Mục lục [Hiện]
 1. Vì sao nên chọn đầu tư định cư Phần Lan
  1. 1.1 Môi trường làm việc hỗ trợ nhau
  2. 1.2 Chính phủ Phần Lan luôn khuyến khích và ủng hộ các nhà đầu tư nước ngoài
  3. 1.3 Văn hóa làm việc ở Phần Lan
 2. Những lợi ích khi đầu tư định cư Phần Lan
  1. 2.1 Hệ thống giáo dục chất lượng
  2. 2.2 An sinh xã hội được đảm bảo
  3. 2.3 Hệ thống y tế hiện đại
  4. 2.4 Con người hòa đồng, thân thiện
 3. Lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh tại Phần Lan
 4. Các điều kiện khi đầu tư định cư Phần Lan
 5. Thủ tục đầu tư định cư Phần Lan
 6. Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa định cư Phần Lan uy tín

Chương trình đầu tư định cư Phần Lan

Trong những năm gần đây, Phần Lan là một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn ưu tiên định cư. Với khí hậu mát mẻ và chất lượng cuộc sống không ngừng cải thiện, được sinh sống tại đất nước này là ước mơ của rất nhiều người. Lúc này, bạn có thể lựa chọn cho mình diện định cư phù hợp với mục tiêu và tài chính của bản thân. Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đầu tư định cư Phần Lan

Vì sao nên chọn đầu tư định cư Phần Lan

Hiện nay, Phần Lan ban hành một số chương trình định cư dành cho người nước ngoài. Mỗi chương trình đều có ưu điểm và thế mạnh riêng. Vậy tại sao chương trình định cư Phần Lan diện đầu tư lại được nhiều người lựa chọn. Bạn hãy cùng tìm hiểu những lý do có sau đây.

Môi trường làm việc hỗ trợ nhau

Không giống như những quốc gia khác, môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Phần Lan luôn khuyến khích nhân viên hòa đồng, vui vẻ. Hơn hết, nếu, nếu bất kỳ người nào có vấn đề gì thì có thể trao đổi thẳng thắn với nhà tuyển dụng, từ đó tìm ra được một hướng giải quyết đúng đắn và hợp lý nhất. Cho nên, đây chính là “chìa khóa vàng” giúp nhiều người đưa ra sự lựa chọn định cư Phần Lan

Chính phủ Phần Lan luôn khuyến khích và ủng hộ các nhà đầu tư nước ngoài

Phần Lan là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới. Nơi đây không chỉ có khí hậu trong lành, dễ chịu mà còn là một quốc gia phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Điển hình là sự phát triển ổn định về nền kinh tế. Sở dĩ, Phần Lan có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như bây giờ là do chính phủ luôn không ngừng cải thiện, đổi mới về cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, đất nước này luôn khuyến khích các doanh nhân tài tăng trên thế giới đầu tư vào Phần Lan để nhận được những lợi nhuận hấp dẫn.

Chính vì thế mà nhiều người cho rằng, Phần Lan như là “hệ sinh thái khởi nghiệp”. Đây là một môi trường kinh doanh năng động và tuyệt vời. Nếu bạn muốn đầu tư định cư Phần Lan nhưng gặp phải một số khó khăn, hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn miễn phí. 

đầu tư định cư Phần Lan

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin (Ảnh: tư liệu TTXVN)

Văn hóa làm việc ở Phần Lan

Thông thường, nếu muốn tăng thu nhập thì bắt buộc bạn phải làm thêm giờ. Tuy nhiên, ở quốc gia này không bao giờ khuyến khích nhân viên của mình làm thêm giờ. Bởi người Phần Lan đều quan niệm rằng cần có sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Việc dành thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân cũng là vấn đề quan trọng. Cho nên, văn hóa làm việc ở Phần Lan rất được nhiều người nước ngoài ủng hộ.

Ngoài ra, tại Phần Lan không nhất thiết phải đúng giờ làm việc. Bạn có thể linh hoạt thời gian của mình nếu hoàn thành tốt công việc được giao. Chính vì thế, đây được xem là lý do nhiều người lựa chọn đầu tư định cư Phần Lan.

Những lợi ích khi đầu tư định cư Phần Lan

Hiện nay, có nhiều hình thức để bạn định cư tại đất nước Phần Lan như: diện du học, diện việc làm, đoàn tụ gia đình,... Thế nhưng, chương trình đầu tư định cư Phần Lan là một trong những hình thức đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối. Bạn và gia đình của mình sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi lựa chọn diện định cư này như sau:

Hệ thống giáo dục chất lượng

Chính phủ Phần Lan rất chú trọng đến chất lượng giáo dục. Khi gia đình của bạn định cư tại đây, sẽ có nhiều cơ hội cho con cái tiếp cận nền giáo dục hoàn hảo. Cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập hiện đại, chương trình học bám sát với thực tế và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Hơn hết, bạn không phải lo lắng về học phí của con em mình bởi chính phủ sẽ miễn phí hoàn toàn 100%. Có thể thấy được rằng, Phần Lan là quốc gia tuyệt vời để con của bạn có cơ hội phát triển trong tương lai. 

Những lợi ích khi đầu tư định cư Phần Lan

Hệ thống giáo dục tại Phần Lan luôn được chú trọng đầu tư 

An sinh xã hội được đảm bảo

Một trong những lợi ích hấp dẫn bạn nhận được khi đầu tư định cư Phần Lan đó chính là an sinh xã hội được đảm bảo. Cho dù là người bản xứ hay người nước ngoài đến định cư cũng đều được hưởng chính sách phúc lợi như nhau. Bạn và gia đình sẽ được hưởng bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế hay nhiều khoản trợ cấp khác.

Hệ thống y tế hiện đại

Bên cạnh nền giáo dục cực kỳ phát triển thì hệ thống y tế tại Phần Lan cũng được đầu tư quan tâm với chi phí khám chữa bệnh không quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần chi trả một số tiền vừa phải vì đã được chính phủ miễn giảm chi phí khám chữa bệnh.

Con người hòa đồng, thân thiện

Tại Phần Lan, người dân nơi đây rất hòa đồng và thân thiện Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mới nhập cư vào đất nước này. Chính vì thế, Phần Lan là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình định cư lâu dài và tận hưởng một cuộc sống văn mình, yên bình. 

người dân Phần Lan hòa đồng

Người dân Phần Lan luôn hòa đồng, thân thiện với người nước ngoài 

Lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh tại Phần Lan

Nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có điều kiện tài chính đến tham gia vào nền kinh tế Phần Lan, chính phủ nước này đã tạo điều kiện cho người có đa quốc tịch được phép định cư. Để đầu tư định cư Phần Lan, bạn cần lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp có dưới đây:

 • Mua cổ phần của một công ty đang hoạt động hợp pháp tại Phần Lan.
 • Thành lập một công ty mới và quản lý kinh doanh.

Các điều kiện khi đầu tư định cư Phần Lan

Sau khi lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp, ứng viên cần tìm hiểu điều kiện đầu tư định cư Phần Lan. Đây được xem là yếu tố giúp bạn định cư tại Phần Lan thuận lợi và thành công:

 • Bạn cần sinh sống tại Phần Lan tối thiểu 9 tháng.
 • Số vốn đầu tư từ 4 tỷ trở lên.
 • Quản lý kinh doanh tại Phần Lan trong vòng 5 năm. 
 • Lý lịch trong sạch, không có tranh chấp hoặc mối đe dọa nào đến cộng đồng nước Phần Lan. 

Các điều kiện khi đầu tư định cư Phần Lan

Ứng viên tham gia chương trình đầu tư định cư cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản

Thủ tục đầu tư định cư Phần Lan

Để quá trình xét duyệt hồ sơ xin đầu tư định cư Phần Lan diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị những tài liệu quan trọng sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Hộ chiếu, chứng minh thư cá nhân (CMND/CCCD), bằng chứng về mối quan hệ giữa đương đơn chính và người phụ thuộc. Tất cả các giấy tờ phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
 • Giấy khám sức khỏe đạt yêu cầu, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Chứng minh tài chính để minh chứng bản thân có đủ điều kiện tài chính để lo cho người phụ thuộc và trang trải cuộc sống tại Phần Lan.
 • Lý lịch tư pháp không vi phạm pháp luật và không nằm trong đối tượng bị tình nghi.

>>> Xem thêm: Chi phí định cư Phần Lan

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa định cư Phần Lan uy tín

Đầu tư định cư Phần Lan là hình thức định cư hấp dẫn không chỉ mang lại những lợi ích về kinh tế mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển. Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình và cùng gia đình sinh sống tại quốc gia này thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Hơn hết Phần Lan là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới, nơi đây là điểm đến lý tưởng để gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống chất lượng. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa giá rẻ, Vietnam Booking ngày nay đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều dịch vụ trọn gói và ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong quá trình làm visa. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Vietnam Booking xin đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 98% và không phát sinh thêm bất kỳ phí dịch vụ nào đã được báo giá công khai trước đó. 

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa phần lan

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa đi nhiều quốc gia trên thế giới

Trên đây là toàn bộ thông tin về diện đầu tư định cư Phần Lan. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay qua số Hotline: 1900 3498. Hoặc bạn có thể đến các địa điểm gần nhất phía bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 • Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI PHẦN LAN NGAY

Thu Thương 10:28 11/11/2023 | 44 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp