Mục lục [Hiện]
  1. Tại sao phải chứng minh công việc xin visa Luxembourg?
  2. Chứng minh công việc xin visa Luxembourd cần giấy tờ gì?
  3. Khó khăn khi tự chứng minh công việc xin visa Luxembourd
  4. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg tại Vietnam Booking

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg

Xin visa Schengen nói chung và visa Luxembourg nói riêng, sẽ không khó nếu bạn có một bộ hồ sơ xin visa đẹp với đầy đủ giấy tờ và được chứng minh một cách thuyết phục. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc xin visa Luxembourg đã khiến cho không ít người gặp khó khăn.

Hiểu được điều này, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg ra đời nhằm hỗ trợ quý khách trên chặng đường xin thị thực đi Luxembourg.

Tại sao phải chứng minh công việc xin visa Luxembourg?

Ở các nước phát triển như Luxembourg, thu nhập của lao động dù là lao động tay chân cũng rất cao. Chính vì vậy, người dân ở các nước kém phát triển hơn làm đủ mọi cách để nhập cư trái phép, để sinh sống và làm việc tại các nước phát triển thông qua con đường du lịch, du học, thăm thân… Để đề phòng trường hợp này, Đại sứ quán Luxembourg sẽ căn cứ chính vào khả năng tài chính cũng như hồ sơ chứng minh công việc của đương đơn xin visa để đánh giá họ nhập cư với mục đích chính đáng hay không.

Như vậy, chứng minh công việc xin visa ổn định còn nhằm chứng minh sự ràng buộc của bạn đối với Việt Nam, cũng như hợp pháp hóa các giấy tờ đã khai trước đó. Đồng thời ngầm khẳng định chơ Cơ quan thẩm quyền thấy bạn chắc chắn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc lịch trình chuyến đi.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Luxembourg

Chứng minh tài chính giúp hồ sơ đủ mạnh để xin visa Luxembourg. (Ảnh: Internet)

Chứng minh công việc xin visa Luxembourd cần giấy tờ gì?

Chứng minh công việc là một khoản mục bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin visa Luxembourg. Nếu không có hạng mục này hoặc thiếu sót giấy tờ và tài liệu chắc chắn cơ hội đạt visa của bạn sẽ không cao, thậm chí là trượt visa. Không phải ai cũng có hồ sơ công việc giống nhau, do vậy tùy vào công việc cụ thể của bạn mà chứng minh giấy tờ cho phù hợp và đủ sức thuyết phục Đại sứ quán:

🔹 Đối với nhân viên/công viên chức: Hợp đồng lao động còn thời hạn hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương trong vòng 3 tháng, giấy xin phép đi châu Âu được công ty chấp thuận.

🔹 Đối với chủ doanh nghiệp/giám đốc doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn thuế, sao kê tài khoản của doanh nghiệp.

🔹 Đối tượng là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin phép nhà trường đi du lịch châu Âu, bảng điểm.

🔹 Người đã về hưu: sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ nhận lương hưu.

Khó khăn khi tự chứng minh công việc xin visa Luxembourd

Khi tự túc chứng minh công việc, bạn có thể sẽ gặp khó khăn về giấy tờ và tài liệu chứng minh công việc, cụ thể:

Không có công việc ổn định với mức lương vừa đủ để đáp ứng yêu cầu của phía lãnh sự => không thể chứng minh công việc theo yêu cầu. Đối tượng phổ biến gặp phải tình trạng này là những người nội trợ, sinh viên mới ra trường, người thường xuyên nhảy việc, người buôn bán nhỏ, lẻ hay online,...

➤ Mặt khác, rất nhiều trường hợp là chủ doanh nghiệp, tùy nhiên công ty bạn lại không nộp thuế hoặc cố tình khai khống để chứng minh mình có thu nhập cao, công việc ổn định, khiến cho hồ sơ chứng minh công việc đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bị Đại sứ quán phát hiện bạn sẽ bị trượt visa ngay, thậm chí bị cấm visa Luxembourg.

➤ Bạn có mối quan biết với các công ty, doanh nghiệp liền nhờ họ làm giả giấy tờ chứng minh công việc. Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến bạn bị đánh rớt visa, thậm chí bị từ chối thị thực Luxembourg vĩnh viễn.

Để chứng minh công việc một cách dễ dàng hơn bạn có thể nhờ đến dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg. Với dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về chứng minh công việc một cách đầy đủ và thuyết phục, tăng khả năng đậu visa của bạn. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác của dịch vụ.

Cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chuẩn xác để xin visa Luxembourg. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg tại Vietnam Booking

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg tại Vietnam Booking bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, hồ sơ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất, cụ thể như sau:

🔹 Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ chứng minh công việc một cách chính xác

🔹 Hỗ trợ chứng minh công việc từ A - Z, bạn không còn mất quá nhiều thời gian và công sức nữa.

🔹 Bên hỗ trợ chứng minh công việc, đương đơn còn được hỗ trợ dịch thuật, công chứng toàn bộ hồ sơ, hỗ trợ sắp xếp hồ sơ logic,... 

Quy trình dịch vụ chứng minh công việc xin visa Luxembourg tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn chi tiết hồ sơ ứng với từng trường hợp, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ chứng minh công việc, nhận hồ sơ gốc.

➢ Bước 3: Kiểm tra các giấy tờ, xử lý hồ sơ làm visa từ A-Z, bao gồm:

  • Hợp đồng lao động (photo, dịch thuật, kiểm tra độ chính xác, logic của hợp đồng lao động)
  • Photo giao dịch ngân hàng, bảng lương 3 tháng (xử lý điểm yếu của hạng mục này)
  • Giấy xin nghỉ phép (dịch thuật, xử lý những thiếu sót trong đơn nghỉ phép)

➢ Bước 4: Hỗ trợ sắp xếp hồ sơ, checklist các giấy tờ khác trong hộ sơ

➢ Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ hiệu quả, giao hồ sơ tận nhà miễn phí cho khách hàng.

Với trên 13 năm kinh nghiệm về lĩnh vực visa, Vietnam Booking luôn mang đến cho quý khách hàng sự uy tín, chất lượng và đảm bảo đậu visa một cách tối đa. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xin visa Luxembourg, bạn cũng có thể liên hệ đến  Hotline: 1900 3498 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI LUXEMBOURG NGAY!

Vietnam Booking 11:17 16/11/2022 | 180 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp