Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Mục lục [Hiện]
 1. Visa 3 tháng nhiều lần có thời hạn bao lâu?
 2. Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần
 3. Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng multiple
 4. Thời gian xét duyệt visa Trung Quốc 3 tháng multiple
 5. Tìm đâu dịch vụ làm visa Trung Quốc multiple uy tín?

Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần thực chất là visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần. Có visa này, bạn được nhập cảnh Trung Quốc tối đa 2 lần trong 90 ngày. Để thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần diễn ra suôn sẻ, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cách xin chi tiết.

Visa 3 tháng nhiều lần có thời hạn bao lâu?

Visa Trung Quốc 3 tháng multiple có hiệu lực 90 ngày nhưng bạn chỉ được nhập cảnh tối đa 2 lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày. Ngoài mục đích thương mại, loại visa này thường áp dụng cho đương đơn đến Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác và thăm người thân.

Nhận tư vấn miễn phí

visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Biết được thời hạn visa Trung Quốc 3 tháng multiple giúp bạn lên lịch trình khám phá Trung Quốc hợp lý  - Ảnh: Internet

Để xin thành công visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần, hộ chiếu của đương đơn phải có ít nhất một dấu nhập cảnh. Đó có thể là một quốc gia ở Đông Nam Á như Thái Lan hoặc Philippines,…

Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Xin visa Trung Quốc ngắn hạn đã khó, xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần còn khó hơn. Chính vì thế, để “tậu” thành công dạng visa này, bạn cần ghi nhớ và chuẩn bị tốt các giấy tờ dưới đây.

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

STT

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng multiple

1

Chứng minh nhân thân:

 • Tờ khai xin visa Trung Quốc 3 tháng multiple theo mẫu mới nhất từ Đại sứ quán. Với tờ khai này, bạn có thể xin tại văn phòng Đại sứ quán khi đến nộp hồ sơ hoặc download từ website của Đại sứ quán. Link download:
 • http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/lsfw/ywpd/P020150823808719642918.pdf
 • 2 ảnh thẻ, khổ 4x6, nền trắng, chụp không quá 3 tháng. Ảnh thẻ yêu cầu chụp chính diện, rõ ràng.
 • Hộ chiếu bản gốc và bản photo còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Trung Quốc. Hộ chiếu có ít nhất 1 dấu nhập cảnh đi bất kỳ nước nào và còn một trang trắng để dán visa.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

Lưu ý: Trong các giấy tờ chứng minh nhân thân, bạn nên dịch thuật sổ hộ khẩu và sơ yếu lí lịch sang tiếng Trung hoặc song ngữ Việt – Trung. Ngoài ra, hộ chiếu xin visa phải là hộ chiếu chính thức, không chấp thuận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn, hộ chiếu phi chính thức,...

Nhận tư vấn miễn phí

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Form xin visa Trung Quốc có tất cả 4 trang, khi điền xong thông tin, bạn nên in mỗi trang trên một mặt A4. Nghĩa là tờ khai xin visa Trung Quốc được in tổng cộng trên 4 tờ giấy A4 - Ảnh: Internet

Các hạng mục giấy tờ còn lại bạn cần chuẩn bị, bao gồm:

STT

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng multiple

2

Chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính và bản sao), quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có) và giấy xin phép hoặc thư mời đến Trung Quốc. Nếu không có hợp đồng lao động có thể thay thế bằng bảo hiểm Y tế.
 • Các trường hợp khác liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được hướng dẫn hồ sơ chi tiết.

3

Chứng minh quan hệ làm ăn với đối tác:

 • Bản gốc thư mời từ phía công ty tại Trung Quốc. Trong thư phải nêu rõ thông tin người được mời, gồm: Họ tên, tuổi tác, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, số hộ chiếu,... Và người mời phải kí tên, đóng dấu đầy đủ.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp Trung Quốc thông qua hợp đồng thương mại, email,…
 • Bản chính quyết định cử nhân viên đi công tác, thương mại có xác nhận từ phía công ty tại Việt Nam.
 • Giấy phép kinh doanh của công ty phía Trung Quốc (bản sao) và giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam (bản chính + bản sao).

4

Lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình công tác, làm việc, du lịch rõ ràng tại Trung Quốc.
 • Vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc và xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ của người bảo lãnh cư trú trong trường hợp lưu trú tại nhà người thân/đối tác.

Lưu ý:

Làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần, Lãnh sự quán không bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính. Nhưng tài chính có thể xem là bàn đạp giúp bạn tăng tỉ lệ đậu visa. Do đó, nếu giàu tài chính, đương đơn nên chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính và nộp kèm với hồ sơ:

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, uy tín

Dù không bắt buộc đương đơn phải chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc nhưng tài chính có thể là chìa khóa để Đại sứ quán quyết định cấp visa cho bạn - Ảnh: Internet

 • Sao kê tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng, số dư tài khoản ít nhất 50 triệu.
 • Nếu không có tiền tiết kiệm, bạn có thể chứng minh bằng việc cung cấp giấy tờ xe cộ, nhà đất, chứng khoán,… (nếu có).

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng multiple

Nếu có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc, bạn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quôc theo địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Nhận tư vấn miễn phí

Có hộ khẩu thường trú từ Quảng Nam trở vào Nam, bạn nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc theo địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

 • Thời gian làm việc của ĐSQ/LSQ: từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ lễ, Tết).
 • Nhận hồ sơ vào buổi sáng: Từ 8h30 đến 11h30
 • Trả kết quả visa vào buổi chiều: Từ 14h00 đến 16h00

Đương đơn lưu ý, khi đến nộp hồ sơ nhớ đi thật sớm để xếp hàng lấy số thứ tự và mang theo tiền USD để nộp lệ phí visa.

Thời gian xét duyệt visa Trung Quốc 3 tháng multiple

Visa Trung Quốc có hiệu lực càng lâu thì thời gian xét duyệt visa càng dài. Với dạng visa 3 tháng nhiều lần, thường thời gian trả kết quả từ 5 đến 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật). Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể rút ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của bạn. Trường hợp thời gian xét duyệt quá lâu, đương đơn hãy liên hệ Đại sứ quán để kịp thời giải quyết và không ảnh hưởng đến chuyến đi.

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc thời hạn lưu trú 30 ngày - Ảnh: Internet

Hiện nay đã có dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, khẩn, chỉ từ 1 đến 2 ngày, bạn sẽ có ngay thị thực Trung Quốc 3 tháng nhiều lần. Nhưng để xin visa khẩn, đương đơn phải nộp thêm một khoản lệ phí và được Đại sứ quán đồng ý cấp visa.

Tìm đâu dịch vụ làm visa Trung Quốc multiple uy tín?

Rõ ràng, làm visa Trung Quốc bình thường đã khó, thủ tục xin visa Trung Quốc nhiều lần còn khó hơn gấp bội. Vì vậy, nếu muốn xin thành công visa nhiều lần, ngoài am hiểu về lĩnh vực visa Trung Quốc, bạn cần có một quỹ thời gian rộng rãi, đủ kiên trì và giàu sức khỏe,… để đi lại làm việc nhiều lần với Đại sứ quán. Nếu không có đủ những điều kiện này, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín.

Vietnam Booking – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Trung Quốc, visa du lịch, công tác, thăm người thân đi các nước khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc,… Với dịch vụ chất lượng, chi phí làm visa cạnh tranh, Vietnam Booking hiện trở thành địa điểm làm visa quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM, Vietnam Booking còn sở hữu địa chỉ làm việc thuận lợi, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Đây là địa điểm giao dịch hoàn hảo dành cho quý khách hàng ở khu vực miền Trung thân yêu.

 • Trụ sở chính: 190-192 đường Trần Quý, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Văn phòng tại Đà Nẵng: 174 đường Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Văn phòng TP.HCM: số 164 đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu có thắc mắc về thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần, hãy để lại comment hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn chi tiết.

167 lượt xem | 21-03-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên