Lịch bay đi Cộng hoà Séc

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Mục lục [Hiện]
 1. Lịch Bay Cộng Hòa Séc
 2. Thông Tin Chi Tiết Chuyến Bay Đi Cộng Hòa Séc
 3. Các Hãng Hàng Không Khai Thác Đường Bay Đi Séc
 4. Giá Vé Máy Bay Đi Cộng Hòa Séc Một Chiều Và Khứ Hồi
 5. Thời Điểm Lý Tưởng Du Lịch Cộng Hòa Séc Trong Năm
 6. Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Cộng Hòa Séc
 7. Đặt Lịch Bay Cộng Hòa Séc Siêu Ưu Đãi Tại Vietnam Booking
 8. Du Lịch Cộng Hòa Séc Và Những Điều Bạn Cần Biết

Một trong những vùng trời châu Âu được nhiều du khách ao ước được một lần đặt chân đến khám phá chắc có lẽ phải nhắc đến Cộng hòa Séc. Nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, thế nên lượng du khách đến đây hàng năm không ngừng tăng cao. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu chi tiết về lịch bay Cộng hòa Séc qua bài viết sau, cũng như tạo cơ hội cho hành khách sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất!

Lịch Bay Cộng Hòa Séc

Được biết đến là một trong những quốc gia đẹp nhất ở châu Âu, Cộng hòa Séc thu hút hàng triệu du khách khắp thế giới đến đây du lịch, nhờ vào vẻ đẹp mang đậm sự cổ kính lâu đời. Vậy nên, bạn hãy tham khảo ngay lịch bay Cộng hòa Séc sau, để có thể tìm kiếm và lựa chọn bản thân một hành trình bay phù hợp nhất.

Lịch bay Cộng hòa Séc cập nhật mới nhất

Điểm khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Tần suất bay

Điểm dừng

Hà Nội (HAN)

Praha (PRG)

Turkish Airlines

15 chuyến/tuần

Istanbul

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

Turkish Airlines

21 chuyến/tuần

Istanbul

Hà Nội (HAN)

Praha (PRG)

Emirates

4 chuyến/tuần

Dubai

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

Emirates

7 chuyến/tuần

Dubai

Hà Nội (HAN)

Praha (PRG)

Qatar Airways

14 chuyến/tuần

Doha

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

Qatar Airways

28 chuyến/tuần

Doha

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

Air France

3 chuyến/tuần

Paris

Hà Nội (HAN)

Praha (PRG)

Korean Air

7 chuyến/tuần

Seoul

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

Korean Air

14 chuyến/tuần

Seoul

Đà Nẵng (DAD)

Praha (PRG)

Korean Air

14 chuyến/tuần

Seoul

Hà Nội (HAN)

Praha (PRG)

China Airlines

8 chuyến/tuần

Đài Bắc

Hồ Chí Minh (SGN)

Praha (PRG)

China Airlines

8 chuyến/tuần

Đài Bắc

Đà Nẵng (DAD)

Praha (PRG)

China Airlines

7 chuyến/tuần

Đài Bắc

*Hành khách lưu ý:

 • Tần suất lịch bay Cộng hòa Séc sẽ có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm (mùa du lịch, lễ Tết,....) và các ưu đãi từ hãng bay.

 • Hành khách có thể tra cứu lịch bay chi tiết và đặt vé online trên website/ứng dụng của đại lý vé uy tín như Vietnam Booking.

Lịch bay Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc là địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu và được nhiều du khách khắp thế giới yêu thích (Ảnh: Internet)

Thông Tin Chi Tiết Chuyến Bay Đi Cộng Hòa Séc

Các chặng bay phổ biến

Đến thời điểm hiện tại, các hãng hàng không vẫn chưa khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc. Thế nên, để có thể đến thành phố Praha, hành khách có thể đặt lịch bay nối chuyến với 1 - 2 điểm dừng tại các quốc gia trung chuyển như:

 • Châu Âu: Pháp (Paris), Thổ Nhĩ Kỳ (Istanbul), Đức (Frankfurt), Phần Lan (Helsinki),...

 • Châu Á: Hàn Quốc (Seoul), Qatar (Doha), Singapore, Thái Lan (Bangkok), Nhật Bản (Tokyo),...

Chặng bay đi Cộng hòa Séc

Du lịch Cộng hòa Séc giờ đây đã trở nên dễ dàng với đa dạng hành trình bay được khai thác (Ảnh: Internet)

Trong đó các chặng bay phổ biến nhất khởi hành từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc có thể kể đến là:

 • Hồ Chí Minh (SGN) - Praha (PRG).

 • Hà Nội (HAN) - Praha (PRG).

 • Đà Nẵng (DAD) - Praha (PRG).

Tần suất và thời gian bay

Hàng ngày, tần suất chuyến bay đi Cộng hòa Séc đang được khai thác tối đa tầm 150 - 165 chuyến/ngày. Trong đó, chặng bay Hồ Chí Minh/Hà Nội - Praha đang chiếm tỷ lệ chuyến bay cao nhất khoảng 50 - 65 chuyến/ngày/chặng, với đa dạng các khung thời gian khác nhau. Điều này mang đến cho hành khách sự thoải mái trong việc tìm kiếm và lựa chọn lịch bay Cộng hòa Séc phù hợp với kế hoạch cá nhân hơn.

Thời gian di chuyển của vé máy bay đi Cộng hòa Séc sẽ dao động trong khoảng 14 giờ 20 phút - 22 giờ 10 phút. Tùy thuộc vào từng hành trình bay, thời gian quá cảnh, tình trạng thời tiết,... mà thời gian cụ thể sẽ có sự chênh lệch.

Các Hãng Hàng Không Khai Thác Đường Bay Đi Séc

Chặng bay từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc nhận được nhiều sự quan tâm từ các hành khách trong nước lẫn quốc tế. Chính vì thế, chặng bay này có sự góp mặt của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như:

 • Vietnam Airlines: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines đang kết hợp cùng các hãng bay khác khai thác chuyến bay đi Cộng hòa Séc, với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

 • Turkish Airlines: Đây là hãng hàng không đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, khai thác các chuyến bay đa dạng các khung giờ bay đến Praha với điểm dừng tại Istanbul.

 • Qatar Airways: Hãng bay nổi bật với hơn 119 điểm đến tại hơn 30 quốc gia khắp thế giới, bao gồm cả Cộng hòa Séc, với hành trình khởi hành từ Việt Nam và quá cảnh tại Doha.

 • Korean Air: Đây là hãng hàng không Hàn Quốc đang khai thác chuyến bay đi Cộng hòa Séc với điểm quá cảnh tại Seoul.

 • Emirates: Hãng hàng không của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, khai thác lịch bay Cộng hòa Séc với chất lượng dịch vụ bay đẳng cấp 5 sao.

 • China Airlines: Hành trình bay từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc được hãng bay này khai thác đa dạng khung giờ và mức giá vé khá phải chăng.

 • THAI: Đây là hãng hàng không của Thái Lan, đang khai thác chuyến bay đi Praha với điểm quá cảnh tại thủ đô Bangkok.

Giá Vé Máy Bay Đi Cộng Hòa Séc Một Chiều Và Khứ Hồi

Mức giá vé lịch bay Cộng hòa Séc một chiều đang được niêm yết trong khoảng 13.500.000Đ - 17.500.000Đ. Bên cạnh đó, hành khách còn có thể chọn mua vé máy bay khứ hồi với giá vé thấp nhất chỉ từ 24.700.000Đ. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí di chuyển so với việc chỉ đặt mua vé một chiều.

Bảng giá lịch bay Cộng hòa Séc mới nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

(1 chiều)

Chi tiết
(đã gồm thuế, phí)

Hồ Chí Minh - Praha

Turkish Airlines

Từ 13.500.000Đ

Đặt ngay

Air France

Từ 19.350.000Đ

Emirates

Từ 20.700.000Đ

Korean Air

Từ 22.400.000Đ

China Airlines

Từ 18.350.000Đ

Hà Nội - Praha

Turkish Airlines

Từ 14.200.000Đ

Đặt ngay

China Airlines

Từ 17.250.000Đ

Emirates

Từ 17.500.000Đ

Qatar Airways

Từ 17.800.000Đ

Korean Air

Từ 22.400.000Đ

Đà Nẵng - Praha

China Airlines

Từ 19.990.000Đ

Đặt ngay

Korean Air

Từ 21.950.000Đ

*Hành khách lưu ý:

 • Hiện thông tin giá vé trên là hành trình bay một chiều, áp dụng cho 01 hành khách và thuộc hạng vé Phổ thông.

 • Mức giá vé cụ thể còn tùy thuộc vào từng thời gian bạn đặt mua vé các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không vào thời điểm đó.

 • Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặt lịch bay Cộng hòa Séc nhanh chóng, hãy liên hệ đến hotline: 1900 4798 của Vietnam Booking nhé!

Thời Điểm Lý Tưởng Du Lịch Cộng Hòa Séc Trong Năm

Cộng hòa Séc là điểm đến tuyệt vời cho du khách suốt cả năm, nhưng thời gian lý tưởng nhất để hành khách đặt mua vé máy bay đi Praha du lịch, thường là vào mùa xuân và mùa thu. Vào mùa xuân ở đây sẽ bắt đầu từ tháng 4 - tháng 6, với thời tiết ấm áp và dễ chịu. Thời điểm này các loài hoa cỏ thi nhau nở rộ, tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc.

Thời điểm du lịch Cộng hòa Séc

Dù mùa xuân là mùa du lịch cao điểm ở Cộng hòa Séc, thế nhưng nếu bạn yêu thích ngắm nhìn tuyết rơi thì hãy đến đây vào mùa đông nhé! (Ảnh: Internet)

Mùa thu của Cộng hòa Séc sẽ từ tháng 9 - tháng 11 và đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng với khí hậu mát mẻ và màu sắc rực rỡ của lá cây chuyển mùa. Thời điểm này, du khách có thể tận hưởng không gian yên bình, tham gia các lễ hội truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản mùa thu. Tuy nhiên, mùa đông và mùa hè cũng có những nét đẹp riêng, với mùa đông thích hợp cho những ai yêu thích trượt tuyết và mùa hè cho các hoạt động ngoài trời và khám phá thiên nhiên.

Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Cộng Hòa Séc

Tối ưu kinh phí sẽ là một trong nhiều yếu tố giúp chuyến hành trình du lịch của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Thế thì, hãy cùng Vietnam Booking tham khảo ngay một số bí quyết săn vé hữu ích, để giúp bạn có thể đặt được lịch bay Cộng hòa Séc với mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

🔶 Đặt mua vé sớm: Hành khách hãy sắp xếp ưu tiên đặt mua vé máy bay sớm tối thiểu 3 - 6 tháng so với ngày bay dự tính theo kế hoạch. Khi đó, bạn không chỉ có cơ hội mua được vé giá tốt, mà còn chủ động trong việc tìm chọn thời gian bay và chỗ ngồi ưng ý.

🔶 Chọn thời điểm bay: Thông thường vào mùa du lịch cao điểm giá vé sẽ mắc hơn nhiều. Cho nên, bạn hãy chọn thời gian du lịch vào mùa thấp điểm và ưu tiên lịch bay vào các ngày trong tuần (Thứ 2 - Thứ 5), để tiết kiệm tối ưu các chi phí như: Vé máy bay, khách sạn, dịch vụ ăn uống,...

🔶 Hãng hàng không: Tưởng chừng không quan trọng, thế nhưng việc chọn các hãng hàng không giá rẻ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các hãng hàng không quốc gia.

🔶 Chặng bay: Đối với những hành trình bay càng nhiều điểm quá cảnh thì thường sẽ có giá rẻ hơn các chuyến bay thẳng. Nếu bạn không ngại mất nhiều thời gian, thì đây cũng sẽ là phương án mà bạn có thể cân nhắc.

🔶 So sánh giá vé: Các website/ứng dụng thông minh như: Google Flight, Skyscanner và Vietnam Booking đã cho phép hành khách thực hiện so sánh giá vé giữa các hãng hàng không hoặc lịch bay. Từ đó bạn có thể tìm kiếm và đặt mua cho bản thân những tấm vé bay phù hợp nhất với nhu cầu.

Vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá rẻ

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá rẻ sẽ giúp bạn khám phá các điểm tham quan thú vị và hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Đặt Lịch Bay Cộng Hòa Séc Siêu Ưu Đãi Tại Vietnam Booking

Các phương thức đặt vé tại Vietnam Booking

Để dễ dàng và nhanh chóng sở hữu vé đi Cộng hòa Séc với mức giá ưu đãi nhất, bạn có thể tham khảo các phương thức đặt vé tại Vietnam Booking sau:

Phương thức 1: Đặt vé trực tuyến trên website/ứng dụng

Với sự phát triển của công nghệ, việc mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, bao gồm cả việc đặt vé máy bay. Vietnam Booking hiện có website và ứng dụng thông minh, cho phép khách hàng so sánh giá vé giữa các hãng hàng không và thời gian bay một cách linh hoạt, cùng các bước tiến hành đặt vé đơn giản.

Ứng dụng Vietnam Booking

Hệ thống ứng dụng đặt vé trực tuyến của Vietnam Booking sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu các tấm vé bay với mức giá cạnh tranh nhất thị trường (Ảnh: Internet)

Phương thức 2: Mua vé trực tiếp tại phòng vé

Nếu tiện, hành khách có thể đến trực tiếp các phòng vé của Vietnam Booking. Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn chi tiết về hành trình bay, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về vé máy bay và các quy định hàng không. Hệ thống phòng vé của Vietnam Booking bao gồm:

🔸 Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

 • 190 - 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh.

🔸 Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

🔸 Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương thức 3: Gọi tổng đài tư vấn

Một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mỗi khi hành khách cần đặt vé là gọi trực tiếp đến hotline: 1900 4798 của Vietnam Booking. Tổng đài viên trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Phương thức 4: Liên hệ riêng với chuyên viên phòng vé

Nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân qua tổng đài, không có thời gian đến phòng vé hoặc không quen thao tác trực tuyến, bạn có thể liên hệ riêng với các chuyên viên phòng vé của Vietnam Booking qua điện thoại hoặc nhắn tin Zalo. Các chuyên viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và tìm kiếm vé máy bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ các chuyên viên tư vấn đặt vé máy bay

Ms Thanh 

0903 486 164

Ms Hải Ly 

0903 435 133

Ms Dung 

0904 673 133

Ms Vân Anh 

0904 665 133

Mr Ngọc Nhân 

0903 266 164

Ms Kiều 

0901 966 160

Ms Nhanh 

0903 276 133

Ms Thùy Dung

0931 164 190

Ms Ý Nhi 

0903 466 164

Ms Bảo Anh 

0901 996 174

Ms Ngọc 

0903 443 133

Ms Nhung 

0906 807 164

Ms Quới 

0904 766 164

Ms Kim Ngọc 

0905 789 174

 

 

Vì sao hành khách nên chọn mua vé tại Vietnam Booking?

Vietnam Booking luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng trong hơn 15 năm qua, mỗi khi cần tìm vé máy bay giá rẻ cho các chuyến du lịch, công tác hay về thăm quê. Đây chính là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không trong và ngoài nước, cùng đội ngũ tư vấn vé giàu chuyên môn, nhiệt tình tư vấn và tận tâm giúp hành khách tìm kiếm lịch bay Cộng hòa Séc với mức giá hấp dẫn.

Vietnam Booking

Vietnam Booking là đại lý chuyến hỗ trợ cung cấp lịch bay Cộng hòa Séc chi tiết mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking, hành khách sẽ được hỗ trợ toàn diện về các dịch vụ hàng không như: Mua thêm hành lý, nâng hạng vé, dịch vụ visa Cộng hòa Séc, đặt phòng khách sạn tại Praha,... Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vé máy bay phù hợp và thanh toán linh hoạt với nhiều phương thức tiện lợi.

Du Lịch Cộng Hòa Séc Và Những Điều Bạn Cần Biết

Du lịch Cộng hòa Séc

Thành phố mang đậm nét văn hóa cổ sẽ khiến bạn phải ấn tượng mãi không quên khi có dịp đến đây du lịch (Ảnh: Internet)

Cộng Hòa Séc là một điểm đến tuyệt vời với sự kết hợp giữa lịch sử, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm rõ các thông tin cần thiết sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị và trọn vẹn hơn.

 • Thời tiết: Thời gian tốt nhất để du lịch là từ tháng 4 - tháng 6, khi thời tiết ấm áp và dễ chịu. Tuy nhiên, mỗi mùa Cộng hòa Séc đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và hầu như bạn đều có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

 • Phương tiện di chuyển: Hệ thống giao thông công cộng tại đất nước này khá phát triển. Hành khách có thể lựa chọn giữa đa dạng các loại phương tiện như: Xe buýt, tàu điện ngầm hay tàu lửa.

 • Ngôn ngữ: Ngôn ngữ chính là tiếng Séc, nhưng tiếng Anh cũng được sử dụng phổ biến ở các khu vực du lịch.

 • Tiền tệ: Tại Cộng hòa Séc sẽ sử dụng đồng Koruna (CZK). Hành khách trước khi đến đây thì nên đổi tiền tại các ngân hàng hoặc quầy đổi tiền uy tín.

 • An ninh: Cộng Hòa Séc là quốc gia an toàn, nhưng vẫn nên cảnh giác với trộm cắp vặt ở các khu vực đông người. Vậy nên, hành khách hãy nên cẩn thận bảo quản tài sản kỹ và hạn chế đem quá nhiều tiền mặt khi ra ngoài, mà hữu tận dụng các địa điểm có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán.

Với những chia sẻ chi tiết về hành trình khám phá trời lãng mạn của đất nước Cộng hòa Séc trên, sẽ phần nào mang đến bạn những thông tin thực sự hữu ích và góp phần giúp chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn nhất. Nếu bạn cần biết thêm về lịch bay Cộng hòa Séc hoặc tìm mua vé máy bay chất lượng, thì hãy liên hệ đến hotline: 1900 4798 của Vietnam Booking. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất!


Sân bay tại Hồ Chí Minh
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay tại Prague
Prague Vaclav Havel Airport (PRG)

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Prague (PRG) với giá rẻ nhất tại Vietnambooking.com.
Giao dịch trực tuyến an toàn, tiện lợi, không phí đặt chỗ. Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 trên toàn quốc qua hotline 1900 4798. Đặt ngay!Đối tác hàng không

Quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi tới các địa điểm trên toàn cầu.

Đối tác thanh toán

Quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thanh toán trong nước và quốc tế.
Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cùng với đó là sự an tâm hơn trong mọi giao dịch.
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • B'smart
 • chợ lớn
 • circle K
 • cocomart
 • hnammobile
 • Ngân hàng JBC
 • Long Hưng
 • Master Card
 • Media Mart
 • Mini Stop
 • One Pay
 • Payoo
 • Phúc Anh
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Vinmart
 • VISA
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp