Mục lục [Hiện]
  1. Các bước để đặt lịch hẹn xin visa Cộng hoà Séc
  2. Những khó khăn khi đặt lịch hẹn xin visa cộng hòa Séc
  3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Cộng hòa Séc
  4.  Quy trình dịch vụ tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Cộng hòa Czech

Séc là một trong những nước khó xin visa nhất trong khối Schengen. Việc đặt lịch nộp hồ sơ phỏng vấn visa Séc vẫn là khâu khó nhất trong quá trình làm hồ sơ xin thị thực quốc gia này. Đặt lịch hẹn xin visa Cộng hòa Séc luôn là vấn đề thấp thỏm và khó khăn của nhiều người. Nhưng giờ đây đã có dịch vụ đặt lịch hẹn visa Cộng hòa Séc, bạn hoàn toàn an tâm có lịch hẹn cho mình và đảm bảo thành công visa một cách tối đa. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau. 

dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Czech

 Một góc phố yên bình, xinh đẹp tại Czech (Ảnh: Internet)

Các bước để đặt lịch hẹn xin visa Cộng hoà Séc

► Bước 1: Bạn truy cập website https://www.mzv.cz/ để tạo tài khoản trên hệ thống TLS bằng gmail (lập tài khoản gmail nếu chưa có).

► Bước 2: Sau khi tạo mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống TLS qua Gmail, bạn sẽ nhận được email từ TLS, trong đó sẽ có đường link đến website của trung tâm để khai mẫu đăng ký visa online.

► Bước 3: Đương đơn cần ghi rõ thông tin cá nhân như sau vào email: họ, tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email và mục đích xin thị thực – thăm thân, công tác, tham dự hội thảo vv….

Lưu ý khi đặt lịch hẹn xin visa Czech:

Nếu bạn không ghi rõ những thông tin nêu trên, việc đăng ký lịch hẹn được coi như không hợp lệ và bạn sẽ không được xem xét, giải quyết cũng như sẽ bị tự động loại ra khỏi hệ thống xử lý đơn xin đặt lịch hẹn. 

Lịch hẹn nộp đơn xin thị thực của bạn sẽ được thông báo qua email và gửi đến địa chỉ email được cung cấp trong thư đăng ký đặt lịch hẹn. Đại sứ quán sẽ cung cấp lịch hẹn và lịch này không thể thay đổi. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Cộng hòa Czech

Bằng 01 email Quý vị chỉ có thể đăng ký cho tối đa 01 người, những trường hợp trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi được phép đăng ký cùng với bố/mẹ hoặc cặp đôi vợ chồng có nhu cầu cùng xin thị thực.

Những khó khăn khi đặt lịch hẹn xin visa cộng hòa Séc

Trước đây, khi xin visa Séc đương đơn phải phỏng vấn, nhưng hiện nay bạn chỉ cần nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay là xong. Tuy nhiên, việc lấy lịch hẹn nộp hồ sơ visa Séc lại không hề dễ dàng chút nào. Đại sứ quán/ lãnh sự quán cực kỳ khó khăn trong việc cấp visa, lịch hẹn rất ít, có thể 1 tháng mới mở một lần, thậm chí 2 tháng mới mở một lần. Mỗi lần mở lịch hẹn thường chỉ đặt 2 - 3 lịch là sẽ đóng ngay, do vậy dù đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hết rồi nhưng nhiều người vẫn không thể đặt được lịch hẹn. 

Xin visa Schengen

Nhà thờ Thánh Vitus được coi là thánh đường của giáo chúa La Mã và đây cũng là nhà thờ lớn nhất và quan trọng nhất của công hòa Czech (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, những người chưa có kinh nghiệm xin visa sẽ rất bối rối trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đến lúc đặt lịch hẹn. Việc đặt lịch hẹn vốn đã khó khăn, cạnh tranh lớn, nếu bạn chậm tay không đặt được lịch phỏng vấn thì lại ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi của bạn. 

Chưa kể, khi vào vào được hệ thống đặt lịch hẹn visa online rồi, bạn lại không biết cách điền thông tin sao cho chính xác, trước lượng thông tin kê khai quá nhiều và hoàn toàn bằng tiếng anh,...

Nói xin visa Séc khó nhưng không phải là không xin được. Bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, đáp ứng đủ điều kiện của Đại sứ quán đưa ra và đặt được lịch hẹn thì hoàn toàn có cơ hội đậu visa. Bên cạnh đó, để an tâm hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Cộng hòa Séc của Vietnam Booking, đảm bảo đậu visa một cách tối đa. Liên hệ ngay đến tổng đài 1900 3498 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Cộng hòa Séc

Khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa cộng hòa Séc của Vietnam Booking, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của chúng tôi, việc còn lại Vietnam Booking sẽ hoàn thành cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được những hỗ trợ của công ty như:

√ Đặt lịch hẹn xin visa Cộng hòa Séc, đảm bảo bạn có thể đến nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay, đảm bảo đúng lịch trình chuyến đi cho khách hàng. 

√ Được chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm phân tích, xử lý hồ sơ xin visa một cách chuyên nghiệp.

√ Hỗ trợ dịch thuật, sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, đặt lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn với từng điều kiện hồ sơ.

√ Hỗ trợ chứng minh công việc, chứng minh thu nhập.

√ Đến tận nơi nhận hồ sơ nếu quý khách không thu xếp được thời gian, trả visa tại địa chỉ nếu quý khách cần.

Dịch vụ làm visa Schengen

 Tham quan thành phố Prague, thủ đô Cộng hòa Séc (Ảnh: Internet)

 Quy trình dịch vụ tại Vietnam Booking

  • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ gốc của đương đơn.
  • Bước 3: Hỗ trợ xử lý các giấy tờ, củng cố điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong hồ sơ cho khách hàng.
  • Bước 4: Đặt lịch hẹn xin visa Cộng hòa Séc cho khách hàng, đảm bảo đúng tiến trình của chuyến đi. 
  • Bước 5: Giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Vietnam Booking với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, là người bạn đồng hành với không ít đương đơn có nguyện vọng đặt chân đến ngoại quốc, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ làm visa đi Cộng hòa Czech của chúng tôi. 

Nhận tư vấn miễn phí

Vietnam Booking không chỉ đảm bảo đặt lịch hẹn xin visa Séc cho bạn mà còn đảm bảo tỷ lệ thành công visa lên đến 99%. Để đậu visa Cộng hòa Séc một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, bạn có thể đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa Séc qua tổng đài 1900 3498 hoặc truy cập vào website https://www.vietnambooking.com/visa. Cuối cùng, Vietnam Booking chúc bạn sớm đạt được visa Cộng hòa Séc. 

CTV CTV 09:24 02/03/2020 | 134 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp