Mục lục [Hiện]
 1. Vì sao cần chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha?
 2. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ chứng minh tài chính 
 3. Khó khăn thường gặp khi tự chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha  
 4. Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói tại Vietnam Booking 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha là một trong những gói hỗ trợ vô cùng hữu ích, nhưng lại chưa được nhiều người biết tới và tận dụng khi làm thủ tục nhập cảnh đất nước này. Trong bài viết dưới đây, Vietnam Booking sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về gói dịch vụ chứng minh tài chính và địa chỉ uy tín để đăng ký nhận hỗ trợ này. 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha

Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo của Tây Ban Nha dễ dàng hơn với dịch vụ chứng minh tài chính của Vietnam Booking (Ảnh: Internet)

Vì sao cần chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha?

Chứng minh tài chính là một thao tác vô cùng cần thiết khi làm hồ sơ xin visa Tây Ban Nha. Phía Đại sứ quán và chính phủ địa phương nơi đương đơn có nhu cầu lưu trú cần phải xác nhận rõ ràng khả năng tự túc về mặt tài chính của đương đơn. Việc quý khách có thể chứng minh mình hoàn toàn tự lập về các chi phí trong thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha sẽ có thể giảm đi tối thiểu các mối lo ngại về việc nhập cảnh với mục đích trái phép. Đồng thời, hồ sơ của quý khách cũng sẽ trở nên đáng tin cậy và chất lượng hơn. 

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ chứng minh tài chính 

Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha đầy đủ cần phải bao gồm các giấy tờ sau: 

 • Sổ tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu đồng
 • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất 
 • Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô (nếu có)

Bên cạnh đó, hồ sơ chứng minh công việc cũng là một mục tài liệu không thể thiếu khi xác nhận khả năng tài chính của đương đơn. Giấy tờ xác nhận quý khách có công việc và mức lương ổn định sẽ góp phần chứng minh khả năng tự lập về tài chính. 

 • Đối với đương sự là công nhân viên chức: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.
 • Đối với đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất; Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Xin visa đi Tây Ban Nha du lịch

Sổ tiết kiệm là một trong những tài liệu cơ bản nhất của hồ sơ chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

Trong trường hợp quý khách chưa có công việc và mức lương ổn định hàng tháng, hồ sơ chứng minh tài chính sẽ cần phải bổ sung tài liệu từ người tài trợ cho chuyến đi. Đối tượng này có thể là người bảo hộ nếu đương đơn là học sinh, sinh viên, hoặc người thân đang cư trú tại Tây Ban Nha. Giấy tờ chứng minh công việc và tài chính của người tài trợ sẽ cần phải nộp bên cạnh các bằng chứng về tình trạng lao động của đương đơn.

 • Đối với đương sự là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh tài chính của cha mẹ; Giấy phép xin nghỉ học.
 • Đối với đương sự đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, Thẻ hưu trí, Sổ lương hưu.

Khó khăn thường gặp khi tự chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha  

Chứng minh tài chính là một thủ tục vô cùng quan trọng, mang tính quyết định khả năng thành công của hồ sơ xin visa Tây Ban Nha. Quý khách bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ chứng minh tài chính theo quy định. Tuy nhiên, thông tin trên mạng tràn lan sẽ dễ dàng khiến đương đơn gặp khó khăn trong việc chọn lọc những loại giấy tờ có thể mang lại nhiều giá trị cho bộ hồ sơ của mình.  

Bên cạnh đó, hồ sơ chứng minh công việc là một phần không thể thiếu đối với thủ tục chứng minh tài chính, nhưng mục tài liệu này cũng sẽ gây ra những khó khăn riêng khi quý khách tự làm hồ sơ. Những rắc rối khi phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ từ nhiều nguồn khác nhau sẽ dễ dàng khiến cho đương đơn bị nhầm lẫn và có thể dẫn tới việc chuẩn bị thừa hay thiếu tài liệu. 

Khối lượng giấy tờ lớn sẽ đòi hỏi đương đơn cần nhiều thời gian để hoàn thiện đầy đủ. Với đương đơn chuẩn bị hồ sơ tự túc, quá trình này sẽ kéo dài toàn bộ thời gian xin visa. Đồng thời, quý khách cũng có thể gặp khó khăn trong việc cập nhật các thay đổi về hồ sơ chứng minh tài chính của cơ quan thẩm quyền. 

Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói tại Vietnam Booking 

Visa công tác Tây Ban Nha

Sở hữu visa đi Tây Ban Nha khám phá thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Âu (Ảnh: Internet)

Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết với dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói của Vietnam Booking. Đồng hành với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, chăm sóc tận tình từ A – Z. Đội ngũ chuyên viên của Vietnam Booking đã dành hơn một thập kỷ qua để giúp đỡ hàng ngàn hồ sơ xin visa Tây Ban Nha, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Hãy tìm đến một trong 5 cơ sở của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 34 98 để đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha ngay hôm nay. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha trọn gói từ A-Z

CTV CTV 16:54 31/12/2019 | 28 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp