Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật thông tin mới nhất chuyến bay từ Ireland về Việt NamMục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT HÀNG THÁNG 
 2. ĐỐI TƯỢNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ IREALAND VỀ VIỆT NAM
 3. CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM
 4. VIETNAM BOOKING CUNG CẤP DỊCH VỤ COMBO TRỌN GÓI VỀ VIỆT NAM

Sau thời gian bị trì hoãn vì dịch bệnh kéo dài, các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây. Từ tháng 10, hành khách có thể  lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam. Ngay từ bây giờ hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết về chuyến bay và được hỗ trợ xuất vé máy về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

Các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam tiếp tục được khai thác từ tháng 10.

THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT HÀNG THÁNG 

Tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, kéo theo nhu cầu về nước của người Việt đang sinh sống và làm việc, học tập ở Ireland tăng lên đáng kể. Đồng thời, các chuyên gia nước ngoài có mong muốn được trở về Việt Nam để tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch bệnh này cũng tăng lên.  Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay kết nối giữa Việt Nam và Ireland vẫn chưa khai thác đều đặn. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn về nhu cầu đi lại của cộng đồng người Việt vẫn còn đang ở Ireland cũng như các chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam. Theo đó, từ tháng 10/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam với tần suất 1 – 2 chuyến/tháng. Hành khách có thể theo dõi các thông tin chuyến bay từ Ireland về Việt Nam ngay dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp và đăng ký chuyến bay sớm nhất:

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Ireland

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Dublin – Việt Nam

8, 22/10

1.200 - 2.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Ireland

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Dublin – Việt Nam

9, 16, 23, 30/10

930 - 1.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Ireland

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Dublin – Việt Nam

8, 22/10

3.500 - 4.300

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Các chuyến bay trong khu vực Châu Âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay có thể thay đổi bởi các hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ/Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Dublin có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất hồi hương thăm người thân.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.


Xem thêm ⏩ Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam


ĐỐI TƯỢNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ IREALAND VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách có nhu cầu về Việt Nam thì đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Irealand về Việt Nam.Tuy nhiên, một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé về nước sớm nhất. Theo đó, những hành khách nào thuộc đối tượng ưu tiên trong danh sách dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất:

 • Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland có mong muốn được trở về Việt Nam.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Ireland;
 • Lao động đang làm việc tại Ireland không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ireland trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam.

****Trường hợp hành khách không thuộc nhóm đối tượng trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.


<<<<  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM >>>>


CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh, nên Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh đã có các yêu cầu, quy định về việc nhập cảnh sẽ được kiểm tra khắt khe hơn.  Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào các sân bay tại Việt Nam ngoài chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì hành khách cần phải chuẩn bị các thông tin quan trọng dưới đây:

√ Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.

√ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.

√ Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

√ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch.

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport - đặt phương tiện đi lại khách sạn;

3. Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

4. Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

5. Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

chuyen bay tu ireland ve viet nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Bênh cạnh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cũng như tránh sự lây nhiễm trong cộng đồng, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày. Hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra dịch y tế, khử trùng và được đưa đến các khu cách ly tập trung hay được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (chi phí tự túc). Lựa chọn dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ 3 đến 5 sao hành khách sẽ thoải mái và an tâm hơn. Suốt thời gian cách ly hành khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe thường xuyên, làm các xét nghiệm dịch bệnh (tối đa 3 lần). Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ đưa đến cơ sở y tế phù hợp để điều trị. Kết thúc thời gian cách ly từ 7 - 14 ngày hành khách sẽ trở về nơi cư trú và tự theo dõi sức khỏe của mình thêm 7 ngày nữa.

>>> Đừng bỏ qua: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

chuyen bay tu ireland ve viet nam

Xe đưa đón hành khách về khu cách ly khi xuống máy bay. Ảnh internet

VIETNAM BOOKING CUNG CẤP DỊCH VỤ COMBO TRỌN GÓI VỀ VIỆT NAM

Nhu cầu về nước của người Việt trong mùa dịch cũng như số lượng các chuyến gia nước ngoài là doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư...  đến Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Để hành khách có thể nhanh chóng trở về Việt Nam thì mùa dịch này, Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách với các dịch vụ về combo trọn gói nhằm giúp hành khách trở về Việt Nam an toàn và dễ dàng hơn.

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam

Những hành khách đang có ý định trở về Việt Nam thì trong mùa dịch bệnh này thì có thể chọn combo 1. Với dịch vụ này hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Bên cạnh đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam sớm thì hành khách cần tìm địa điểm cách ly từ 7 - 14 ngày khi nhập cảnh tại các sân bay Việt Nam. Chính vì vậy, lựa chọn combo 2 hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất và còn được hỗ trợ về các khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ như:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian từ 7 - 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

Trọn gói combo cách ly từ 7 - 14 ngày tại khách sạn bao gồm bữa bữa ăn dinh dưỡng. 

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Hành khách gặp khó khăn khi đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam hay khi làm thủ tuc chuyến bay về nước và chưa có thể tìm địa chỉ uy tín đặt vé thì đừng lo lắng  hãy liên hệ đến Vietnam Booking -  địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xuất vé cũng như có các combo dịch vụ trọn gói về nước an toàn, tiết kiệm nhất.  Đồng thời, đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam và ngược lại hay các chuyến bay trong nước. Và còn là đại lý được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới và đại lý chính hãng của nhiều hãng hàng không. Với hệ thống đặt vé máy bay thông tin, tiện lợi và các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ luôn tận tình hỗ trợ hành khách từ A đến Z mọi thắc mắc về chuyến bay sắp tới.

chuyen bay tu ireland ve viet nam

Hành khách có thể đăng ký chuyến bay về nước tại Vietnam Booking để có lịch trình bay sớm nhất 

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào về nước dành cho người Việt hồi hương, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, doanh nhân,nhà đầu tư... thì ngay từ hôm nay hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất. Hành khách có bất kỳ thắc mắc chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và cần đặt vé sớm thì hãy liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 hoặc đăng ký qua email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ. Hay để lại các thông tin cá nhân dưới đây để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY

TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, tất cả hành khách đến Việt Nam đều thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày. Đây là những biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm tránh tình trạng dịch bệnh lây lan cho cộng đồng. Và hành khách có thể lựa chọn cách ly tại cơ sở cách ly tập trung hay chọn dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao. Với dịch vụ cách ly khách sạn sẽ giúp bạn có thời gian cách ly an toàn, thoải mái nhất

Hành khách sau khi nhập cảnh sẽ được test nhanh Covid-19 và đưa về địa điểm cách ly, trong suốt thời gian cách ly hành khách sẽ được hỗ trợ về y tế và phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Những hành khách có kết quả test nhanh dương tính sẽ được đưa về cơ sở y tế để điều trị (hành khách tự túc chi phí điều trị).

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Thông tin chuyến bay từ Ireland

Điểm khởi hành

Dublin…

Giá vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

17 tiếng 30 phút đến 30 tiếng 30 phút

Tần suất bay hàng tháng

2 - 3 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines, Air France, Lufthansa…

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam không chỉ hỗ trợ nhu cầu di chuyển của du khách, các chuyên gia, nhà ngoại giao, mà còn hỗ trợ hành trình hồi hương của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại quốc gia này. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các chuyến bay giữa hai nước đã bị tạm hoãn, làm ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại của hành khách trong suốt thời gian dài.

Giá vé máy bay từ Ireland về Việt Nam cũng thay đổi tùy tình hình thực tế và lịch trình khai thác của các hãng hàng không. Để có một chuyến bay về Việt Nam trọn vẹn, bạn có thể theo dõi một số hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và giá vé phổ biến cho hành trình này: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines, Singapore Airlines, EVA Air, Cathay Pacific…

**Lưu ý: Giá vé này chỉ áp dụng khi các chuyến bay thương mại được hoạt động bình thường.

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

(USD)

Dublin – Hà Nội

Vietnam Airlines

505

Qatar Airways

625

Emirates Airlines

559

Dublin – Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

515

Qatar Airways

615

Emirates Airlines

578

BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CÓ QUÁ CẢNH KHÔNG?

Từ Ireland về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác chuyến bay thẳng và hành khách chỉ có thể đón các chuyến bay với ít nhất từ 1 - 2 điểm quá cảnh. Số điểm quá cảnh và địa điểm quá cảnh tùy vào hành trình của hãng hãng không. Hành khách có thể dõi một số điểm dừng phổ biến trong hành trình từ Indonesia về Việt Nam: Doha (Qatar Airways), Dubai (Emirates Airlines), Paris (Air France), Hong Kong (Cathay Pacific), Đài Bắc (EVA Air), Singapore (Singapore Airlines)…

240 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp