen hoặc hàng xóm thân thích nào của bạn hiện đang ở Mỹ. Bởi vì, phía Lãnh sự cũng có thể bất ngờ kiểm tra lịch trình của bạn từ phía người quen mà bạn cũng đã cho người này biết.

trang 8Điền thông tin của một người nào đó ở Mỹ xác nhận chuyến đi cho bạn

Trang 9: Family Information: Relatives (Điền thông tin về các thành viên của gia đình bạn):

Những thông tin được yêu cầu ở trang này gồm có:

 • Họ tên, ngày sinh của ba/mẹ và câu hỏi liệu ba/mẹ bạn có đang ở Mỹ không?

 • Bạn có người thân nào (không phải ba/mẹ) tại Mỹ nữa không?

 • Bạn có họ hàng nào đang Mỹ hay không?

Lựa chọn Yes cho các câu trả lời nếu đúng và No nếu như không có.

Điền thông tin về các thành viên của gia đình bạn

Trang 10: Present Work/ Education/ Training Information (Thông tin về công việc/ học tập hiện tại của đương đơn):

Trong phần này, đương đơn cần điền một số thông tin sau:

 • Primary occupation: Công việc chính của bạn.

 • Present Employer or school name: Tên công ty bạn đang làm việc hoặc tên trường bạn đang học.

 • Present Employer or school address: Địa chỉ công ty bạn đang làm việc hoặc địa chỉ trường của bạn đang học.

 • Monthly income in local currency (if employed): Thu nhập hàng tháng của bạn, được tính bằng đồng nội tệ (nếu bạn đang đi làm).

 • Brief describe your duties: Mô tả ngắn gọn nhiệm vụ công việc của bạn hiện tại.

trang 10Thông tin về công việc/ học tập hiện tại của đương đơn

Trang 11: Thông tin về những nước mà bạn đã từng đến trước khi đi Mỹ:

Đây là các thông tin cực kỳ quan trọng, bạn cần điền chính xác và chi tiết về các nước bạn đã từng đến. Lịch sử chuyến đi càng nhiều và đặc biệt là bạn từng đến các quốc gia phát triển thì hồ sơ của bạn càng đẹp.

Trang 12: Security and Background (Thông tin an ninh và bảo mật):

Bạn sẽ chọn lựa Yes hoặc No. Tuy nhiên, thông thường đến 99% là mọi người sẽ chọn No tất cả. Ở cuối trang luôn có mục Save, bạn hãy nhớ chọn Save lạ thông tin của mình sau khi điền xong nhé.

trang 12Thông tin an ninh và bảo mật

Trang 13: Bạn sẽ upload ảnh sau khi đã có file mềm, kích thước hình là 5*5cm và có nền trắng.

Tiếp theo, bạn sẽ kiểm tra thông tin lại 1 lượt qua mục Review ở cuối góc phải của tờ đơn DS 160.

Trang cuối: Sign and Submit (Nộp đơn DS 160):

Bạn sẽ click vào “Singh and submit application" để nộp đơn. Sau đó, bạn sẽ được nhận thư xác nhận gửi về mail của bạn, trong đó có chứa trang có ảnh của bạn và mã số. Bạn cần in ra để sử dụng khi đóng tiền và tham gia phỏng vấn visa Mỹ.

 • Sau khi bạn đã điền xong các thông tin, sẽ nhận được một email xác nhận. Bạn cần tiến hành lấy mã vạch và mã số để đóng tiền lệ phí cho Bưu điện đã được chỉ định.

 • Bạn sẽ truy cập vào website này https://cgifederal.secure.force.com/ để đăng ký lịch hẹn và lấy phiếu đóng tiền hoàn tất. Bạn cần điền thông tin như hướng dẫn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản trước rồi điền thông tin theo hướng dẫn nhé. Vì ở đây sẽ dùng tiếng Việt nên việc hoàn thiện thông tin khá dễ và nhanh chóng.

 • Bạn chỉ  cần đặt lịch hẹn phỏng vấn khi đã đóng tiền xong, nhận được hóa đơn và chờ khoảng tầm 24 tiếng khi hệ thống đã cập nhật thông tin đã thanh toán. Bạn sẽ có mail xác nhận gửi về cho mình.

 • Bạn hãy chọn thời gian để hẹn phỏng vấn gồm cả ngày và giờ cụ thể. Hoàn tất xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn và bạn cứ theo như lịch hẹn đến nộp hồ sơ và phỏng vấn thôi.

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói, uy tín

Vietnam Booking vừa chia sẻ những lưu ý quan trọng mà bạn cần nằm lòng trước, trong và sau khi điền tờ khai DS 160. Mặc dù đơn xin visa chỉ là một phần trong quy trình làm thị thực Hoa Kỳ, nhưng thủ tục này lại giữ vai trò quan trọng. Đây được xem là “kim bài”, quyết định phần lớn đến khả năng xin thành công visa của bạn. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi bắt tay vào điền tờ khai xin visa Mỹ.

Mặt khác, nếu không tự tin có thể tự mình hoàn thành form xin thị thực Hoa Kỳ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua số hotline: 1900 3498 để được chúng tôi hỗ trợ điền tờ khai xin DS 160 nhanh chóng với chi phí tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ điền đơn xin visa, Vietnam Booking còn cung cấp trọn gói  dịch vụ làm visa Mỹ với các thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ, xử lý giấy tờ, đặt lịch hẹn, thanh toán lệ phí visa cho Cơ quan lãnh sự Mỹ và tập duyệt trả lời các câu hỏi phỏng vấn chuyên nghiệp. Bạn còn chần chừ gì, hãy liên hệ Vietnam Booking để sở hữu visa nhanh nhất.

dịch vụ làm visa mỹ

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói, giá rẻ chỉ có tại Vietnam Booking

Như vậy, bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết về cách điền đơn DS 160 dành cho những ai lần đầu xin visa Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc điền tờ khai này, hãy liên hệ ngay Vietnam Booking qua số Hotline: 1900 3498 để được các chuyên viên chúng tôi hướng dẫn. 

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Tú Anh 17:05 19/01/2023 | 1046 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp