Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay từ Israel về Việt Nam | Cập nhật lịch bay mới nhấtHiện nay dịch bệnh vẫn còn kéo dài trên khắp thế giới do đó cộng đồng người Việt và cách chuyên gia nước ngoài đang sinh sống tại Israel có nhu cầu về Việt Nam vẫn còn bị trì hoãn. Tuy nhiên hiện nay có một số hãng hàng không đã khai thác một số chuyến bay đặc biệt nhằm hỗ trợ đưa người Việt về nước an toàn trong mùa dịch. Vì thế ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay đăng ký thông tin về vé máy bay từ Israel về Việt Nam cho Vietnam Booking để có cơ hội được về nước an toàn, nhanh chóng trong tháng 9 này.

THÔNG TIN VỀ LỊCH BAY MỚI NHẤT TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Ở một số quốc gia trên thế giới cơ bản đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh nhưng vẫn còn có khá nhiều quốc gia có số người nhiễm Covid tăng cao. Do đó để hỗ trợ và giúp đỡ tất cả những hành khách còn bị mắc kẹt tại Israel được về nước nhanh chóng, hiện nay có nhiều hãng hàng không đã và đang khai thác chuyến bay đặc biệt từ Israel về Việt Nam. Dự kiến chuyến bay sẽ được khai thác trong thời gian tới. Cụ thể những chuyến bay này sẽ được khởi hành từ các thành phố lớn của Israel về Việt Nam. Dưới đây là lịch bay cụ thể mới nhất mà hành khách có thể tham khảo chọn lựa hành trình bay phù hợp nhé.

Lịch bay từ Israel về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Israel

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Israel - Việt Nam

19, 26/9

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Israel

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Israel - Việt Nam

22, 29/9

2.500 – 3.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Israel

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Israel - Việt Nam

19, 26/9

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Israel về Việt Nam đã bao gồm:

❖ Vé máy bay từ Israel về về Việt Nam (một chiều);

❖ Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

❖ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

❖ Xét nghiệm Covid-19 2 - 3 lần trong thời gian cách ly;

❖ Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hiện nay;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Israel thì có thể để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất. Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam nhanh chóng và an toàn trong mùa dịch.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam đưa người Việt hồi hương an toàn

Từ tháng 9/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

» Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Israel đều sẽ được hỗ trợ về nước an toàn trên chuyến bay này.

» Hành khách là người lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa tìm được việc làm trong thời gian dịch bệnh này, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại chưa có điều kiện hỗ trợ về chi phí.

» Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa về nước được và đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Israel thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam trong mùa dịch.

» Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ.

» Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Israel trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Israel về Việt Nam.

**Trường hợp nếu bạn không thuộc nhóm đối tượng nêu trên thì có thể liên hệ cho Vietnam Booking qua hotline  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất và đăng ký vé máy bay phù hợp.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM 


CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Bên cạnh việc đặt vé máy bay từ Isreal về Việt Nam thì hành khách còn phải chuẩn bị và nắm rõ một số thông tin cần thiết của Cơ quan có thẩm quyền dưới đây để được nhập cảnh Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất:

¤ Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

¤ Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;

¤ Tất cả hành khách trước khi lên chuyến bay vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Israel về Việt Nam;

¤ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 7 - 14 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Nếu bạn là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch nay thì việc kiểm soát khi nhập cảnh Việt Nam sẽ được thực hiện khá nghiêm ngặt. Cụ thể hành khách sẽ phải cần chuẩn bị đầy đủ một số thủ tục quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong màu dịch còn phức tạp:

 1. Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 2. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 3. Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 7 - 14 ngày cách ly);
 4. Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid có kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Israel;
 5. Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 6. Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có).

>>>> CLICK NGAY: Danh sách khách sạn cách ly tại Việt Nam


Hiện tại đã có nhiều hành khách được trở về Việt Nam an toàn trong mùa dịch này nhưng vẫn còn nhiều hành khách vẫn đang bị mắc kẹt tại Israel có mong muốn được về nước trong thời gian tới. Vậy ngay bây giờ hành khách có thể đăng ký thông tin trên chuyến bay từ Israel về Việt Nam được về nước nhanh chóng.

Bữa ăn dinh dưỡng cho hành khách cách ly tại khách sạnBữa ăn dinh dưỡng cho hành khách cách ly tại khách sạn

Tình hình dịch bệnh hiện tại trên thế giới vẫn chưa được kiểm soát tốt nên hành khách trên chuyến bay từ Israel về Việt Nam cần phải cách ly từ 7 - 14 ngày khi về Việt Nam. Đây là quy định của Bộ Y Tế nhằm để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Theo đó tất cả hành khách sau khi nhập cảnh Việt Nam sẽ phải cách ly theo quy định theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Sau khi hành khách nhập cảnh Việt Nam và hoàn tất mọi thủ tục nhập cảnh sẽ được kiểm tra y tế, khử trùng và được đưa đến cơ sở cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 - 5 sao (chi phí hành khách tự trả). Trong thời gian cách ly hành khách sẽ được xét nghiệm Covid 3 lần, được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống, chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn. Trường hợp nếu trong thời gian cách ly hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị và mọi chi phí hành khách sẽ phải tự chi trả. Sau khi cách ly, hành khách sẽ được về nơi cư trú và cần phải cách ly thêm 7 ngày tại nhà nữa để thuận tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe.

VIETNAM BOOKING CUNG CẤP COMBO DỊCH VỤ CHO HÀNH KHÁCH NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Nhằm hỗ trợ hành khách trên chuyến bay từ Israel về Việt Nam, trong thời gian qua Vietnam Booking đã và đang cung cấp một số combo dịch vụ cho hành khách khi nhập cảnh Việt Nam, phù hợp với nhu cầu của từng người rất thuận tiện và nhanh chóng trong mùa dịch này:

✈ Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam:

Khi hành khách đặt combo này sẽ được tư vấn cụ thể về lịch bay và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam, được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch:

✈ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: 

Đối với combo dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19  3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian từ 7 - 14 ngày;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn.

✈ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly:

Đây là combo đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly tại khách sạn.

cách ly khách sạn tại Việt Nam

Dịch vụ trọn gói cách ly khách sạn tại Việt Nam giúp hành khách có thời gian cách ly an toàn, thoải mái nhất.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn nghiêm trọng, có thể sẽ kéo dài đến hết năm 2021 đã khiến cho người Việt bị mắc kẹt tại Israel chưa về Việt Nam được. Điều này khiến cho lượng hành khách có nhu cầu trở về Việt Nam ngày càng cao. Hiện tại có một số chuyến bay về Việt Nam được khai thác trong thời gian tới nên từ bây giờ bạn hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay từ Israel về Việt Nam sớm nhất. Nếu như hành khách còn đang gặp khó khăn về các thủ tục hay giấy tờ nhập cảnh thì có thể liên hệ cho Vietnam Booking - là đại lý vé máy bay của hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước, là địa chỉ mua vé máy bay được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Mọi thắc mắc hành khách vui lòng gọi ngay  hotline: +8428 7303 6167 hay để lại thông tin cụ thể qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ lại ngay cho hành khách để hỗ trợ và tư vấn những thắc mắc, giúp hành khách chọn được hành trình bay phù hợp và đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam thành công nhé.


ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NGAY


THỜI GIAN CÁCH LY CHO HÀNH KHÁCH NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Theo quy định của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh, tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm này cần phải cách ly từ 7 - 14 ngày. Yêu cầu cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân hành khách và tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Hành khách sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam và thực hiện xong các thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ được đưa về cơ sở cách ly và thực hiện cách ly. Trước đó, tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Kết thúc thời gian cách ly, hành khách trở về nơi cư trú hoặc tiếp tục đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly và tiếp tục cách ly 7 ngày để theo dõi sức khỏe.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

1. Những điều cần biết chuyến bay từ Israel về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Israel

Điểm khởi hành

Israel

Giá vé máy bay từ Israel về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

Từ 14:15 phút – 38:25 phút

Tần suất bay hàng tháng

1 - 2 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Turkish Airlines, Cathay Pacific, Air France, EVA Air, Singapore Airlines, Philippine Airlines, Vietnam Airlines,…

2. Giá vé máy bay từ Israel về Việt Nam bao nhiêu?

Hành trình từ Israel về Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo hành khách. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, vé máy bay từ Israel về Việt Nam trở thành mong ước của hàng nghìn người, bao gồm cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại quốc gia này và chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài tại Israel đang có kế hoạch trở lại Việt Nam làm việc. Vậy giá vé máy bay từ Israel về Việt Nam bao nhiêu? Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không khai thác chuyến bay, thời điểm đặt vé và hạng vé mà giá vé cho chặng bay này có thể thay đổi khác nhau. 

Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ Israel về Việt Nam cập nhật mới nhất khi các chuyến bay thương mại được kết nối trở lại. Hãy tham khảo và đăng ký thông tin chuyến bay phù hợp nhất.

Hành trình

Hãng hàng không

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam (USD)

Israel – Hồ Chí Minh

Air France

590

Cathay Pacific

690

Turkish Airlines

1.080

Israel – Hà Nội

Cathay Pacific

690

Turkish Airlines

975

Lufthansa - Cathay Pacific

1.000

3. Chuyến bay từ Israel về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Hiện tại, những hành khách đã đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam có thể di chuyển trên chuyến bay với ít nhất 1 điểm dừng, thời gian bay tối thiểu khoảng 14 giờ 15 phút. Ngoài ra, với một số hành trình khác, hành khách có thể sẽ quá cảnh với từ 2 - 3 điểm dừng tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay và chặng bay mà hành khách lựa chọn. Cụ thể, sẽ có một số điểm quá cảnh thường gặp trong hành trình từ Israel về Việt Nam bao gồm: Hồng Kông (HKG), Istanbul (IST), Frankfurt (FRA), Paris (CDG), Bangkok (BKK), Singapore (SIN), Đài Bắc (TPE),...

322 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp