Mục lục [Hiện]
  1. Chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc cần gì?
  2. Có nên tự chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc có thực sự cần thiết khi làm hồ sơ xin visa Trung Quốc? Nếu cần thiết thì chứng minh tài chính xin visa đến đất nước tỷ dân bao nhiêu là đủ? Nếu đang đi tìm câu trả lời, bài viết dưới đây là dành cho bạn, hãy tham khảo ngay.

Chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc cần gì?

Chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc là một hạng mục rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin thị thực. Tài chính đủ mạnh, đủ khả năng chi trả trong suốt thời gian ở Trung Quốc sẽ giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều. Chứng minh tài chính visa Trung Quốc gồm: 

🔹 Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng và bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),…

🔹 Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản khoảng 2.000 USD hoặc 50 triệu.

Tuy nhiên, chính sách thị thực Trung Quốc khá đơn giản, hạng mục chứng minh tài chính visa Trung Quốc là không bắt buộc. Nếu Đại sứ quán có yêu cầu thì bạn chỉ cần chứng minh tài chính theo các mục trên để thuyết phục và tăng khả năng đậu visa hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân ở Trung Quốc bảo lãnh cho mình và cơ hội sở hữu được visa Trung Quốc sẽ nằm trong tầm tay.

>>> Xem thêm: 👉 Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu

Sở hữu lịch sử hàng ngàn năm, Trung Quốc luôn gây ấn tượng với du khách. (Ảnh: Internet)

Có nên tự chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc khá dễ dàng với người Việt và yêu cầu hồ sơ cũng không quá gắt gao. Trong yêu cầu hồ sơ visa của Đại sứ quán Trung Quốc không đề cập đến chứng minh tài chính. Tuy nhiên, việc cung cấp thêm hạng mục này sẽ giúp bạn dễ đậu visa hơn.

Nhiều người đã chủ quan, không quan tâm đến khoản mục này trong quá trình xét duyệt hồ sơ, khiến cho hồ sơ xin visa Trung Quốc của bạn không thuyết phục được phía lãnh sự. Trên thực tế, chứng minh tài chính là khoản mục buộc phải có khi xin thị thực bất kể quốc gia nào, nó tạo được sự tin cậy khi đương đơn muốn đến quốc gia nước sở tại và tăng tỷ lệ đậu visa của bạn. Vì vậy, để đảm bảo xin visa Trung Quốc thành công, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thêm phần chứng minh thu nhập đầy đủ và rõ ràng.

Xin visa Trung Quốc

Nên chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc để tăng tỉ lệ đâu. (Ảnh: Internet)

Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính không?

Bạn biết đấy xin visa Trung Quốc không hề khó khăn, nhưng có nhiều người lại chủ quan và không chuẩn bị kỹ càng hồ sơ xét duyệt, dẫn đến trượt visa Trung Quốc, tiền mất, tật mang. Đặc biệt là phần chứng minh tài chính không bắt buộc khi bạn xét hồ sơ nhưng bạn phải chủ động cung cấp những giấy tờ này. Nhiều người khi xin visa tự túc hay mới làm visa lần đầu nên thiếu mất khoản này, khiến họ bị rớt visa. 

Vì vậy, để đảm bảo đậu visa Trung Quốc một cách dễ dàng và không phải lăn tăn nhiều về phần chứng minh tài chính. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc để đảm bảo đậu visa và ước mơ đến Trung Quốc của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Bạn không cần bận tâm đến hồ sơ xin visa Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ visa của Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

Đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc

Trung Quốc ngày càng thu hút đông đảo công dân các nước đến học tập, sinh sống và làm việc, trong đó có Việt Nam. Việc đi lại giữa Trung Quốc không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn trượt visa do không biết cách trong việc cung cấp giấy tờ xét duyệt hồ sơ, đặc biệt là chứng minh tài chính. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ visa, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của mình một cách đầy đủ nhất. Vậy nên lựa chọn dịch vụ visa nào?

Chúng tôi xin đề xuất đến bạn dịch vụ chứng minh tài chính visa Trung Quốc uy tín, chất lượng, đáng tin cậy nhất tại Vietnam Booking. Công ty Vietnam Booking với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực visa, cho nên có đầy đủ điều kiện giúp bạn hoàn thiện trọn vẹn chứng minh tài chính cũng như hồ sơ xin visa nước Trung Quốc của mình. Với chi phí dịch vụ thấp, nhưng lại đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất, Vietnam Booking ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ xin visa Trung Quốc trọn gói, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua  hotline: 1900 3498 để được giải đáp và hỗ trợ tận tình bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Booking nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC NGAY!

Vietnam Booking 11:56 30/05/2022 | 38 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp