Sân bay Denver

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Mục lục [Hiện]
 1. Giới Thiệu Về Sân Bay Quốc Tế Denver
 2. Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Sân Bay Quốc Tế Denver
 3. Cấu Trúc Và Cơ Sở Hạ Tầng Của Sân Bay Denver
 4. Cách Thức Di Chuyển Giữa Nhà Ga Jeppesen Và Các Phòng Chờ Tại Sân Bay
 5. Thông Tin Các Hãng Hàng Không Lớn Tại Sân Bay Denver
 6. Các Dịch Vụ Tiện Ích Tại Sân Bay Quốc Tế Denver
 7. Phương Tiện Di Chuyển Từ Sân Bay Quốc Tế Denver Về Trung Tâm Thành Phố
 8. Kinh Nghiệm Khi Đến Sân Bay Denver Mà Bạn Cần Biết
 9. Khám Phá Sân Bay Denver Cùng Vietnam Booking

Denver là một trong những thủ phủ nổi tiếng của tiểu bang Colorado Mỹ. Chính vì thế, hành trình du lịch đến đây, nhận được nhiều sự quan tâm từ các hành khách trên khắp thế giới và di chuyển bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn được ưu tiên nhất. Để có được một chuyến bay đến Denver thuận lợi, hành khách hãy tham khảo bài viết sau đây. Nhằm biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sân bay Denver - điểm đến đầu tiên mà bạn sẽ đặt chân đến khi tham gia hành trình này.

Giới Thiệu Về Sân Bay Quốc Tế Denver

Sân bay quốc tế Denver (DEN) với tên tiếng Anh là Denver International Airport. Với vị trí tọa lạc tại Tây Bắc tiểu bang Colorado (Mỹ), sân bay Denver hiện là sân bay có quy mô rộng nhất nước Mỹ khi sở hữu diện tích hơn 135.7km2 và đứng vị trí thứ hai trên thế giới, chỉ sau sân bay King Fahd (Saudi Arabia). Sân bay được biết đến là sân bay trọng điểm, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, thương mại và du lịch của bang Colorado nói riêng và toàn nước Mỹ nói chung, với hoạt động hàng không sôi nổi suốt nhiều năm qua.

Tên đầy đủ

Sân bay quốc tế Denver

Địa chỉ

8500 Peña Blvd, Denver, CO 80249, Hoa Kỳ

Mã sân bay

DEN

Mã quốc gia

+1

Điện thoại

+1 720-730-4359

Giờ GMT

-5

Sân bay Denver

Sân bay Denver là sân bay có quy mô và diện tích đứng đầu tại "xứ sở cờ hoa" (Ảnh: Internet)

Sân bay này có vị trí cách trung tâm thành phố Denver chỉ tầm 40km, dưới sự quản lý và điều hành của cơ quan City & County of Denver Department of Aviation. Hiện tại, sân bay đang khai thác chuyến bay thẳng đến 215 điểm đến thuộc 23 hãng hàng không khác nhau, trên khắp lãnh thổ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Âu và châu Á. Đây cũng là trụ sở hoạt động chính của các hãng hàng không Mỹ nổi tiếng như: United Airlines và Frontier Airlines.

Vào năm 2005, sân bay vinh hạnh được độc giả tạp chí Business Traveler Magazine bầu chọn là “Sân bay tốt nhất Bắc Mỹ”, với khả năng phục vụ hơn 40 triệu hành khách và xếp thứ 11 trên thế giới. Theo thống kê mới nhất vào năm 2023 vừa qua, sân bay Denver đã phục vụ khoảng 77.8 triệu hành khách, cao hơn 12.3% so với năm 2022 là 69.3 triệu lượt khách. Dự kiến đến năm 2025 sắp tới, sân bay sẽ nâng con số phục vụ lên đến 80 triệu lượt và không ngừng tăng trưởng lên 110 triệu vào năm 2040.

Hệ thống mái che sân bay Denver

Hệ thống mái che của sân bay Denver độc đáo và mang ý nghĩ to lớn trong việc bảo vệ môi trường (Ảnh: Internet)

Không chỉ là sân bay có quy mô rộng lớn, DEN còn rất nổi tiếng nhờ vào việc áp dụng công nghệ xanh vào công trình xây dựng này, đó chính là sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Hệ thống mái nhà của sân bay được thiết kế làm bằng vật liệu đặc biệt, với khả năng chống lại 20% bức xạ mặt trời vào mùa hè và có thể giữ nhiệt mỗi khi chuyển sang mùa đông. Điều này có thể thấy, sau những nỗ lực cố gắng dành cho môi trường, thì sân bay quốc tế Denver xứng đáng trở thành sân bay “xanh” của nước Mỹ và toàn thế giới.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Sân Bay Quốc Tế Denver

Sân bay quốc tế Denver được bắt đầu xây dựng từ năm 1989 và chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 28 tháng 2 năm 1995. Với mục đích xây dựng nhằm thay thế cho sân bay Stapleton đã bị quá tải. Tổng kinh phí xây dựng sân bay này thời điểm đó lên 4.8 tỷ USD (khoảng 8.8 tỷ USD hiện nay), tất cả đã tạo nên động lực giúp sân bay thu về hơn 36 tỷ USD hàng năm.

Dưới đây là một số cột mốc đánh dấu các sự kiện lịch sử quan trọng của sân bay Denver:

 • Năm 1989: Khởi công bắt đầu xây dựng sân bay.

 • Năm 1995: Khai trương sân bay Denver.

 • Năm 2003: Sân bay mở rộng hệ thống đường băng, giúp cho các tàu bay được hạ cánh và cất cánh hiệu quả hơn.

 • Năm 2005: Sân bay nhận giải thưởng “Sân bay tốt nhất Bắc Mỹ” do độc giả của tạp chí Business Traveler Magazine bầu chọn.

 • Năm 2015: Dịch vụ khách sạn lưu trú được triển khai tại sân bay Denver.

 • Năm 2016: Sân bay hoàn thành việc cải tạo và mở rộng Nhà ga quốc tế.

 • Năm 2018: Hoàn tất mở rộng 39 cổng sân bay cho các Phòng chờ A, B và C.

 • Năm 2022: Sân bay tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và bổ sung nhiều dịch vụ tiện ích.

Lịch sử phát triển sân bay Denver

Kiến trúc thiết kế bên trong sân bay Denver được nhiều hành khách đánh giá cao thẩm mỹ (Ảnh: Internet)

Cấu Trúc Và Cơ Sở Hạ Tầng Của Sân Bay Denver

Đường băng

Đây cũng là một trong những sân bay có số lượng đường băng lớn nhất nhì tại Mỹ. Hiện tại, sân bay sở hữu 6 đường băng đều được làm bằng bê tông với kích thước cụ thể:

Đường băng

Chiều dài

7/25

3.658m (12.000ft)

8/26

3.658m (12.000ft)

16L/34R

3.658m (12.000ft)

16R/34L

4.877m (16.000ft)

17L/35R

3.658m (12.000ft)

17R/35L

3.658m (12.000ft)

Sân đỗ tàu bay

Là sân bay có diện tích lớn nhất nước Mỹ hiện tại, thế nên sân đỗ tàu bay tại sân bay Denver có không gian rộng rãi và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Điều này giúp cho nơi đây có thể đón được tất cả các loại máy bay đang hoạt động, từ kích thước nhỏ đến những tàu bay quân sự kích thước khổng lồ.

Sân đỗ tàu bay

Sân đỗ tàu bay tại Denver sở hữu kích thước rộng lớn và có thể đậu được hầu hết tất cả các loại tàu bay hiện tại (Ảnh: Internet)

Nhà ga hành khách

Nhà ga của sân bay Denver được đặt tên là Jeppesen, với không gian rộng đến 2,6 triệu ft². Tại đây sẽ bao gồm:

 • Khu vực quầy bán vé cho hành khách.

 • Khu quản lý hành lý.

 • Vận chuyển mặt đất.

 • Hệ thống các Phòng chờ.

 • Điểm tiếp nối khách quốc tế.

 • Cửa hàng, quán ăn và khu mua sắm.

 • Khu vực văn phòng và trạm kiểm soát an ninh TSA.

Sơ đồ hệ thống phòng chờ sân bay Denver

Sơ đồ chi tiết về hệ thống Nhà ga và Phòng chờ của sân bay Denver (Ảnh: Internet)

Để dễ dàng đến được các khu vực trên, hành khách có thể tham khảo một số thông tin về các dịch vụ của cả 6 tầng tại Nhà ga sau:

 • Tầng 1 - 4: Gồm khu vực bãi đậu xe và các ki-ốt cửa hàng dọc hai bên Nhà ga.

 • Tầng 5: Sảnh Đến, chia thành khu vực Nội địa và Quốc tế, với các quầy kiểm tra an ninh, hải quan, nhập cảnh, băng chuyền hành lý, cùng với khu vực đón/trả khách của taxi và bãi đậu xe.

 • Tầng 6: Sảnh Khởi hành, nơi bán vé và làm thủ tục chuyến bay. Các quầy thủ tục được sắp xếp ở hai bên Phía Đông và Phía Tây theo danh sách các hãng hàng không. Từ tầng này, hành khách có thể đi tới các Phòng chờ để đến cửa khởi hành.

Nhà ga được phân chia giữa phía Đông và phía Tây, mỗi khu vực sẽ có một chức năng riêng, nhằm tối ưu khả năng phục vụ hành khách. Đồng thời, sân bay quốc tế Denver có 3 Phòng chờ hành khách (A, B và C), được thiết kế song song với Nhà ga chính, nằm ở ngoài khu vực kiểm tra an ninh và cổng khởi hành.

Phòng chờ A

Tất cả các chuyến bay quốc tế đều khởi hành từ Phòng chờ A, hành khách có thể nhanh chóng di chuyển thông qua cầu đi bộ. Lối đi này sẽ bắt qua đường dành cho taxi phía dưới và bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan sân bay di chuyển một cách chân thật.

Phòng chờ A sân bay Denver

Phòng chờ A tại sân bay Denver là điểm xuất phát của các chuyến bay quốc tế (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Phòng chờ A có tổng cộng 51 cổng, được đánh theo thứ tự từ A26 - A87. Các hãng hàng không chủ yếu hoạt động tại đây gồm: British Airways, Lufthansa, Champion Air, United Airlines, Jetblue Airways,...

Phòng chờ B

Khác với Phòng chờ A, hành khách phải sử dụng tàu chuyên dụng tại sân bay để đến Phòng chờ B từ Nhà ga Jeppesen hoặc từ Phòng chờ A, thay vì đi bộ. Phòng chờ B có tổng cộng 66 cổng và được đánh số từ B7 - B95. Đây cũng là nơi phục vụ của các hãng bay nổi tiếng như: Air France, Korean Air, Delta Airlines, Atlantics Southwest Airlines, Air Canada, United Airlines, United Express,...

Phòng chờ B sân bay Denver

Khu vực Phòng B của sân bay Denver có thiết kế hiện đại và không gian rộng rãi (Ảnh: Internet)

Phòng chờ C

Tương tự như Phòng chờ B, hành khách nếu muốn đến được Phòng chờ C sẽ cần sử dụng tàu AGTS khởi hành từ Nhà ga Jeppesen hoặc Phòng chờ A. Phòng chờ này hiện có 26 cổng từ C23 - C51 và là nơi phục vụ của các hãng hàng không gồm: Northwest Airlines, US Airways, American Airlines, Alaska Airlines,...

Cách Thức Di Chuyển Giữa Nhà Ga Jeppesen Và Các Phòng Chờ Tại Sân Bay

Tại sân bay Denver sở hữu hệ thống vận chuyển hành khách tự động (Automated Guideway Transit System - AGTS). Đây là dịch vụ tàu ngầm miễn phí, với hành trình di chuyển giữa Nhà ga Jeppesen và các Phòng chờ A, B, C. Đồng thời, bạn sẽ cần qua cổng kiểm soát an ninh trước khi tiếp cận được AGTS.

Tàu AGTS của sân bay Denver

Hệ thống tàu điện AGTS là phương tiện di chuyển từ Nhà ga đến các Phòng chờ tại sân bay Denver (Ảnh: Internet)

Hành khách sẽ đến khu vực sảnh chính của AGTS tại tầng 4 và thời gian di chuyển từ đó đến Phòng chờ C sẽ chỉ mất khoảng 6 phút. Bên cạnh đó, hành khách có thể lựa chọn phương án đi bộ từ Nhà ga đến Phòng chờ A, qua cây cầu được đặt ở phía Bắc tại đây.

Thông Tin Các Hãng Hàng Không Lớn Tại Sân Bay Denver

Sân bay quốc tế Denver là nơi hội tụ đông đủ các hãng hàng không trên khắp thế giới, từ hãng bay giá rẻ cho đến những hãng bay đẳng cấp 5 sao. Trong đó có thể kể đến như:

Đường bay nội địa

Đối với chặng bay trong nước này, sẽ bao gồm các hãng hàng không như: Frontier Airlines, United Airlines, American Airlines, United Express,... hiện đa khai thác các chuyến khởi hành từ nhiều điểm trong lãnh thổ Hoa Kỳ đến thành phố Denver. Một số tuyến bay nội địa phổ biến với hành trình bay hạ cánh tại sân bay Denver gồm:

 • Las Vegas - Denver.

 • Houston - Denver.

 • Los Angeles - Denver.

 • Orlando - Denver.

Chặng bay tại sân bay Denver

Sân bay Denver là điểm đến của nhiều chặng bay nội địa và quốc tế đến Mỹ du lịch (Ảnh: Internet)

Đường bay quốc tế

Đa phần các quốc gia trên thế giới đều đã khai thác các chuyến bay đến Mỹ, bao gồm cả chặng bay đến Denver và khởi hành tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Singapore,...

Từ Việt Nam, hành khách có thể đặt mua vé máy bay đi Mỹ với hành trình bay thẳng đến sân bay Denver với các chặng như: Hồ Chí Minh - Denver và Hà Nội - Denver, do các hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines, United Airlines, EVA Airways, China Southern,...

Các Dịch Vụ Tiện Ích Tại Sân Bay Quốc Tế Denver

Hệ thống Wifi miễn phí

Với thời buổi công nghệ hiện đại, hầu hết mọi người đều truy cập Internet trên điện thoại, máy tính để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân như: Giải trí, làm việc,... Hiểu được mong muốn đó, tại sân bay Denver luôn trang bị hệ thống Wifi miễn phí dành cho các hành khách tại khu vực sảnh chờ, cửa hàng, nhà hàng,... Đặc biệt, tại khu vực tầng 6 của sân bay, còn được trang bị hệ thống máy tính để hành khách có thể sử dụng.

ATM

Tại các Nhà ga của sân bay, đều được lắp đặt nhiều trụ rút tiền tự động ATM dành cho khách hàng. Bên cạnh việc rút tiền từ thẻ ngân hàng, hành khách cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi tiền tại các ki-ốt hoặc quầy đổi tiền của sân bay.

ATM và đổi tiền tại sân bay Denver

Bên cạnh các cây ATM rút tiền, hành khách còn có thể giao dịch linh hoạt tại quầy đổi tiền ở sân bay (Ảnh: Internet)

Khu vui chơi giải trí

Đối với những hành khách có các chặng bay phải quá cảnh tại sân bay Denver trong khoảng thời gian dài. Bạn có thể ghé đến khu vực vui chơi giải trí được bố trí tại Nhà ga sân bay. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ có không gian vui chơi thoải mái và người lớn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

Ẩm thực và mua sắm

Các cửa hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, mua sắm miễn thuế,... đều có mặt rộng rãi tại các hệ thống Phòng chờ tại sân bay Denver. Với các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sẽ mang đến bạn những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và thoải mái mua sắm mà không lo ngại sẽ bị “đánh thuế”.

Khách sạn tại sân bay

Một trong những dịch vụ đặc biệt và nổi bật chắc có lẽ phải kể đến khách sạn Westin tại sân bay Denver. Hiện khách sạn này có khoảng 500 phòng nằm tại hai bên cửa của Nhà ga. Mỗi phòng ngủ đều được khách sạn trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại và mang đến hành khách không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Khách sạn tại sân bay Denver

Không gian phòng ngủ của khách sạn Westin trong sân bay Denver (Ảnh: Internet)

Phương Tiện Di Chuyển Từ Sân Bay Quốc Tế Denver Về Trung Tâm Thành Phố

Khoảng cách từ sân bay Denver về đến trung tâm thành phố tầm 40km với thời gian di chuyển mất khoảng 30 phút - 1 giờ 30 phút. Để thuận tiện cho việc di chuyển, bạn có thể tham khảo một số loại phương tiện sau:

Xe buýt

Dịch vụ xe buýt RTD Skyride là một trong những phương tiện được nhiều hành khách yêu thích. Xe sẽ khởi hành từ phía Đông và phía Tây tại tầng 5 của sân bay, với 5 tuyến đường chính về thành phố. Với mức giá vé chỉ từ 3 USD/lượt, hành khách có thể đón xe từ 3 giờ sáng - 1 giờ đêm hàng ngày.

Xe buýt sân bay Denver

Dịch vụ xe buýt tại sân bay Denver là phương tiện di chuyển khá phổ biến được nhiều hành khách sử dụng (Ảnh: Internet)

Xe taxi

Phương tiện phổ biến và được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng chính là xe taxi. Tuy rằng so với các phương tiện khác, thì loại dịch vụ này có mức giá tương đối cao, tầm 55 USD/chuyến. Thế nhưng, xe taxi lại đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như: Không gian ngồi thoải mái, chở được nhiều hành khách/hành lý, tiết kiệm thời gian,... Vậy nên, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn cho mình đừng loại phương tiện phù hợp.

Dịch vụ xe đưa đón

Tại một số khách sạn từ 4 - 5 sao tại Denver đã triển khai dịch vụ đưa đón sân bay dành cho các khách hàng lưu trú. Bạn hãy chủ động liên hệ lễ tân khách sạn trước ngày bay, để được sắp xếp xe đưa đón đúng với thời gian bay của bạn.

Kinh Nghiệm Khi Đến Sân Bay Denver Mà Bạn Cần Biết

Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà bạn cần biết trước khi đến sân bay Denver:

 • Sân bay cung cấp Wifi miễn phí tại khu vực Nhà ga chính và cả ba Phòng chờ (A, B, C). Các Phòng chờ VIP sẽ được trang bị hệ thống Wifi tốc độ cao riêng.

 • Hành khách có thể mua SIM để truy cập 4G hoặc liên lạc tại các quầy thông tin của một số hãng viễn thông, thường được đặt gần lối ra của sảnh đến.

 • Khu vực ăn uống có mặt ở cả Nhà ga chính và khu vực Phòng chờ hành khách, cung cấp đồ ăn và nước giải khát cho hành khách trước khi lên máy bay.

 • Sân bay có các cửa hàng miễn thuế, nơi du khách có thể mua sắm đa dạng các mặt hàng từ: Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, trang sức đến đồ công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng.

 • Các tiện ích khác tại sân bay Denver bao gồm: quầy thông tin du lịch, cây ATM, dịch vụ tìm hành lý thất lạc, các trạm sạc thiết bị điện tử miễn phí, khách sạn sân bay, khu vui chơi trẻ em và cả phòng cầu nguyện.

Khu vui chơi tại sân bay Denver

Tại sân bay Denver còn có khu vui chơi dành cho trẻ em trong thời gian quá cảnh (Ảnh: Internet)

Khám Phá Sân Bay Denver Cùng Vietnam Booking

Để có cơ hội khám phá sân bay Denver nói riêng và đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp nói chung, nhất định bạn hãy tham khảo đến Vietnam Booking. Đây là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 200 hãng hàng không trên khắp thế giới, từ nội địa đến quốc tế và chuyên cung cấp vé máy bay đi Denver với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Vietnam Booking

Vietnam Booking đại lý chuyên cung cấp các hành trình bay đến Mỹ giá rẻ với hơn 15 năm kinh nghiệm

Hành khách không chỉ được hỗ trợ tìm mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, Vietnam Booking còn đem đến các tiện ích hàng không khác như: Đặt khách sạn Denver, dịch vụ Visa đi Mỹ, đổi lịch bay linh hoạt,... Bạn sẽ được thoải mái chọn lựa đa dạng các phương thức đặt vé như: Mua vé trực tuyến (online), mua trực tiếp tại phòng vé Vietnam Booking, liên hệ tổng đài chính và cả liên lạc riêng với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua bảng thông tin sau:

Thông tin liên hệ các chuyên viên tư vấn đặt vé máy bay

Ms Thanh 

0903 486 164

Ms Hải Ly 

0903 435 133

Ms Dung 

0904 673 133

Ms Vân Anh 

0904 665 133

Mr Ngọc Nhân 

0903 266 164

Ms Kiều 

0901 966 160

Ms Nhanh 

0903 276 133

Ms Thùy Dung

0931 164 190

Ms Ý Nhi 

0903 466 164

Ms Bảo Anh 

0901 996 174

Ms Ngọc 

0903 443 133

Ms Nhung 

0906 807 164

Ms Quới 

0904 766 164

Ms Kim Ngọc 

0905 789 174

 

 

Mong rằng với những chia sẻ trên, đã phần nào đem đến cho quý hành khách những thông tin chi tiết và thú vị về sân bay Denver. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua vé máy bay chất lượng nhanh chóng, thì hãy sớm liên hệ đến hotline: 1900 4798 của Vietnam Booking. Đội ngũ các tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn 24/7 và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch “xứ cờ hoa” tràn ngập niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ!


Sân bay tại Hồ Chí Minh
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay tại Denver

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Denver (DEN) với giá rẻ nhất tại Vietnambooking.com.
Giao dịch trực tuyến an toàn, tiện lợi, không phí đặt chỗ. Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 trên toàn quốc qua hotline 1900 4798. Đặt ngay!Đối tác hàng không

Quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi tới các địa điểm trên toàn cầu.

Đối tác thanh toán

Quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thanh toán trong nước và quốc tế.
Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cùng với đó là sự an tâm hơn trong mọi giao dịch.
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • B'smart
 • chợ lớn
 • circle K
 • cocomart
 • hnammobile
 • Ngân hàng JBC
 • Long Hưng
 • Master Card
 • Media Mart
 • Mini Stop
 • One Pay
 • Payoo
 • Phúc Anh
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Vinmart
 • VISA
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp