Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì xin visa dạng gì?

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước lãng mạn, nhiều cảnh đẹp, quê hương của những bộ phim tình cảm đình đám mà còn nổi tiếng là “thiên đường” phẫu thuật thẩm mỹ. Với lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia cùng một nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, Hàn Quốc nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của những tín đồ làm đẹp. Nhưng để nhập cảnh vào quốc gia này trước hết bạn phải có visa đi Hàn Quốc. Vui lòng xem cụ thể thêm danh sách giấy tờ để làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại ĐÂY.

mẫu đơn xin cấp visa đi hàn quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là "thiên đường" phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh Internet

Câu hỏi

“Tôi muốn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không biết nên xin visa dạng nào. Vì theo tìm hiểu thì tôi không thấy có mục visa đi làm đẹp. Những thủ tục mà tôi cần chuẩn bị là gì?” (Minh Châu – ngụ quận Bình Chánh, TP. HCM).

Chào bạn Minh Châu,

Trước tiên, Vietnam Booking cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về vấn đề mà bạn quan tâm, Vietnam Booking đã tìm hiểu, cộng với kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận và xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh quốc tế, chúng tôi có những chia sẻ chi tiết như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng thuộc dạng visa chữa bệnh. Vì vậy, trường hợp của bạn có thể xin thị thực đi Hàn Quốc chữa bệnh.

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh

Để hồ sơ visa đi Hàn Quốc của bạn được đánh giá cao, đương đơn cần chuẩn bị tốt những thủ tục như sau:

STT

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh

1

01 mẫu đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của đương đơn xin cấp visa. Tờ khai ghi rõ ràng và đảm bảo thông tin phải chân thật.

2

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng đối với loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với loại visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp. Nếu có hộ chiếu cũ, bạn cần bổ sung thêm.

3

01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa.

4

Bản sao chứng minh nhân dân có chứng thực.

5

Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến.

6

Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện tại Hàn Quốc cấp.

7

Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh có công chứng.

8

Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước.

9

Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng.

10

Giấy chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, giấy  xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi hoặc bất kỳ bất động sản nào khác,… Bạn cần nộp bản dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước.

Dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao

Như bạn Châu cũng đã thấy, loại visa chữa bệnh còn khá mới mẻ với nhiều hành khách. Ngay cả khi bạn tìm kiếm thì cũng rất ít nguồn thông tin chia sẻ nhiều về vấn đề này. Vì vậy, để đảm bảo tỷ lệ chấp nhận visa cao, không ảnh hưởng đến lịch trình dự kiến thì bạn nên nhờ dịch vụ làm visa lấy nhanh, rẻ hỗ trợ.

mẫu đơn xin cấp visa đi hàn quốc

Đơn vị làm visa chuyên nghiệp - Ảnh VNBK

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận và giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh, bao gồm cả hồ sơ khó, Vietnam Booking cam kết mang đến cho bạn tấm visa đi Hàn Quốc như mong muốn trong thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, Vietnam Booking hiểu được đâu là thế mạnh giúp bạn “ghi điểm” với Đại sứ quán và hạn chế những khuyết điểm làm hồ sơ của bạn bị đánh giá thấp. Từ đó, khả năng được chấp nhận visa sẽ cao, 98%.

Nhờ dịch vụ làm visa còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, không ảnh hưởng công việc hàng ngày. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

606 lượt xem | 12-02-2018, Vietnam Booking