Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay từ Angola về Việt Nam | Lịch bay tháng 12Mục lục [Hiện]
 1. CHUYẾN BAY CHARTER KHỨ HỒI CHO KHÁCH DU LỊCH HOẶC THĂM THÂN

Hiện tại, các chuyến bay từ Angola về Việt Nam tiếp tục được khai thác nhằm hỗ trợ người Việt hồi hương và đưa chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh. Theo đó các chuyến bay đặt biệt này sẽ được khởi hành trong tháng 12, ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay đăng ký vé máy bay từ Angola về Việt Nam để có cơ hội về nước sớm nhất.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI CÁC CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn còn phức tạp ở nhiều quốc gia, trong đó có Angola. Cộng đồng người Việt vì thế vẫn còn bị mắc kẹt ở Angola nhiều và họ mong muốn được trở về nước an toàn trong mùa dịch này. Nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt hồi hương, các chuyến bay từ Angola về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong thời gian tới. Hành khách có thể đăng ký thông tin về chuyến bay về nước ngay bây giờ để được đoàn tụ cùng gia đình và người thân. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch bay của chuyến bay từ Angola về Việt Nam, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình hành trình bay phù hợp.

Lịch bay mới nhất chuyến bay từ Angola về Việt Nam hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola - Nha Trang

(Vietnam Airlines)

30/12

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola - Việt Nam

9, 24/12

2.500 – 3.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Angola

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Angola – Nha Trang

(quá cảnh Kuala Lumpur)

9, 24/12 3.500  – 4.900

Angola – Nha Trang

(Bamboo Airways – QH9341,

quá cảnh ở Kuala Lumpur)

9/12 3.500  – 4.900

Angola – Đà Nẵng

(Bamboo Airways – quá cảnh Seoul)

13/1/2022 3.500  – 4.900
ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Angola về Việt Nam đã bao gồm:

√ Vé máy bay từ Angola về về Việt Nam (một chiều);

√  Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

√  Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

√  Xét nghiệm Covid-19 2 - 3 lần trong thời gian cách ly;

√  Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hiện nay.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Angola thì có thể để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất. Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam được khai thác vào tháng 12/2021.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Angola đều được hỗ trợ về nước an toàn.

Người lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa tìm được việc trong mùa dịch này, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại chưa có điều kiện hỗ trợ.

Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa về nước được và đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Angola thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam sớm nhất.

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.

Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và mắc kẹt tại Angola trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở,… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Angola về Việt Nam.

CHUYẾN BAY CHARTER KHỨ HỒI CHO KHÁCH DU LỊCH HOẶC THĂM THÂN

✪ Tất cả hành khách là Việt Kiều (có quốc tịch nước ngoài);

✪ Hành khách có quốc tịch nước ngoài, đến Việt Nam để du lịch, thăm thân;

✪ Khách quốc tịch và có hộ chiếu Việt Nam và còn thời hạn trên 6 tháng.

Lịch trình combo vé máy bay đi Việt Nam và cách ly khách sạn

 • Ngày đầu tiên: Hành khách được đưa từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về khách sạn/resort, được xét nghiệm Sars-Cov2 bằng phương pháp RT-PCR, sau đó nghỉ ngơi tại khách sạn;
 • 5 ngày tiếp theo: hành khách nghỉ ngơi, thư giãn tại khách sạn hoặc có thể đăng ký các tour tham quan phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn hay sử dụng các dịch vụ vui chơi khác ở khu nghỉ dưỡng;
 • Ngày thứ 7: hành khách được test Sars-Cov2, nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc chọn các tour lựa chọn trong ngày (ngoài phí combo);
 • Ngày thứ 8: Sau bữa sáng, hành khách check out khách sạn về địa phương của gia đình hoặc kết thúc kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Thủ tục hành khách cần chuẩn bị trước chuyến bay đến Việt Nam

 1. Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19;
 2. Kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT - PCR trước khi bay 72h;
 3. Vé máy bay khứ hồi (vé máy bay đến Việt Nam và vé về nước).
 4. Hành khách chuẩn bị mặt hộ chiếu + chứng nhận tiêm vaccine + hoàn thành các thông tin để xin visa và chuyển đổi mục đích: mục đích đến Việt Nam, thời gian ở lại Việt Nam, điểm đến sau thời gian cách ly, ngày nào ra khỏi Việt Nam.

Combo đến Việt Nam dành cho hành khách đặc biệt gồm những gì?

✓ Vé máy bay từ Angola về Việt Nam (khứ hồi) Bamboo Airways bao gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi;

✓ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn

✓ Trọn gói dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi tại resort/khách sạn cách ly từ 4 đến 5 sao trong 7 ngày;

✓ Phí xét nghiệm Covid-19;

✓ Phí bảo hiểm quốc tế;

✓ Phí làm visa cho khách được ở tại Việt Nam 90 ngày.

***Trường hợp nếu hành khách không thuộc nhóm đối tượng được ưu tiên ở trên thì có thể liên hệ cho Vietnam Booking qua hotline  +8428 7303 6167 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay nhanh nhất.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM?

Ngoài vé máy bay từ Angola về Việt Nam thì hành khách còn cần phải chuẩn bị và nắm rõ một số thông tin cụ thể dưới đây của Cơ quan có thẩm quyền để nhập cảnh Việt Nam được nhanh chóng nhất và thuân tiện:

¤ Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

¤ Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;

¤ Tất cả hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Angola về Việt Nam;

¤ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 7 - 14 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Trường hợp hành khách là chuyên gia nước ngoài thì việc kiểm soát nhập cảnh Việt Nam sẽ được thực hiện khá nghiêm ngặt. Theo đó thì hành khách cần phải chuẩn bị một số thủ tục quan trọng sau đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch này:

¤ Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);

¤ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¤ Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 7 -  14 ngày cách ly);

¤ Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid có kết quả âm tính bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Angola;

¤ Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);

¤ Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu có).

Những chuyến bay thương mại quốc tế về Việt Nam vẫn chưa được khai thác trong mùa dịch này. Tuy nhiên Việt Nam vẫn có những chính sách tốt nhất nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt đang bị mắc kẹt tại Angola được về nước an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch này. Và nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và sức khỏe của hành khách thì khi nhập cảnh Việt Nam hành khách cần phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh. 

khách sạn cách ly tại Việt Nam

Combo khách sạn cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam.

Theo đó, tất cả hành khách sau khi trở về Việt Nam sẽ phải thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày theo quy định của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng, tránh dịch bệnh lây lan. Theo đó sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh Việt Nam hành khách sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam từ 3 - 5 sao. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm Covid-19 nhiều lần, được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn dinh dưỡng/ngày + nước uống và tận hưởng chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn. Trong thời gian cách ly hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị. Sau khi kết thúc thời gian cách ly, hành khách sẽ được về nơi cư trú và phải thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nhà để theo dõi tình trạng sức khỏe.

VIETNAM BOOKING CÓ DỊCH VỤ CHO HÀNH KHÁCH VỀ VIỆT NAM

Nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt về nước, chuyên gia nước ngoài từ Angola về Việt Nam thì hiện nay Vietnam Booking đã và đang cung cấp các combo dịch vụ khi nhập cảnh Việt Nam phù hợp với từng nhu cầu của hành khách để tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên chặng đường về nước an toàn trong mùa dịch:

✈ Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam: Với combo này hành khách sẽ được tư vấn cụ thể về lịch bay và đặt vé máy bay về Việt Nam, được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

✈ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: Combo dịch vụ này được nhiều hành khách lựa chọn bởi dịch vụ tối ưu, chất lượng. Gói combo 2 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19  3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng an toàn tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian từ 7 - 14 ngày cách ly tại khách sạn;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cùng một số dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn.

✈ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: Combo này đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam (xin công văn nhập cảnh + visa Việt Nam) và cách ly tại khách sạn.

Bữa ăn dinh dưỡng tại khách sạn cách ly

Các bữa ăn dinh dưỡng tại khách sạn cách ly tiện nghi.

Hành khách có mong muốn được về Việt Nam trong mùa dịch này đều có thể đăng ký đăng ký thông tin chuyến bay tại Vietnam Booking để không bỏ lỡ cơ hội được về nước. Nếu hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay các thủ tục liên quan, chưa tìm được địa chỉ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam thì hãy liên hệ cho đại lý vé máy bay - Vietnam Booking được nhiều hành khách tin tưởng và chọn lựa đặt vé máy bay trong nước hay quốc tế trong nhiều năm qua. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho Vietnam Booking qua hotline  +8428 7303 6167 hay để lại thông tin qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc có thể điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ đến hành khách sớm nhất để tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NGAY

TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM CÁCH LY THẾ NÀO?

Hành khách có nhu cầu đăng ký chuyến bay từ Angola về Việt Nam đang thắc mắc rằng khi nhập cảnh vào Việt Nam có cần cách ly không và cách ly bao nhiêu ngày? Hiện tại, những chuyến bay thương mại quốc tế vẫn chưa được khai thác trở lại để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Tuy nhiên, Chính phủ Việt Nam vẫn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để người Việt ở Angola có cơ hội trở về quê hương an toàn, đoàn tụ cùng gia đình trong mùa dịch này. Bên cạnh đó, hành khách là người nước ngoài cũng được nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc.

Theo đó, hành khách sau khi nhập cảnh Việt Nam và hoàn tất mọi thủ tục nhập cảnh sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 và đưa đi cách ly khách sạn từ 3 – 5 sao hoặc cách ly tại khu cách ly tập trung trong 7 - 14 ngày theo Cộng điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Nếu trong thời gian cách ly hành khách bị nhiễm Covid-19 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị nhanh chóng. Kết thúc cách ly, bạn được trở về nơi cư trú và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

1. Thông tin chuyến bay từ Angola về Việt Nam không nên bỏ lỡ

Thông tin chuyến bay từ Angola

Điểm khởi hành

Angola

Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

Từ 22:35 phút – 53:55 phút

Tần suất bay hàng tháng

1 - 2 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Ethiopian, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Lufthansa, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines,…

2. Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam bao nhiêu?

Hiện tại, vé máy bay từ Angola về Việt Nam được khai thác với tần suất hạn chế. Hơn nữa, đây là những chuyến bay đặc biệt nên giá vé cao hơn so với những thời điểm bình thường khác. Bảng dưới đây, Vietnam Booking sẽ cập nhật giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam sau khi các chuyến bay thương mại được kết nối trở lại. Những chuyến bay này được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Vietnam Airlines, Ethiopian, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Lufthansa, Singapore Airlines, Asiana Airlines,...

Hành trình

Hãng hàng không

Vé máy bay từ Angola về Việt Nam (USD)

Angola – Hà Nội

Ethiopian - Malaysia Airlines

1.400

Lufthansa - Malaysia Airlines

2.310

Angola – Hồ Chí Minh

Ethiopian - Malaysia Airlines

1.400

Ethiopian - Singapore Airlines

1.860

Lufthansa - Cathay Pacific

2.340

3. Bay từ Angola về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Hành khách thực hiện chuyến bay từ Angola về Việt Nam sẽ quá cảnh với từ 1 - 2 điểm dừng, tùy vào hãng hàng không, chặng bay mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, thời gian bay cho hành trình này còn phụ thuộc vào số điểm quá cảnh. Theo đó, một số điểm quá cảnh phổ biến thường gặp trong chặng bay từ Angola về Việt Nam bao gồm: Singapore (SIN), Kuala Lumpur (KUL), Frankfurt (FRA), Zurich (ZRH), Hồng Kông (HKG), Đài Bắc (TPE),...

Để hạn chế mệt mỏi và rút ngắn thời gian thực hiện chuyến bay từ Angola về Việt Nam, hành khách nên lựa chọn chuyến bay với ít điểm quá cảnh nhất. Đừng quên liên hệ Vietnam Booking qua  hotline: +8428 7303 6167 để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng.

1970 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp