Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật lịch bay từ Hà Nội đi Pleiku hôm nay

Mục lục [Hiện]
  1. Thông Tin Chuyến Bay Từ Hà Nội Đi Pleiku Các Hãng Bay
  2. Lịch Bay Từ Hà Nội Đi Pleiku Mới Cập Nhật
  3. Thời Điểm Lý Tưởng Du Lịch Pleiku
  4. Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ
  5. Đặt Lịch Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ Từ Vietnam Booking

Di chuyển từ Hà Nội đi Pleiku bằng máy bay được nhiều hành khách lựa chọn, bởi sự nhanh chóng và tiết kiệm. Có lẽ vì vậy, ngày nay có rất nhiều hành khách đã chọn máy bay làm phương tiện di chuyển giữa các vùng miền và các thành phố với nhau. Trước khi book vé thì hành khách hãy cập nhật lịch bay từ Hà Nội đi Pleiku để có thể chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

Thông Tin Chuyến Bay Từ Hà Nội Đi Pleiku Các Hãng Bay

Chặng bay Hà Nội đi Pleiku là một trong các chặng bay phổ biến và được nhiều hành khách quan tâm tìm kiếm và đặt vé. Cỏ lẽ vì vậy, chặng bay này đang được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất bay hàng ngày, khung giờ bay lý tưởng. mức giá ưu đãi.

Lịch bay Hà Nội đi Pleiku

Pleiku thu hút du khách với vẻ đẹp bình yên, mát mẻ cùng cảnh sắc hữu tình. Ảnh internet

Theo đó, hành khách book vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways… Hầu hết các hãng bay này đều khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Pleiku sẽ giúp hành khách tiết kiệm kha khá thời gian đi lại cũng như tránh sự mệt mỏi. Chuyến bay chủ yếu sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài và hạ cánh ở sân bay Pleiku.

Sân bay Nội Bài điểm cất cánh từ Hà Nội

Sân bay Nội Bài, điểm cất cánh các chuyến bay từ Hà Nội. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ 2 ở Việt Nam, phục vụ hàng chục  triệu lượt khách đến và đi cả trong nước và quốc tế. Sân bay đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, du lịch và văn hóa của thành phố Hà Nội. Hiện sân bay có 2 nhà ga là ga Quốc nội T1 diện tích 90.000 m2 và Nhà ga Quốc tế T2 diện tích 139.000 mvới 2 đường băng để cất và hạ cánh song song với nhau. Không chỉ vậy, tại sân bay còn có các dịch vụ như wifi miễn phí 24h và các nhà hàng Phố Núi, Hải Cảng, Confetti...Hay có thể mua sắm tại các quầy lưu niệm hay cửa hàng miễn thuế ở đây như: Nasco, NIA Duty Free, Jalux Taseco Duty Free, Lotte... Sân bay cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 28km với thời gian di chuyển tầm 40 -50 phút. Hành khách có thể dễ dàng chọn các phương tiện di chuyển như: xe bus, xe taxi, xe dịch vụ, xe công nghệ... Trong đó, di chuyển bằng taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng  và được nhiều người lựa chọn.

Lịch bay Hà Nội đi Pleiku

Sân bay Nội Bài điểm hạ cánh, cất cánh các chuyến bay đến Hà Nội. Ảnh internet

Sân bay Pleiku điểm cát cánh từ Pleiku

Sân bay Pleiku Gia Lai, điểm hạ cánh các chuyến bay đến thành phố Pleiku. Sân bay giữ vị trí chiến lược về kinh tế và an ninh quốc phòng của tỉnh Gia Lai và của khu vực Tây Nguyên. Đồng thời cũng là điểm giao thông mang tính chiến lược trong việc phát triển du lịch của tỉnh. Nhà ga ở sân bay Pleiku được xây dựng theo tiêu chuẩn 4C, gồm 2 tầng và được trang bị đầy đủ các  thiết bị hàng không chuyên dụng. Sân bay có các dịch vụ tiện ích như wifi miễn phí, phòng chờ với thực đơn đa dạng, quầy hàng lưu niệm Pleiku, phòng chờ VIP, cây ATM, sạc điện thoại miễn phí.

Lịch bay Hà Nội đi Pleiku

Quang cảnh bên ngoài sân bay Pleiku. Ảnh internet

Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 6km, có thời gian di chuyển tầm 13 phút - 15 phút. Với kiểu thời gian di chuyển này thì hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển như: xe buýt, taxi hay xe ôm… Tuy nhiên, nếu bạn thích sự nhanh chóng thì có thể chọn di chuyển taxi.

Lịch Bay Từ Hà Nội Đi Pleiku Mới Cập Nhật

Khi đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn từ các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways… Mỗi hãng bay sẽ có lịch bay và giá vé máy bay khác nhau, tùy vào hành khách chọn chuyến bay từ hãng bay nào.

Trong đó, Vietjet Air và Vietnam Airlines là hai hãng bay khai thác chuyến bay Hà Nội đi Pleiku với tần suất bay nhiều nhất tầm 3- 4 chuyến/ ngày. Riêng các hãng bay còn lại thì khai thác với tần suất bay 1- 2 chuyến/ ngày. Do chặng bay Hà Nội đi Pleiku được hầu hết các hãng hàng không khai thác nên sẽ có lịch bay Hà Nội đi Pleiku sẽ có sự khác nhau.

Do vậy, trước khi book vé máy bay đi Pleiku từ Hà Nội thì hành khách hãy cập nhật lịch bay các hãng bay nội địa để có thể nắm bắt thông tin cũng như các ưu đãi hấp dẫn hãng bay. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay dưới đây và có kế hoạch book vé sớm nhất:

Chặng bay Hãng hàng không Lịch bay Chi tiết (đã thuế phí)
Hà Nội - Pleiku Vietjet Air 06:40 - 8:15 Đặt Ngay
17:10 - 18:50
Vietnam Airlines 07:10 - 08:55
Bamboo Airways 14:45 – 16:20

lịch bay từ Hà Nội đi Pleiku

Cập nhật lịch bay từ Hà Nội đi Pleiku hôm nay

Thời Điểm Lý Tưởng Du Lịch Pleiku

Pleiku, một trong các thành phố du lịch lý tưởng ở phố núi và thu hút du khách quanh năm. Trước khi thực hiện các chuyến du lịch đến Pleiku thì ngoài nắm bắt thông tin lịch bay Hà Nội đi Pleiku thì chọn thời điểm lý tưởng du lịch Pleiku cũng chiếm phần quan trọng.

Thời tiết ở Pleiku được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Khoảng thời gian tháng 5 đến tháng 10 năm sau sẽ là mùa mưa. Còn mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Pleiku thì thời điểm mùa khô sẽ là thời điểm lý tưởng để du khách có thể thỏa sức khám phá, tham quan các địa danh nổi tiếng.

Lịch bay Hà Nội đi Pleiku

Du lịch Pleiku, bất kỳ thời điểm nào trong năm đều có những trải nghiệm tuyệt vời. Ảnh internet

Du khách có thể book vé đến vào tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Nếu đến vào thời điểm này thì du khách sẽ thỏa sức ngắm hoa dã quỳ trong ánh nắng ấm áp. Đặc biệt, khoảng thời gian tháng 3 ở Pleiku, Gia Lai sẽ là lúc hoa cà phê nhuộm trắng khắp trời Tây Nguyên.

Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ

Nếu sắp tới đây, bạn đang có những kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Pleiku thì ngoài đặt vé sớm nhất thì hành khách có thể áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

 Nếu bạn muốn đặt lịch bay Hà Nội đi Pleiku trong các tháng cao điểm (từ tháng 11 đến tháng 4) hay các dịp Lễ Tết... thì bạn cần phải có kế hoạch và mua vé máy bay thật sớm. Thời điểm lý tưởng đặt vé là trước chuyến bay ít nhất 2 - 3 tháng, bởi lúc này giá vé thường tăng rất cao, nhiều khi hết vé.

✧ Thường lịch bay vào sáng sớm hay đêm muộn sẽ có mức giá tiết kiệm hơn so với các khung giờ bay đẹp. Hành khách cũng có thể cân nhắc chọn các các chuyến bay vào những ngày giữa tuần. Nếu có thể chủ động về thời gian thì hành khách nên cân nhắc chọn các chuyến bay khởi hành vào các thời điểm ở trên để có mức giá tốt.

✧ Cập nhật các chương trình khuyến mãi hãng bay để có thể săn cho mình mức giá ưu đãi. Hành khách hãy đăng ký Email để nhận tin khuyến mãi, để có thể book lịch bay Hà Nội đi Pleiku giá rẻ nhất.

✧ Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 được xem là mùa thấp điểm nên sẽ có mức giá "mềm" hơn so với mùa cao điểm. Tuy nhiên, trước khi book vé thì bạn cũng nên cập nhật thời tiết ở Pleiku để có chuyến bay tiết kiệm và thuận lợi ghé tham quan các địa danh.

Đặt Lịch Bay Hà Nội Đi Pleiku Giá Rẻ Từ Vietnam Booking

Không khó để có thể tìm kiếm cho mình các hành trình bay từ Hà Nội đi Pleiku giá rẻ khi book vé ở địa chỉ uy tín, đại lý vé máy bay chính hãng. Vietnam Booking, đại lý vé máy bay chính hãng các hãng hàng không, địa chỉ đặt vé máy bay giá tốt nhất và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Lịch bay Hà Nội đi Pleiku

Đặt vé nhanh chong tại hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh Vietnam Booking

Hành khách book vé tại đại lý chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về cách thức đặt vé và chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất. Hành khách đặt vé máy bay Hà Nội đi Pleiku tại Vietnam Booking có thể chọn các cách đặt vé dưới đây:

=> Cách 1: Đặt vé trực tuyến trên ứng dụng Vietnam Booking với các thao tác đơn giản cùng các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy bay giá rẻ… Nhờ vậy, hành khách không khó để có thể tìm cho mình mức giá tiết kiệm nhất.

=> Cách 2: Đặt vé máy bay trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking gần nhất ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng nhất.

=> Cách 3: Đặt vé qua tổng đài vé máy bay là cách đặt vé nhanh chóng và được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé. Khi đặt vé máy bay qua tổng đài thì hành khách sẽ được hỗ trợ tư vấn, tra giá vé và đặt vé gấp.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách tìm lịch bay Hà Nội đi Pleiku giá rẻ, book vé nhanh chóng thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn như: đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi… Mọi thắc mắc về chuyến bay Hà Nội đi Pleiku thì hãy liên hệ đến hotline 24/7: 1900 4798 sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI PLEIKU  NGAY

5 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp