Mục lục [Hiện]
 1. Đâu là nơi để làm visa đi Hàn Quốc?
  1. 1.1 Trung tâm đăng ký thị thực Hàn Quốc KVAC
  2. 1.2 Cơ quan lãnh sự quán Hàn Quốc
  3. 1.3 Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu
 2. Làm visa đi Hàn Quốc cần lưu ý những gì?
  1. 2.1 Yêu cầu đặt lịch hẹn online 
  2. 2.2 Mức lệ phí làm visa Hàn Quốc tại KVAC
  3. 2.3 Thời gian xét duyệt visa Hàn Quốc
 3. Đậu visa Hàn Quốc dễ hơn tại Vietnam Booking

Làm visa Hàn Quốc ở đâu?

Hàn Quốc là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Châu Á. Do nhu cầu công tác, thăm thân và du lịch tại Hàn Quốc ngày một tăng, Lãnh Sự Hàn Quốc tại Việt Nam đã đưa ra những thay đổi về nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc, nhằm giảm thiểu sự quá tải công việc tại Lãnh Sự Quán. Vậy hiện tại, phải làm visa đi Hàn Quốc ở đâu? Hãy cùng Vietnambooking tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đâu là nơi để làm visa đi Hàn Quốc?

Người Việt Nam có nhu cầu xin visa ngắn hạn để nhập cảnh Hàn Quốc có thể nộp hồ sơ tại những địa điểm sau, tuỳ thuộc vào diện visa Hàn Quốc cần xin. 

Làm visa Hàn Quốc ở đâu

Website đặt lịch hẹn online của Trung tâm thị thực KVAC tại TP.HCM - Ảnh: Vietnam Booking

Trung tâm đăng ký thị thực Hàn Quốc KVAC

Bắt đầu từ ngày 25/04/2019, đương đơn làm visa du lịch Hàn Quốc đều được tiếp nhận bởi Trung tâm thị thực KVAC (Korean Visa Aplication Center). KVAC có tất cả 2 trụ sở tại Việt Nam. Quý khách sinh ra tại Huế đổ về phía Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng KVAC Hà Nội. Quý khách tới từ Đà Nẵng đổ về phía Nam nộp hồ sơ tại văn phòng KVAC TP. HCM. Địa chỉ và thông tin liên lạc của Trung tâm đăng ký thị thực Hàn Quốc ở hai miền như sau:

KVAC ở Hà Nội:

 • Địa Chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: (+84) 024-7100-1212 
 • Website: visaforkorea-vt.com 

KVAC ở TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa Chỉ: Tầng 16, Toà nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện Thoại: (+84)028-7101-1212
 • Website: visaforkorea-hc.com

Cơ quan lãnh sự quán Hàn Quốc

Sau khi chuyển nhượng một phần công tác nhận hồ sơ thị thực Hàn cho Trung tâm visa KVAC, hiện tại, Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hai loại hồ sơ visa ngắn hạn là visa du học và visa thăm thân Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu xin các loại visa trên nộp hồ sơ tại một trong hai trụ sở của cơ quan lãnh Sự Hàn với địa chỉ cụ thể: 

Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 84-24-3831-5111~6
 • Email: korembviet@mofa.go.kr

Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP. HCM:

 • Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84-(0)28-3824-3311
 • Email: hcm02@mofa.go.kr

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu

Vietnam Booking không chỉ là một trang web - nơi quý khách có thể cập nhật những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking vẫn không ngừng cố gắng nhằm mang đến một dịch vụ an toàn và uy tín nhất cho quý khách.

Visa Hàn Quốc xin ở đâu

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ xin visa tại văn phòng của Vietnam Booking 

Đối với visa nhập cảnh Hàn Quốc, Vietnam Booking hiện tại có cung cấp dịch vụ xin visa trọn gói cho visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác và visa 5 năm. Không chỉ có văn phòng tập trung ở hai thành phố lớn, hoạt động của Vietnam Booking phủ đều trên toàn quốc với bốn trụ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Quý khách có thể tìm hiểu, liên lạc và sử dụng dịch vụ visa của Vietnam Booking qua những địa chỉ sau:

 • Trụ Sở Chính: 190-192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM 
 • Trụ Sở tại TP. HCM: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Trụ Sở Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Trụ Sở Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Làm visa đi Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Yêu cầu đặt lịch hẹn online 

KVAC có đưa ra yêu cầu rằng một số loại visa nhất định cần đăng kí lịch hẹn nộp visa trên trang web của trụ sở nơi họ sẽ làm visa đi Hàn Quốc. Các loại visa được yêu cầu khác nhau đối với hai trụ sở ở hai đầu đất nước. Tại Hà Nội, KVAC chỉ bắt buộc những quý khách có nhu cầu đăng kí visa 5 năm đặt lịch hẹn online trước. Nhưng ở TP. HCM, quý khách đăng kí visa 5 năm, visa 10 năm, visa du lịch ngắn hạn và visa thăm thân đều phải đặt lịch trước trên trang web của trụ sở. 

 • Nếu apply hồ sơ tại Hà Nội: https://visaforkorea-vt.com/
 • Nếu apply hồ sơ tại TP.HCM: https://www.visaforkorea-hc.com/

Mức lệ phí làm visa Hàn Quốc tại KVAC

Lệ phí làm visa Hàn Quốc được chia ra làm hai loại. Trong trường hợp quý khách làm visa tự túc, lệ phí cho một bộ hồ sơ visa single để nhập cảnh một lần là 20 USD (tương đương với 460,000 VNĐ) và cho visa multiple để nhập cảnh nhiều lần là 80 USD (tương đương với 1,840,000 VNĐ). 

dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Khách hàng đến nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc ở Trung tâm thị thực KVAC tại TP.HCM - Ảnh: Internet

Ngoài lệ phí làm visa đi Hàn Quốc, KVAC cũng sẽ tính thêm một khoản phí nộp hồ sơ. Mức phí này là 390.000 VNĐ cho tất cả các hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc ở cả hai trụ sở. Thêm vào đó, nhưng dịch vụ tính phí khác mà KVAC cung cấp còn có dịch vụ chụp ảnh (50,000 VNĐ/4 tấm) và dịch vụ in ấn & photocopy (2,000 VNĐ/trang). Các dịch vụ khác như đăng kí nhắn tin kiểm tra tình trạng hồ sơ là hoàn toàn miễn phí. 

Giá dịch vụ xin visa trọn gói của Vietnam Booking có thể được tham khảo chi tiết hơn tại website của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại phí trong trường hợp hồ sơ visa không thành công. 

Thời gian xét duyệt visa Hàn Quốc

Kết quả visa Hàn Quốc thường có sau 8 ngày làm việc (không tính ngày cuối tuần và các ngày nghỉ lễ). Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như yêu cầu xác minh thông tin, bổ sung thêm giấy tờ hoặc hồ sơ được nộp vào thời gian cao điểm thì thời gian trả kết quả thị thực có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Sau khi nộp hồ sơ, quý khách cũng có thể kiểm tra kết quả visa Hàn trên website chính thức của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hàn Quốc theo địa chỉ link: https://www.visa.go.kr/openPage.do?MENU_ID=10301

Đậu visa Hàn Quốc dễ hơn tại Vietnam Booking

Hàn Quốc có nhiều loại visa ngắn hạn để công dân Việt có thể đăng ký nếu muốn tới thăm xứ sở kim chi. Tùy vào điều kiện của mỗi người, bạn có thể xin visa Hàn Quốc dạng single hoặc multiple. 

Tuy nhiên, những loại visa này cũng khác nhau về giấy tờ và địa chỉ nộp hồ sơ. Nếu gặp khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục xin thị thực Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký tư vấn visa miễn phí trên website của Vietnambooking.com, hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín của Vietnam Booking.

Mọi thắc mắc về thị thực Hàn hay thị thực đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 3498. Chúc quý khách sớm xin thành công visa nhập cảnh vào xứ sở kim chi xinh đẹp.

Minh Nhẫn 10:38 08/08/2019 | 347 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp