Mục lục [Hiện]
 1. Tại sao bạn cần lấy số thứ tự xin visa?
 2. Quy trình lấy số thứ tự xin visa
 3. Những mệt mỏi bạn sẽ trải qua khi tự xin số thứ tự
 4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan?
 5. Quy trình lấy số thứ tự xin visa Ba Lan tại Vietnam Booking

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan

Để vào văn phòng Lãnh sự quán nộp hồ sơ xin visa thì bạn sẽ đợi gọi theo số thứ tự. Việc xếp hàng lấy số thứ tự là một nỗi ám ảnh với nhiều người bởi sự mệt mỏi do chờ đợi. Giờ đây, bạn không cần lo về những vấn đề đó nữa bởi đã có dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan của Vietnam Booking.

Tại sao bạn cần lấy số thứ tự xin visa?

Để tránh tình trạng quá tải và tránh việc đương đơn phải chờ đợi lâu thì trước đó, mỗi đương đơn cần phải đặt lịch hẹn trước để chọn ngày nộp hồ sơ sao cho phù hợp.

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan

Xin visa đi Ba Lan khám phá quốc gia có bề dày lịch sử lâu đời (Ảnh: Internet)

Để tiến gần hơn với quy trình nộp hồ sơ vào cơ quan lãnh sự, bạn cần đến trực tiếp địa chỉ tiếp nhận hồ sơ để xếp hàng lấy số thứ tự. Thông thường, để bốc được số thứ tự đẹp, đương đơn cần phải đến xếp hàng càng sớm càng tốt. Việc bốc số thứ tự giúp quy trình nộp hồ sơ giữa các đương đơn diễn ra được công bằng, thuận lợi và suôn sẻ, tránh tình trạng chen chúc - người đến sau nộp hồ sơ trước và ngược lại. 

Quy trình lấy số thứ tự xin visa

 • Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ tương ứng với loại visa cần xin.
 • Bước 2: Tiến hành đặt lịch hẹn để chọn ngày nộp hồ sơ phù hợp.
 • Bước 3: Đến ngày hẹn, bạn mang theo giấy tờ tùy thân đến trung tâm tiếp nhận thị thực để nộp hồ sơ. Sau khi kiểm tra an ninh, bạn sẽ xếp hàng để tiến đến máy bấm số.
 • Bước 4: Sau khi có số thứ tự, bạn vào phòng chờ và đợi khi nào màn hình hiển thị số của mình thì vào phòng nộp hồ sơ.

Những mệt mỏi bạn sẽ trải qua khi tự xin số thứ tự

Thật không quá khi nói rằng xếp hàng lấy số thứ tự là một giai đoạn mệt mỏi nhất trong quá trình xin visa đi Ba Lan nói chung và các nước nói riêng bởi nó là cả quá trình chờ đợi. Một số khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự mình đi lấy số thứ tự là:

♦ Bạn cần đến thật sớm để dành chỗ xếp hàng. Đặc biệt, nếu phải dậy sớm trong thời tiết lạnh thì thật là kinh khủng.

♦ Bạn cần đứng trong đám đông bon chen, chen chúc. Nếu thời tiết mát mẻ thì không sao chứ đứng giữa trời mưa, trời nắng thì quả thật là vất vả.

♦ Bạn là người đi làm hoặc luôn bận rộn với công việc thì việc đứng hàng tiếng đồng hồ để lấy số quả là việc không khả thi

♦ Mỗi ngày Đại sứ quán chỉ dành khoảng 3 tiếng vào buổi sáng để nhận hồ sơ, bạn có thể đã mất hàng giờ đứng chờ số nhưng cuối cùng vẫn quá giờ nhận hồ sơ. Vậy là bạn phải quay về và lại tiếp tục quay lại xếp hàng vào ngày mai.

>>> Xem thêm: Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan

Thủ tục xin visa đi Ba Lan

"Mục sở thị" vẻ đẹp của Ba Lan qua trình khám phá Châu Âu với visa Schengen (Ảnh: Internet)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan?

Dịch vụ lấy số thứ tự tuy còn khá mới mẻ nhưng đã giải quyết vấn đề của rất nhiều đương đơn. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn không cần phải dậy sớm, không cần đứng bon chen xếp hàng dài tốn thời gian mà công sức nữa.

Thay vào đó, đương đơn chỉ cần ngồi nhà đợi, có thời gian để làm việc khác và khi gần đến số thứ tự của bạn thì bạn chỉ cần đến và vào trong nộp hồ sơ. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn khâu nộp hồ sơ, giúp cho quy trình này diễn ra nhanh chóng mà đương đơn không hề mệt mỏi như khi tự mình đi xếp hàng lấy số thứ tự nộp hồ sơ xin visa.

Quy trình lấy số thứ tự xin visa Ba Lan tại Vietnam Booking

 • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin visa Ba Lan cần thiết.
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận các giấy tờ xin visa cần thiết của đương đơn.
 • Bước 3: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt lịch hẹn, chuẩn bị hồ sơ.
 • Bước 4: Tư vấn sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự logic, chuyên nghiệp.
 • Bước 5: Đại diện khách hàng lấy số thứ tự xin visa. Khách hàng không cần có mặt, khi gần đến số thứ tự, nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ để bạn đến và đi thẳng vào nộp hồ sơ.

Vietnam Booking với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa các nước đã giúp rất nhiều khách hàng có được tấm visa trong tay để hoàn thành ước mơ, nguyện vọng của họ. Dịch vụ làm visa Ba Lan cũng không ngoại lệ, bằng sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ lo từ A-Z quá trình lấy số thứ tự, xua đi hoàn toàn nỗi lo vất vả khi lấy số của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

Để được tư vấn thêm về dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Ba Lan, bạn hãy ghé trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể chat với đội ngũ chuyên viên visa qua website vietnambooking.com hoặc liên hệ qua hotline 1900 3498 nhé.

CTV CTV 10:41 02/03/2020 | 15 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp