Mục lục [Hiện]
  1. Đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan là gì?
  2. Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan
  3. Có nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan không?
  4. Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan

Bạn đang lạc lối giữa các ma trận thông tin về dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan, bạn không biết tự đặt lịch hẹn như thế nào để đạt được kết quả nhanh nhất? Nếu đang phiền não về những vấn đề này, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan là gì?

Hiện tại, việc đặt lịch hẹn visa Hà Lan là một thủ tục bắt buộc khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global. Việc làm này nhằm giảm thiểu sự hỗn độn và quá tải số lượng nộp hồ sơ tại trung tâm. Dù là xin visa theo đoàn hay cá nhân, quý khách cùng phải đặt lịch hẹn riêng cho mình.

làm visa hà lan

Tìm hiểu kỹ các thủ tục trước khi xin visa Hà Lan. (Ảnh: Internet)

*Lưu ý: Nếu dự định đi theo đoàn được tổ chức bởi công ty du lịch thì công ty du lịch cần gửi email cho phía lãnh sự bao gồm: tên công ty du lịch, đặt vé máy bay, lịch trình, chương trình tham quan tour và số lượng khách qua email:

Info.nlhn@vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại Hà Nội). 

 Info.nlhcm@vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh).

Email cần được gửi ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành dự kiến của đoàn, nhưng vào mùa cao điểm (tháng 3 đến tháng 7) nên gửi email này ít nhất trước 6 tuần so với ngày dự kiến khởi hành. 

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://sum.vn/xINPY để bắt đầu đăng ký lịch hẹn.

Bước 2: Chọn “New User” trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền những thông tin bắt buộc.

*Lưu ý:

Tại mục “Email ID”: sử dụng email hiện tại của bạn (đây cũng sẽ là tên tài khoản đăng nhập của bạn).

➤ Tại mục “Contact Number”: điền số điện thoại bắt đầu 84xxxx.

 Tại mục “Password”: tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn gồm ít nhất 8 ký tự, trong đó bao gồm chữ Hoa (A, B…), chữ thường (a, b…), con số (0,1..) và ký tự đặc biệt (#, &, $...).

 Click vào “I’m not a robot”

>>> Có thể bạn quan tâm: Xin visa du lịch Hà Lan có khó không?

thủ tục xin visa đi Hà Lan

Vẻ đẹp của Hà Lan sẵn sàng đốn tim du khách. (Ảnh: Internet)

Bước 4: Sau khi điền hết thông tin, bạn chọn “Submit”.

Bước 5: Đăng ký tài khoản xong, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường link kích hoạt nhận được trong email bạn dùng đăng ký tài khoản và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký. 

Bước 6: Đăng nhập thành công, bạn chọn “Schedule Appointment” và chọn đúng Trung tâm tiếp nhận thị thực (Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh), và loại thị thực.

Bước 7: Chọn “Continue” => “Add Applicant” và điền đầy đủ thông tin bắt buộc. Điền đầy đủ thông tin và chọn “Submit”.

Bước 8: Điền đầy đủ thông tin cá nhân thì bạn tiếp tục đăng ký lịch hẹn. Nhấn chọn những ô màu xanh vì đó là lịch hẹn còn trống. Chọn “Confirm” => “Submit” là bạn đã đăng ký lịch hẹn xin visa Hà Lan thành công. 

Có nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan không?

Ngày nay, việc làm visa đi các nước trong khối Schengen ngày càng khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với trước đây, trong đó có Hà Lan. Do đó, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và đặt lịch hẹn từ trước là một công việc rất quan trọng quyết định bạn có xin được visa hay không.

Thủ tục đặt lịch hẹn visa Hà Lan không quá phức tạp, nhưng do nó còn mới và không phải đơn giản cho những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ hay lần đầu đặt lịch hẹn online. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những thiết sót và sai lầm không mong muốn khi đương đơn đặt lịch hẹn visa Hà Lan. 

Để an toàn hơn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Hà Lan, giúp bạn đảm bảo sở hữu được chiếc visa Hà Lan. Với dịch vụ đặt lịch hẹn, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian, chi phí và công sức, đảm bảo chuyến đi đến Hà Lan theo đúng lịch trình đã vạch trước. 

visa hà lan

Visa đi Hà Lan loại lưu trú dài hạn. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hà Lan tại Vietnam Booking

Đặt lịch hẹn visa Hà Lan tuy dễ dàng nhưng không vì thế mà chủ quan, coi thường được. Bạn phải cẩn trọng, đọc kỹ những hướng dẫn khi đặt lịch hẹn bởi chỉ sơ suất hay sai sót thông tin thôi cũng đủ để bạn trượt visa. Vì thế, nếu không tự tin trong thủ tục này, bạn nên chọn cho mình một dịch vụ đặt lịch hẹn visa uy tín, chất lượng.

Vietnam Booking - Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực visa. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và giúp rất nhiều đương đơn có cơ hội xuất ngoại. Với tiêu chí “lấy chất lượng, uy tín lên hàng đầu”, Vietnam Booking ngày càng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được tư vấn và giải đáp nhé. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀ LAN NGAY!

Vietnam Booking 12:00 12/07/2022 | 264 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp