Mục lục [Hiện]
  1. LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?
  2. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN
  3. DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Hà Lan

Không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức và sự kiên nhẫn khi đến trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan để lấy số thứ tự và chờ đến lượt nộp hồ sơ. Thấu hiểu điều đó, Vietnam Booking đã cho ra đời dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Hà Lan. Để hiểu rõ hơn về gói hỗ trợ này, mời quý khách theo dõi những thông tin bên dưới.

LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Mặc dù trước khi nộp hồ sơ tại trung tâm thị thực VFS Global Hà Lan, đương đơn cần tiến hành đặt lịch hẹn. Tuy nhiên, việc đặt hẹn chỉ mang tính ấn định thời gian mà bạn sẽ nộp hồ sơ cụ thể. Trong khi đó, lấy số thứ tự là yêu cầu bắt buộc để cơ quan thẩm quyền thực hiện quy trình tiếp nhận hồ sơ suôn sẻ, nhanh chóng, tránh sự bon chen, mệt mỏi. 

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Hà Lan

Ngôi làng Kinderdijk sở hữu số lượng cối xay gió lớn nhất Hà Lan (Ảnh: Internet)

Đó là lý do mà khi tiến hành nộp hồ sơ xin visa Hà Lan, đương đơn cần đến trung tâm thị thực thật sớm để xếp hàng lấy phiếu nộp hồ sơ theo thứ tự.

Ví dụ: Bạn đặt thành công lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Hà Lan vào ngày 20/02, tức là vào đúng ngày này, bạn cần mang hồ sơ đến trung tâm thị thực VFS Global để nộp. Tuy nhiên, việc bạn nộp được hồ sơ trong ngày 20/02 sớm hay muộn lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn bốc được số thứ tự đầu hay chót. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN

🔹 Trước khi tiến hành lấy số thứ tự xin visa Hà Lan, đương đơn cần xếp hàng đi qua cửa an ninh. Nếu đảm bảo an toàn, bạn sẽ tiếp tục với quy trình bấm số thứ tự ở máy tự động.

🔹 Bạn cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ chiếu mới được cấp số thứ tự 

🔹 Lấy được số thứ tự, bạn tiếp tục ngồi đợi ở khu vực phòng chờ, chờ đến lúc màn hình điện tử xuất hiện số thứ tự của mình thì tiến hành nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

🔹 Trong quá trình nộp hồ sơ, nhân viên trung tâm VFS Global có quyền đặt câu hỏi dành cho bạn, do đó bạn phải bình tĩnh, tự tin và trả lời dứt khoát những câu hỏi đó để đảm bảo tỷ lệ đậu visa Hà Lan.

🔹 Nộp xong hồ sơ, quý khách tiếp tục được yêu cầu lấy số thứ tự để tiến hành lấy dấu vân tay (nếu có).

Để lấy được số thứ tự nộp hồ sơ xin visa Hà Lan ở những con số đầu, bạn cần đến thật sớm để xếp hàng. Nếu đến trễ, bốc được số gần cuối, bạn sẽ phải chờ đợi mệt mỏi mới đến lượt nộp hồ sơ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan

Thủ tục xin visa đi Hà Lan

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích "thiên đường xe đạp" Hà Lan khi khám phá quốc gia này (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA HÀ LAN TẠI VIETNAM BOOKING

Khi sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Hà Lan tại Vietnam Booking bạn sẽ không còn lo ngại đến việc xếp hàng lấy số thứ tự hay chờ đợi để được phỏng vấn. Với gói dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và công sức, vừa đảm bảo đậu visa Hà Lan một cách dễ dàng.

Ngoài việc nhận được những ưu đãi khi lấy số thứ tự xin visa Hà Lan, bạn còn nhận được những hỗ trợ hấp dẫn khác của Vietnam Booking như:

✓  Được tư vấn miễn phí về hồ sơ visa Hà Lan phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

✓ Được chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm phân tích, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa Hà Lan một cách chuyên nghiệp.

✓ Tư vấn dịch thuật và sắp xếp hồ sơ một cách khoa học.

Đại diện khách hàng lấy số thứ tự nộp hồ sơ xin visa.

✓ Ngoài ra, dịch vụ visa tại Vietnam Booking bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá trong từng thời điểm và có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng thân thiết và khách đoàn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Hà Lan của Vietnam Booking, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 1900 3498 hoặc truy cập vào website www.vietnambooking.com/visa để được hỗ trợ visa chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀ LAN NGAY!

CTV CTV 15:44 18/02/2022 | 23 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp