Mục lục [Hiện]
  1. VÌ SAO PHẢI LẤY SỐ THỨ TỰ KHI XIN VISA PHÁP?
    1. 1.1 1. Đặt lịch hẹn xin visa Pháp
  2. QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH HẸN VÀ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA PHÁP
    1. 2.2 2. Lấy số thứ tự xin visa Pháp tại TLScontact
    2. 2.3 3. Những điều cần biết khi lấy số thứ tự và xin visa Pháp
  3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA PHÁP DỄ DÀNG HƠN?

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Pháp

Khi xin visa Pháp tự túc, bạn cần thực hiện nhiều thủ tục. Có lẽ vì thế mà dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Pháp trở thành gói sản phẩm được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

VÌ SAO PHẢI LẤY SỐ THỨ TỰ KHI XIN VISA PHÁP?

Số lượng hồ sơ xin visa vào Pháp rất đông, để tránh tình trạng quá tải và hạn chế sự lộn xộn trong khâu tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan thẩm quyền yêu cầu đương đơn khi xin thị thực Pháp cần phải xếp hàng để lấy số thứ tự.

Mặc dù trước đó, người xin visa Pháp phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, tuy nhiên khi đến văn phòng TLScontact, bạn vẫn cần xếp hàng để lấy số thứ tự nộp hồ sơ. Tùy vào số lượng khách hàng ngày hôm đó mà bạn có thể sẽ phải đợi khá lâu để chờ đến lượt. Nếu không có thời gian chờ đợi thì dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Pháp là “cứu tinh” dành cho bạn.

dịch vụ lấy số thứ tự xin visa pháp

Người xin visa xếp hàng lấy số thứ tự nộp hồ sơ tại TLScontac Pháp. (Ảnh: Internet)

QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH HẸN VÀ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA PHÁP

1. Đặt lịch hẹn xin visa Pháp

Hiện nay, Đại sứ quán Pháp không trực tiếp tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp của đương đơn có nhu cầu xin visa nước này. Chính vì thế, khi có kế hoạch làm thị thực đến quốc gia này, bạn cần đặt lịch hẹn và mang hồ sơ đến nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực TLScontact tại một trong những địa chỉ dưới đây:

🔰 TLScontact Hà Nội: 8/F, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm

🔰 TLScontact Hồ Chí Minh: L08 – Tầng 12A, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Để nộp hồ sơ, trước tiên bạn cần tra cứu thông tin và truy cập vào website bên dưới để đặt lịch và xin visa theo trình tự.

Quy trình đặt hẹn xin visa tại Hà Nội: https://fr.tlscontact.com/vn/han/page.php?pid=procedure

✎ Quy trình đặt hẹn xin visa tại TP Hồ Chí Minh: https://fr.tlscontact.com/vn/sgn/page.php?pid=procedure

Khi đã thực hiện xong việc đặt lịch hẹn, bạn in giấy hẹn ra mang theo khi đi nộp hồ sơ xin visa Pháp. Các hồ sơ xin visa Pháp được tiếp nhận bởi TLScontact, sau đó sẽ được chuyển tới Đại sứ quán Pháp để xét duyệt hoặc yêu cầu bổ sung thêm thông tin khi cần.

Hãy nhớ rằng khi đặt lịch hẹn, bạn chỉ được thực hiện một lần và điền chính xác thông tin. Nếu submit 2 lần, hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

2. Lấy số thứ tự xin visa Pháp tại TLScontact

Sau khi có được lịch hẹn chính xác từ phía TLScontact, bạn cần đến đúng giờ, ăn mặc lịch sự và mang theo cả chứng minh thư/ thẻ căn cước cùng hộ chiếu. Số thứ tự của bạn sẽ được bảo vệ cấp lúc vào cổng. Đương đơn cần ngồi đợi đến lúc màn hình xuất hiện số thứ tự của mình thi đến quầy nộp hồ sơ xin visa.

Quá trình này đôi khi sẽ mất nhiều thời gian, chính vì thế nhiều khách hàng thường lựa chọn cho mình những dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Pháp uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức chờ đợi. Nếu được đặt câu hỏi, bạn cần trả lời thành thực. Cuối cùng, hãy theo dõi quá trình và kết quả xin visa đi Pháp.

Thông thường, để sở hữu visa đi Pháp ngắn hạn, bạn sẽ mất một khoảng thười gian tương đối dài, từ 15 đến 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ. Khi có kết quả visa Pháp, trung tâm tiếp nhận thị thực sẽ thông báo để bạn nhận lại hộ chiếu kèm visa (trong trường hợp đậu visa).

Một lưu ý là khi làm visa Pháp, bạn nên nộp hồ sơ trước ngày khởi hành 6 tháng hoặc muộn nhất 15 ngày để chuyến đi đảm bảo đúng lịch sắp xếp. Lý do bởi các tháng cao điểm, lượng hồ sơ xin thị thực Pháp tương đối nhiều.

✍ Xem thêm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp

visa pháp

Xin visa Pháp, trải nghiệm những điều thú vị tại Châu Âu hoa lệ. (Ảnh: Internet)

3. Những điều cần biết khi lấy số thứ tự và xin visa Pháp

Lấy số thứ tự xin visa đi Pháp, đương đơn cần lưu ý những điều sau:

Bạn nên đến sớm để lấy số thứ tự xin visa Pháp nếu quyết định xin visa tự túc. Lý do bởi đôi khi lượng hồ sơ đông, bạn sẽ mất công xếp hàng chờ đợi.

 Hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa theo đúng quy trình. Nếu thiếu kinh nghiệm xin visa, bạn nên tìm đến những dịch vụ trọn gói. Họ sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ, giấy tờ đồng thời giúp hồ sơ của bạn trọn vẹn, xét duyệt nhanh chóng hơn.

 Trong những trường hợp thăm thân hoặc công tác có thư mời, bạn cần photo hoặc chụp lại để có thể thuận lợi hơn trong quá trình xin visa.

 Lấy số thứ tự xin visa Pháp không khó nhưng bắt buộc đương đơn phải có nhiều thời gian. Điều quan trọng là bạn cần phải biết được những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

*Lưu ý: Thanh toán phí nộp hồ sơ xin visa Pháp (80 Euro) và phí dịch vụ nộp cho TLScontact (867.000 VNĐ) không đảm bảo kết quả hồ sơ xin cấp visa đi Pháp của quý khách. Phí thị thực và phí dịch vụ đều không được hoàn lại hoặc chuyển đổi nếu bạn bị từ chối hồ sơ xin visa bởi Cơ quan lãnh sự hoặc trong trường hợp quý khách có yêu cầu hủy hồ sơ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA PHÁP DỄ DÀNG HƠN?

🔹 Booking vé máy bay khứ hồi là điều kiện bắt buộc để bạn xin visa đi Pháp. Booking khách sạn/nơi lưu trú trước chuyến đi cũng là điều bạn cần lưu ý. Bởi phía Lãnh sự Pháp cần chắc chắn biết được bạn sẽ ở đâu khi đặt chân đến đất nước này.

🔹 Một lịch trình đi Pháp chi tiết sẽ là điểm cộng rất lớn từ phía xét duyệt hồ sơ. Lịch trình chuyến đi phải có thời gian trùng khớp với giấy xin nghỉ phép, booking vé máy bay, booking khách sạn.

🔹 Đừng quên rằng bảo hiểm du lịch cũng cần được bạn chuẩn bị kỹ càng. Lý do bởi đôi khi họ sẽ yêu cầu bạn xuất trình và xác minh.

🔹 Cuối cùng, một lá thư ngỏ bằng tiếng Anh thể hiện mong muốn của bạn về việc sang Pháp được xem là cam kết về việc bạn tuân thủ những quy định pháp luật của nước sở tại. Thông qua lá thư này, Cơ quan thẩm quyền cũng thấy được sự nghiêm túc và mong muốn của bạn về nhu cầu khám phá nước Pháp.

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA PHÁP CỦA VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking được đánh giá là một trong số những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực visa. Rất nhiều khách hàng tìm đến Vietnam Booking đã sở hữu visa đi các nước trên thế giới với tỷ lệ đậu cao. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu hệ thống văn phòng ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Bất cứ khi nào bạn cần đăng ký dịch vụ làm visa đi Pháp hay các nước trên thế giới, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thêm vào đó, với giá dịch vụ hợp lý, Vietnam Booking sẽ hỗ trợ quý khách lấy số thứ tự xin visa nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 3498, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình nhất về dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Pháp, giúp cho quá trình xin thị thực diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI PHÁP NGAY

Vietnam Booking 22:26 20/08/2022 | 9 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp