Mục lục [Hiện]
  1. Chứng minh visa tài chính Trung Quốc cần có gì?
  2. Có cần cung cấp chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc?
  3. Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính không?
  4. Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc nào?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc có thực sự cần thiết trong trường hợp cơ quan thẩm quyền không yêu cầu chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa Trung Quốc? Bài viết sau đây, Vietnam Booking sẽ làm rõ cho bạn.

Chứng minh visa tài chính Trung Quốc cần có gì?

Chứng minh tài chính Trung Quốc là một hạng mục rất quan trọng trong bộ hồ sơ  xin visa. Tài chính của bạn đủ mạnh, đủ khả năng chi trả trong suốt thời gian ở Trung Quốc sẽ giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều.

Trung Quốc là một cường quốc kinh tế phát triển, cho nên không ít người xin visa tới quốc gia này - Ảnh: Internet

Chứng minh tài chính visa Trung Quốc gồm: 

  • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng và bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),…
  • Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản khoảng 2.000 USD hoặc 50 triệu.

Tuy nhiên, chính sách thị thực Trung Quốc khá đơn giản, hạng mục chứng minh tài chính visa Trung Quốc là không bắt buộc. Nếu Đại sứ quán có yêu cầu thì bạn chỉ cần chứng minh tài chính theo các mục trên để thuyết phục và tăng khả năng đậu visa hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân ở Trung Quốc bảo lãnh cho mình và cơ hội sở hữu được visa Trung Quốc sẽ nằm trong tầm tay. 

Có cần cung cấp chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc?

Visa Trung Quốc khá dễ dàng với người Việt và yêu cầu hồ sơ cũng không quá gắt gao. Trong yêu cầu hồ sơ visa của Đại sứ quán Trung Quốc không đề cập đến chứng minh tài chính. Tuy nhiên, việc cung cấp thêm hạng mục này sẽ giúp bạn dễ đậu visa hơn. 

>>> Xem thêm: Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Nhiều người đã chủ quan, không quan tâm đến khoản mục này trong quá trình xét duyệt hồ sơ, khiến cho hồ sơ xin visa Trung Quốc của bạn không thuyết phục được phía lãnh sự. Trên thực tế, chứng minh tài chính là khoản mục buộc phải có khi xin thị thực bất kể quốc gia nào, nó tạo được sự tin cậy khi đương đơn muốn đến quốc gia nước sở tại và tăng tỷ lệ đậu visa của bạn. Vì vậy, để đảm bảo xin visa Trung Quốc thành công, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thêm phần chứng minh thu nhập đầy đủ và rõ ràng.

Chứng minh tài chính không bắt buộc trong hồ sơ xét duyệt visa, nhưng nó lại quyết định bạn có đậu visa Trung Quốc hay không - Ảnh: Internet

Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính không?

Bạn biết đấy xin visa Trung Quốc không hề khó khăn, nhưng có nhiều người lại chủ quan và không chuẩn bị kỹ càng hồ sơ xét duyệt, dẫn đến trượt visa Trung Quốc, tiền mất, tật mang. Đặc biệt là phần chứng minh tài chính không bắt buộc khi bạn xét hồ sơ nhưng bạn phải chủ động cung cấp những giấy tờ này. Nhiều người khi xin visa tự túc hay mới làm visa lần đầu nên thiếu mất khoản này, khiến họ bị rớt visa. 

Vì vậy, để đảm bảo đậu visa Trung Quốc một cách dễ dàng và không phải lăn tăn nhiều về phần chứng minh tài chính. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc để đảm bảo đậu visa và ước mơ đến Trung Quốc của bạn sẽ trở thành hiện thực. 

Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc nào?

Trung Quốc ngày càng thu hút đông đảo công dân các nước đến học tập, sinh sống và làm việc, trong đó có Việt Nam. Việc đi lại giữa Trung Quốc không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn trượt visa do không biết cách trong việc cung cấp giấy tờ xét duyệt hồ sơ, đặc biệt là chứng minh tài chính. Vì vậy, bạn nên sử dụng Dịch vụ visa, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của mình một cách đầy đủ nhất. Vậy nên lựa chọn dịch vụ visa nào?

Xin visa Trung Quốc

Bạn sẽ không phải bận tâm đến hồ sơ xin visa Trung Quốc khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking - Ảnh: Internet

Chúng tôi xin đề xuất đến bạn dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc uy tín, chất lượng, đáng tin cậy nhất tại Vietnam Booking. Công ty Vietnam Booking với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực visa, cho nên có đầy đủ điều kiện giúp bạn hoàn thiện trọn vẹn chứng minh tài chính cũng như hồ sơ xin visa nước Trung Quốc của mình. Với chi phí dịch vụ thấp, nhưng lại đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho bạn lên đến 99%, Vietnam Booking ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nhận tư vấn miễn phí

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ xin visa Trung Quốc trọn gói, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 34 98 để được giải đáp và hỗ trợ tận tình bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Booking nhé!

CTV CTV 11:56 30/11/2019 | 20 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Whatsapp