Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia có thực sự cần thiết không? Chứng minh tài chính xin visa đi Latvia cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Tất cả những vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

TÀI LIỆU CẦN ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LATVIA

Để đảm bảo hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ và chất lượng, đương đơn cần chuẩn bị các loại tài liệu như sau:

1. Bằng chứng về sổ tiết kiệm gửi ngân hàng

Chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc, qua đó khẳng định cho Đại sứ quán thấy bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Qua đó ngầm thể hiện đương đơn có sự ràng buộc về tài sản tại Việt Nam và không có ý định lưu trú hay làm việc bất hợp pháp tại Latvia. 

Để chứng minh tài chính, đầu tiên bạn cần cung cấp sổ tiết kiệm đã gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất 5.000 USD. Nếu không có sổ tiết kiệm, đương đơn có thể thay thế bằng giấy xác nhận tài khoản ngân hàng với số dư tương đương, kèm theo đó là các giao dịch gần đây.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa latvia

Để xin thành công visa đi Lativa, bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp. (Ảnh: Internet)

2. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm

Tùy theo tình trạng công việc mà bạn sẽ chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm khác nhau, cụ thể:

➤ Nếu là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty và toàn bộ giao dịch trong vòng 03 tháng gần đây.

➤ Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

➤ Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người bảo lãnh.

3. Các giấy tờ chứng minh tài sản khác

Thông thường, để tăng độ "mạnh" cho hồ sơ chứng minh tài chính, đương đơn nên bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh tài sản khác như: Chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, chứng khoán, xe hơi,...

TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LATVIA CÓ KHÓ KHÔNG?

Chứng minh tài chính là hạng mục giấy tờ bắt buộc và đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần quyết định tỷ lệ đậu visa của bạn. Vì vậy, việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại tài liệu theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự Latvia là điều mọi đương đơn cần làm. 

Tuy nhiên, trên thực tế, để làm được điều này, quý khách phải đương đầu với các bất cập, trục trặc như: 

Số tiền trong sổ tiết kiệm hoặc trong tài khoản ngân hàng cá nhân không đủ 10,000 USD.

Sổ tiết kiệm có số dư lớn và không có các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của số tiền này. Ví dụ: Sổ tiết kiệm có tới 1 tỷ đồng nhưng đương đơn chỉ mới đi làm có 03 tháng với mức lượng khai báo là 10 triệu đồng. Có thể dễ dàng thấy ngay sự bất hợp lý ở đây.

Tốn nhiều thời gian và công sức xử lý nhiều loại giấy tờ thuộc các hồ sơ riêng biệt

➤ Khó khăn trong việc xác định tình trạng nghề nghiệp của bản thân, do đó, chuẩn bị sai hoặc thiếu các tài liệu cần thiết.

➤ Không nắm bắt được những thông tin, thay đổi mới nhất từ phía Đại sứ quán Latvia.

Khi không thể giải quyết được những khó khăn đó, nhiều công dân Việt đã tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia.

>>> Xem thêm: Thủ tục và kinh nghiệm xin visa Schengen

visa đi latvia

Khám phá vẻ đẹp yên bình, xinh đẹp tại Latvia. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LATVIA TẠI VIETNAM BOOKING

Khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia tại Vietnam Booking, quý khách không chỉ được hỗ trợ xử lý hồ sơ một cách nhanh và chuẩn xác nhất mà còn được:

  Tư vấn miễn phí về cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Latvia phù hợp với từng đương đơn.

  Được hỗ trợ xử lý các giấy tờ chứng minh tài chính xin visa Latvia hiệu quả.

  Hỗ trợ khách hàng thẩm định hồ sơ, checklist các giấy tờ còn lại trong hồ sơ xin visa.

  Đại diện khách hàng dịch thuật, công chứng giấy tờ tài chính nhanh chóng.

  Nâng tỉ lệ đậu visa Latvia lên mức cao nhất, tiết kiệm chi phí.

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking:

🔹 Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

🔹 Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc

🔹 Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, bảng lương 3 tháng, các tài sản khác...) cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác trong hồ sơ.

🔹 Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh tài chính theo quy định

🔹 Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia, visa đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ... là một trong những thế mạnh của Vietnam Booking. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ khách nước ngoài gia hạn, xin mới visa Việt Nam với tỉ lệ đậu cao cùng chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm visa đi Latvia, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng  hotline: 1900 3498 để được chuyên viên visa của Vietnam Booking tư vấn và hỗ trợ chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI LATVIA NGAY!

CTV CTV 10:42 12/06/2022 | 36 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp